click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Trước khi kích trứng, vợ chồng có kiêng khem hoặc cần ăn uống gì không?

0 22

1. Vậy trước khi kích trứng, vợ chồng có kiêng khem hoặc cần ăn uống gì không?

Ngoài các tác động của thuốc tiêm và thuốc uống do các bác sĩ kê đơn lên sự phát triển của trứng và cải thiện chất lượng của tinh trùng trước khi kích trứng thì các cặp vợ chồng nên lưu ý về chế độ ăn uống, dinh dưỡng để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân, đồng thời tạo thuận lợi cho sự phát triển của trứng, tăng chất lượng của tinh trùng, giúp tăng nội tiết tố nữ ở mẹ.

Đối với các cặp vợ chồng cần một chế độ dinh dưỡng sau:

– Ăn nhiều loại trái cây và rau củ hàng ngày.

– Hấp thụ Cacbohydrat phức tạp thường có trong ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, gạo lức, bánh mì được làm từ ngũ cốc nguyên hạt

– Nên lựa chọn những loại thực phẩm từ tự nhiên khi có thể

– Ăn các loại thức ăn có chứa nhiều dầu như cá, các loại hạt, quả hạch và dầu thực thực vật đồng thời tránh các loại đồ ăn có chứa nhiều chất béo chuyển hóa.

– Tăng cường việc hấp thụ các chất xơ.

– Nên ăn nhiều cá và trứng tự nhiên, giảm bớt ăn thịt đỏ.

– Tránh các loại thức ăn có chứa nhiều chất phụ gia, các chất bảo quản và các loại hóa chất như đường hóa học.

– Giảm hoặc tránh việc ăn đường, dưới cả hai dạng là hấp thu đường trực tiếp hoặc ăn các thực phẩm có chứa nhiều đường.

– Giảm ăn các loại thực phẩm chế biến sẵn ở mức đọ tói đa có thể.

– Giảm hoặc tránh các loại đồ ăn và uống có chứa cafein như là cà phê, sô cô la và các loại nước cola, đồ uống có chứa cồn.

Ăn những thực phẩm tốt cho trứng và tinh trùng không có nghĩa là bạn phải từ bỏ tất cả các món ăn mà mình yêu thích, bạn chỉ nên ăn nhiều hơn các loại thực phẩm đúng nghĩa mà tốt cho trứng và tinh trùng đồng thời có thể giảm bớt các thực phẩm khôn có lợi cho sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng.

2. Các chất cần bổ sung và kiêng bổ sung trước khi kích trứng.

Bổ sung Cacbon hydrat

– Cacbon hydrat có hai dạng là phức hợp và đơn giản. Cacbon hydrat phức hợp thường có ở trong rau và ngũ cốc nguyên hạt còn Cacbon hydrat đơn giản bao gồm đường trắng, trái cây và nước trái cây. Để tăng khả năng thụ thai thì bạn cần hạn chế hấp thụ Cacbon hydrat đơn giản mà cần phải tăng cường hấp thu Cacbon hydrat phức hơn chưa qua chế biến.

– Hai vợ chồng cần phải ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt và các loại mạch, hạt thuộc họ đậu đỗ và ăn nhiều rau mỗi ngày, đồng thời giảm ăn các loại ngũ cốc đã qua tinh chế như bột mỳ hoặc sợi mỳ đã qua tinh chế. Ngũ cốc nguyên hạt có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự thụ thai như selen, kẽm và các loại vitamin nhóm B. Đây cũng chính là một phần rất cần thiết đối với sự cân bằng hormone của cơ thể.

– Bạn nên tránh những loại thực phẩm được làm từ ngũ cốc mà đã qua chế biến như bánh bông lan, kẹo, mì làm từ bột mì tinh luyện,…. Do giá trị chất dinh dưỡng của chúng lúc này đã bị mất đi gần hết ở trong quá trình chế biến. Để có thể tiêu thụ các loại thực phẩm này, cơ thể của bạn sẽ phải sử dụng một nguồn vitamin và khoáng chất dự trự, vì vậy sẽ làm cho cơ thể bị kiệt sức. Ngoài ra, những loại thực phẩm này cũng là đường trắng chính là một nguyên nhân trực tiếp gây nên việc tăng đột ngột lượng đường ở trong máu, làm mất đi sự cân bằng của hormone.

– Trái cây cũng thuộc nhóm thực phẩm có chứa cacbonhydrat đơn giản nhưng trái cây lại là một ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhiều loại trái cây do trong trái cây đã có chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất là accs và chất dinh dưỡng giúp cho cơ chế xử lý phần đường ở trong trái cây, tốt cho quá trình thụ thai.

Bổ sung protein

Thực phẩm có chứa protein giúp duy trì, cân bằng đường máu và cung cấp các amino axit cần thiết cho sự hình thành, hoàn thiện tế bào, sản xuất ra các hormone để giúp tăng cường các chức năng sinh sản. Cơ thể của bạn sẽ không thể nào tích trữ được các loại thực phẩm có chứa prrotein mỗi ngày. Nguồn thực phẩm giàu prrotenin bao gồm cá có chứa nhiều dầu như cá hồi, đạu đỗ, trứng, các loại hạt,.. Bạn nên cố gắng ăn một nắm hạt hàng ngày hoặc ăn món salad có bỏ thêm hạt và dầu chiết xuất từ hạt. Các loại hạt giúp bạn bổ sung thêm protein tốt cho quá trình thụ thai như: đậu lăng, hạt vừng, hạt hướng dương, hạt diêm mạch,…

Chất béo

Chất béo thường bị mọi người kiêng và giảm ăn đặc biệt là các chị em phụ nữ thường tránh ăn thực phẩm chứa chất béo. Tuy nhiên cần phải phân biệt các chất béo có lợi và có hại đối với sức khỏe. Chất béo cần phải tránh là chất béo bão hòa có ở trong thịt động vật và các chất béo chuyển hóa có trong thực phẩm chế biến sẵn. Đây là các loại chất béo có thể gây hại và làm giảm khả năng thụ thai. Còn các axit béo cần thiết có ở trong các loại hạt, quả hạch và cá,.. lại là các chất cần thiết cho sự thụ thai cũng như sự phát triển một cơ thể khỏe mạnh hơn. Nếu như bạn không ăn đủ lượng chất béo cần thiết thì khả năng sinh sản ra các hormone có thể bị ảnh hưởng không tốt. Chất béo chuyển hóa thường có ở trong các loại thực phẩm chiên rán, khoai tây chiên, bánh ngọt và các loại mì đã qua chế biến,… Đối với đàn ông thì nên tránh ăn những thực phẩm chứa chất béo chuyển hóa do ở trong tinh dịch có chứa khá nhiều chất porostaglandins một hợp chất hóa học sẽ được hình thành từ chất béo tốt cho sức khỏe, mà việc ăn nhiều chất béo chuyển hóa này sẽ làm giảm sự hấp thụ những chất béo tốt ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng.

Chất béo chưa bão hòa

Chất béo chưa bão hòa sẽ được chia làm hai loại chất béo chất béo chưa bão hòa đơn và chất béo chưa bão hòa đa. Chất béo chưa bão hòa đơn thường được tìm thấy ở trong những thực phẩm như dầu olive. Còn chất béo chưa bão hòa đa có thể được chia thành omega6 có trong hạt vừng, dầu hướng dương, ngô,…và omega 3 có trong cá ,hạt lanh hoặc dầu hạt lanh…Cơ thể của bạn thường tạo ra các chất điều hòa lượng hoocmon được gọi là prostaglandins xuất phát từ dầu omega 3 và dầu omega 6. Đây là hai dưỡng chất rất quan trọng cho quá trình thụ thai. Ở Trong cá biển có chứa nhiều omega 3, tuy nhiên vẫn chưa có lượng thủy ngân một hợp chất kim loại năng có hại với sức khỏe , cho nên bạn cần cân nhắc lượng ăn cho phù hợp, tránh hoặc hạn chế ăn những loại cá chứa nhiều thủy ngân như cá thu và các ngừ. Cá hồi là một loại cá đặc biệt nên ăn, nhưng cần phải chú ý lượng ăn mỗi tuần sao cho hợp lí.

Vitamin và khoáng chất

– Thực phẩm chứa vitamin A: Vào thời điểm bạn thụ thai thì vitamin A là chất cần thiết đối với sự phát triển của phôi. Hàm lượng vitamin A có ở trong gan động vật nên tránh do hàm lượng quá cao có thể gây nên ảnh hưởng và dị tật ở thai nhi. Tuy nhiên, tiền tố Vitamin A là Beta carotene có rất nhiều trong rau củ và trái cây mà cơ thể dễ dàng chuyển hóa thành Vitamin A lại rất an toàn. Vitamin A ở dưới dạng Beta carotene thường được tìm thấy trong cà rốt, cà chua, xoài chín,lòng đỏ trứng, bí đỏ và ngò tây,…

– Thực phẩm chứa Vitamin B6: Vitamin B6 rất quan trọng đối với sức khỏe sinh sản, là chất đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành hoocmon giới tính nữ đồng thời giúp điều tiết hàm lượng nội tiết tố estrogen và progesterone.

Ngoài ra đây còn là chất đóng vai trò chính về sự hình thành và phát triển của nhau thai. Vitamin B6 xuất hiện nhiều trong các loại thực phẩm như chuối, lạc, trứng, nấm, các sản phẩm từ yến mạch, hạt hướng dương, cá hồi,…

– Thực phẩm chứa Vitamin B12: B12 cũng là một trong số các loại Vitamin quan trọng giúp ích cho sự thụ thai. Bạn có thể tìm thấy Vitamin B12 ở trong các thực phẩm như trứng, cá mòi, rong biển, cá ngừ,… Thực phẩm có chứa nhiều VitaminB tổng hợp khác như Vitamin B1, B2, B5…đều là các vitamin cần thiết để cho bạn mang thai khẻo mạnh.

– Vitamin C: Là loại chất chống oxy hóa tuyệt vời tốt cho sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ, vitamin này thường được tìm thấy ở các loại trái cây tươi ,đặc biệt là trái cây thuộc loại cam, quýt, xoài, quả kiwi, dâu tây, ớt chuông,và một số loại rau xanh.

– Thực phẩm chứa Vitamin E: Cũng như vitamin C, thì vitamin E cũng là chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe sinh sản của nam và nữ trước khi vào quá trình kích trứng. Vitamin E có nhiều trong các loại ngũ cốc nguyên hạt như: lòng đỏ trứng, lạc, vừng, rau diếp, bông cải xanh,…

– Canxi: Là khoáng chất cần cho phụ nữ đặc biệt khi thụ thai cơ thể bạn cần cung cấp một lượng canxi đầy đủ giúp hình thành tốt hệ xương và răng cho bé. Mọi người cung cấp canxi đầy đủ cho cơ thể bằng việc sử dụng các sản phẩm từ sữa

Trên thực tế cũng có nhiều loại sản phẩm khác nhau và cũng chứa rất nhiều canxi bạn có thể lựa chọn như: trứng, trái cây khô, hạt hướng dương, hạt vừng, các loại đỗ, rau xanh, ngũ cốc,… loại thực phẩm tốt cho sức khỏe trước khi kích trứng.

– Kẽm: Loại khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe sinh sản và giúp cân bằng hoocmon sinh sản cho cả nam và nữ trước khi kích trứng. Để bổ sung thêm kẽm vợ chồng có thể lựa chọn các loại thực phẩm có dưỡng chất như :trứng ,hạt cây khô, hoa hướng dương, rau xan , dưa hấu, nấm,…cho cơ thể con người.

Nước

Nước cần thiết cho cơ thể nhưng mọi người thường quên bổ sung thêm nước trong chế độ ăn uống của mình. Nước không chỉ giúp hấp thụ mà còn giúp vận chuyển các dưỡng chất cho cơ thể cũng như cơ quan sinh sản Nước còn cần thiết giúp cân bằng giúp hoocmon và giúp cơ thể thải loại độc tố ra ngoài môi trường. Hãy cố gắng uống ít nhất 1,5l nước mỗi ngày để đảm bảo có một sức khỏe tốt cho cơ thể. Các mẹ cũng nên lựa chọn thực phẩm sạch và được trồng tự nhiên, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu …giúp cho cơ thể tránh những rủi ro bị tác động xấu bởi các loại chất này đối với cơ thể. Đồng thời trong thời gian kích trứng và đợi ngày thụ thai hai bạn nên tránh tối đa có thể sử dụng các sản phẩm hoặc đồ uống có chứa caffein và các loại đồ uống có cồn như: rượu, bia hoặc các loại nước có ga…

Trên đây là bài viết về trước khi kích trứng, vợ chồng có kiêng khem hoặc cần ăn uống gì không? Hy vọng có thể cung cấp kiến thức cho bạn trước khi kích trứng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos