click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tinh trùng yếu có làm được IUI không?

0 19

IUI là gì?

IUI hay còn gọi là bơm tinh trùng vào tử cung là một phương pháp được áp dụng để điều trị hiếm muộn. Sau khi tinh trùng được lọc rửa và cô đặc sẽ được bơm trực tiếp vào buồng tử cung quanh thời điểm rụng trứng. Đây là phương pháp rút ngắn khoảng cách và tăng số tinh trùng chất lượng tốt di chuyển vào ống dẫn trứng và thụ tinh cho trứng.

Những cặp đôi như thế nào thì có thể áp dụng IUI?

Để IUI thành công thì người phụ nữ phải có buồng trứng đang hoạt động, tối thiểu phải còn một ống dẫn trứng thông. Tinh trùng của người đàn ông không quá yếu. Bơm tinh trùng vào tử cung cũng áp dụng cho các cặp đôi như:

Lạc nội mạc tử cung nhẹ

Cũng giống như vô sinh không rõ nguyên nhân, kết hợp kích thích buồng trứng để có nang trứng đẹp với IUI sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tinh trùng yếu, ít

Tinh trùng yếu nên dùng IUI bởi trong quá trình lọc rửa, các tinh trùng yếu sẽ được loại bỏ và chỉ giữ lại tinh trùng có chất lượng tốt.

Nam giới có kháng thể kháng tinh trùng hoặc nữ giới có kháng thể kháng tinh trùng đóng tại cổ tử cung.

Cổ tử cung yếu

Đối với nữ giới có cổ tử cung yếu thì việc làm IUI là hợp lý. Cổ tử cung nằm thấp dưới tử cung và là đường thông giữa tử cung và âm đạo. Cổ tử cung sẽ tiết ra những chất nhầy khi rụng trứng để hỗ trợ tinh trùng di chuyển đến âm đạo đến ống dẫn trứng. Nhưng nếu chất nhầy quá đặc sẽ làm cản trở tinh trùng di chuyển. Đồng thời, cổ tử cung có thể bị biến dạng, có nhiều mô sẹo do phẫu thuật trước đó khiến cản trở tinh trùng bơi vào. Làm IUI sẽ giúp tinh trùng vượt qua cổ tử cung, bơm tinh trùng vào buồng tử cung và có nhiều tinh trùng chất lượng tốt bơi tới trứng.

Tinh trùng yếu có làm được IUI không?

Trong xét nghiệm tìm nguyên nhân hiếm muộn, nam giới được đề nghị thực hiện khảo sát tinh dịch đồ, kết quả xét nghiệm có thể là số lượng tinh trùng dưới ngưỡng bình thường, tinh trùng di động kém hay tinh trùng bất thường về cả hình thức lẫn kích thước. IUI có thể giúp giải quyết những trường hợp này bởi vì trong quá trình lọc rửa nhân viên phòng thí nghiệm đã lọc những tinh trùng bình thường di động tốt ra khỏi tinh trùng chất lượng kém.

Những triệu chứng sau khi làm IUI bạn cần phải biết

Sau khi làm IUI vào tử cung sẽ có một vài nguy cơ sau:

Nhiễm trùng

Nguy cơ bị nhiễm trùng chưa tới 1% số trường hợp thực hiện IUI.

Xuất huyết âm đạo

Sau khi làm IUI người phụ nữ sẽ thỉnh thoảng thấy có máu ở âm đạo, có thể do động đưa catheter vào buồng tử cung gây nên. Triệu chứng này không gây nguy hiểm cũng như ảnh hưởng tới việc có thai.

Đa thai hay còn gọi là song thai, tam thai

Bản thân thủ thuật IUI không làm đa thai, song thai mà khi kết hợp với các loại thuốc kích thích buồng trứng, nếu buồng trứng đáp ứng được nhiều sẽ làm tăng tỉ lệ đa thai lên.

Bài viết vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ cho các cặp vợ chồng về phương pháp IUI là gì? những cặp đôi nào thì có thể làm IUI. Tinh trùng yếu có thể làm IUI và những triệu chứng sau khi làm IUI mà các cặp vợ chồng nên biết. Khi tinh trùng bị yếu, cặp vợ chồng hãy tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn hơn về biện pháp IUI.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos