click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vì sao mắc bệnh bướu cổ lại không được quan hệ tình dục?

0 189

Chào Bác sĩ!

Cháu năm nay 15 tuổi, đã chữa trị bướu cổ được 2 năm nhưng vẫn chưa khỏi. Tháng trước đi khám, bác sĩ có dặn cháu nên tránh quan hệ với người khác giới và không nên có tình cảm với người nam. Cháu thắc mắc không hiểu tại sao bác sĩ lại nói như thế và nó có tác động gì đến bệnh của cháu? Khi đi học cháu có cần phải nghỉ môn thể dục để tránh gây ảnh hưởng đến bướu không?

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Vũ Thị Lừu trả lời như sau: “Tuyến giáp có vai trò rất to lớn đối với cơ thể tuy nhiên phần lớn mọi người chưa có cái nhìn đúng đắn về tầm quan trọng của tuyến nội tiết này. Bệnh lý ở tuyến giáp: Basedow, nhược giáp trạng, cường giáp, suy tuyến giáp… Các bệnh lý ở tuyến giáp được cho là lý do lớn dẫn đến các vấn đề về tình dục ở cả nam giới và nữ giới, thậm chí có thể gây vô sinh.

Cháu bị bướu cổ, đã chữa 2 năm nhưng chưa khỏi. Bác sĩ dặn cháu nên tránh quan hệ tình dục có thể là do cháu còn đang ở độ tuổi vị thành niên, hơn nữa việc quan hệ tình dục ở độ tuổi nhỏ có thể tác động tới tình trạng bệnh của cháu. Bị bướu cổ, cháu vẫn có thể tập thể dục nhưng chỉ nên tập các môn vừa sức”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos