click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thêm 11 bệnh nhi Khoái Châu, Hưng Yên nhập viện vì sùi mào gà

0 5

Sáng 20-7, PGS.TS Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện (BV) Da liễu Trung ương cho biết, ngày 19-7 có thêm khoảng 100 bệnh nhân đến khám sùi mào gà, trong đó có 11 bệnh nhi, chủ yếu trẻ em 3-4 tuổi đến từ Khoái Châu, Hưng Yên. BV sẽ khám và điều trị miễn phí cho tất cả các trường hợp bệnh nhi (dưới 15 tuổi) tại Khoái Châu, Hưng Yên bị mắc sùi mào gà.

Thêm 11 trẻ em nhập viện vì sùi mào gà

Theo Giám đốc Nguyễn Văn Thường, bình thường số bệnh nhân mắc sùi mào gà mắc rải rác và đến BV quanh năm, nhưng gần đây theo thống kê sơ bộ của BV thì số ca mắc tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước.

Từ ngày 1-5-2017 đến ngày 15-7-2017, đã có 1.560 người bệnh được chẩn đoán bệnh sùi mào gà tại BV Da liễu T.Ư. Trong đó, tại tỉnh Hưng Yên có 110 ca với 39 ca trẻ em dưới 15 tuổi. Riêng tại huyện Khoái Châu, Hưng Yên có 51 ca, trong đó có 37 ca trẻ em dưới 15 tuổi. Từ ngày 19-7 đến nay, đã có thêm 100 trường hợp đến khám vì sùi mào gà, trong đó có thêm 11 bệnh nhi ở Khoái Châu, Hưng Yên được nhập viện để theo dõi, điều trị.

Ths.BS Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng khoa Laser và Săn sóc da, BV Da liễu T.Ư cho biết, 39 ca bệnh nhi sùi mào gà nhập viện thời gian qua đã được điều trị và nhiều cháu bé được xuất viện, hẹn tái khám. Tính đến ngày 18-7, còn sáu bệnh nhi đang điều trị sùi mào gà tại khoa, trong đó có năm bệnh nhi tại Khoái Châu, Hưng Yên. Bé nhất là một cháu bé mới 6,5 tháng tuổi. Ngày 18-7-2017, Khoa đã tiến hành hội chẩn với BV Nhi T.Ư trong việc gây mê hồi sức điều trị sùi mào gà cho cháu. ​

Ths.BS Nguyễn Hồng Sơn phát biểu trong một cuộc hội thảo.

Sau buổi làm việc với Sở Y tế Hưng Yên và Trạm Y tế xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên vào ngày hôm qua, 19-7, Ban giám đốc BV Da liễu T.Ư ra quyết định miễn hoàn toàn chi phí khám và điều trị cho các cháu bị sùi mào gà dưới 15 tuổi của huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên kể từ ngày 17-7-2017 cho đến hết ngày 31-12-2017. Cũng trong ngày hôm qua, BV Da liễu T.Ư tiến hành chuyển giao công nghệ Laser trong điều trị các bệnh lây truyền tình dục cho cán bộ y tế tại Hưng Yên.

Đồng thời, với kiến nghị của Sở Y tế Hưng Yên, BV sẽ cùng tham gia Hội đồng chuyên môn xác định nguyên nhân tình trạng các bệnh nhi mắc bệnh sùi mào gà tại Khoái Châu, Hưng Yên. Hội đồng chuyên môn do Sở Y tế Hưng Yên thành lập sẽ bao gồm các chuyên gia ở các lĩnh vực: điều trị, dịch tễ, vi rút học, nhi để đánh giá về nguồn lây bệnh lý do vi rút trong cộng đồng.

Trước câu hỏi, liệu có khả năng các cháu bé lây trực tiếp từ người nhà trong gia đình chứ chưa hẳn nguyên nhân gây ra từ phòng khám tư nhân của bà Hoàng Thị Hiền, PGS, TS Lê Hữu Doanh (Phó Giám đốc BV Da liễu T.Ư) cho biết, BV đã cung cấp danh sách bệnh nhi có chẩn đoán sùi gà trong hai tháng gần đây đã và đang điều trị tại BV cho sở Y tế Hưng Yên để Sở tiếp tục kiểm tra, xác minh về mặt nhân khẩu cũng như mối liên quan giữa các bệnh nhi này với những người lớn mắc sùi mào gà tại Hưng Yên vừa qua.

TS Doanh cho biết, khi thăm khám cho các cháu bé, bác sĩ có khai thác tiền sử bệnh lý và tiếp cận bố mẹ. “Chúng tôi có nghi ngờ nguồn lây từ bố mẹ, nhưng khi tiếp cận gia đình các cháu thì chúng tôi đã loại trừ trường hợp này. Các cháu bé nhập viện vì sùi mào gà đều có sự can thiệp về mặt y tế trước đó” – TS Doanh cho biết.

Hiện nay, BV đang lập đề tài cấp Bộ về việc hàng loạt bé trai mắc sùi mào gà tại Khoái Châu, Hưng Yên để điều tra một cách cụ thể, tiến hành làm PCA định tuýp, lấy cả máu mẹ, máu bố và bệnh nhi để nghiên cứu quan hệ chéo. Từ đó, mới có cơ sở khoa học để kết luận được nguyên nhân của việc bất thường này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos