click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Vòng tránh thai làm bằng chất liệu gì?

0 80

1. Vòng tránh thai là gì?

Vòng tránh thai là một dụng cụ, nó đóng vai trò như một vật cản được đặt vào trong buồng tử cung của người phụ nữ giúp ngăn chặn sự bám và làm tổ của trứng đã thụ tinh. Mục đích cuối cùng là giúp bạn tránh thai. Tác dụng của phương pháp sử dụng vòng tránh thai rất cao, hiệu quả lên tới 98% nên nó được rất nhiều người lựa chọn.

Theo các chuyên gia y tế, vòng tránh thai phải đảm bảo 3 yếu tố sau:

– Phải có tác dụng tránh thai cao.

– Dễ dàng trong việc đặt và tháo ra khỏi buồng tử cung của người phụ nữ, đồng thời nó không gây khó chịu cho phụ nữ trong thời gian mang vòng tránh thai.

– Vòng tránh thai đó phải nằm yên trong buồng tử cung cho đến khi nó được tháo ra.

2. Vòng tránh thai được làm bằng chất liệu gì?

Vòng tránh thai có tính trơ

Loại vòng này được sản xuất bằng những vật liệu có tính trơ, thường như thép không gỉ và chất dẻo hay silatic… với rất nhiều hình thù khác nhau. Tính chất lý hóa của vòng tránh thai dạng này có thể ổn định, bản thân nó không phóng ra bất cứ một chất hoạt tính nào ví dụ như vòng đơn hợp kim và vòng hỗn hợp, hoa tiết dục hay vòng hình tử cung… Tuy nhiên hiệu quả tránh thai của loại dụng cụ có tính trơ này tương đối kém, nên dần dần loại vòng này ít được sử dụng và được thay thế bằng vòng hoạt tính.

Vòng tránh thai hoạt tính

Vòng tránh thai loại này là loại vòng đời mới lợi dụng vật dẫn, chất liệu gồm những kim loại có chất đồng hoặc kẽm, có progestin, thuốc cầm máu và có vật liệu từ tính. Cơ chế hoạt động là sau khi được đặt trong khoang tử cung của người phụ nữ , trong cơ thể từ từ phóng ra chất hoạt tính, do đó mà làm tăng thêm hiệu quả tránh thai cũng như hạ thấp tác dụng phụ.

Vòng tránh thai chữ T có chất đồng – Vòng tránh thai được dùng nhiều nhất hiện nay

Hình dáng của vòng tránh thai loại này là giá đỡ bằng chất dẻo hình chữ T có mang diện tích đồng mm2 nhiều kích cỡ khác nhau như Tcu 200 và Tcu 380 vv… Trong đó loại Tcu 200 là loại được dùng tương đối rộng rãi. Ưu điểm của vòng tránh thai có chất đồng này là nó thích hợp với hình thái của khoang tử cung, khi đặt vào rồi khó tháo ra nhưng lại đặt vào dễ dàng, nhược điểm của nó là tỉ lệ phát sinh chảy máu ở tử cung khá cao, tay ngang hình chữ T nên có thể dễ dàng chọc vào tử cung. Hiện nay người ta đã cải tiến hai đầu của vòng tránh thai loại này thành hình viên trụ, tỉ lệ hiệu quả của nó cao hơn loại vòng tròn bằng thép không gỉ, đặt trong tử cung có niên hạn khoảng 5 năm.

3. Cơ chế hoạt động của vòng tránh thai

– Thường thì khi vòng tránh thai được đưa vào tử cung, nó sẽ chiếm một chỗ trong tử cung. Đối với những loại vòng tránh thai được sản xuất bằng chất nhựa dẻo, khi vào tử cung nó sẽ tạo một phản ứng viêm, phản ứng này làm thay đổi về sinh hóa và tế bào của nội mạc tử cung, đồng thời nó cũng tạo ra sự tiết dịch của nội mạc tử cung, khiến cho lượng prostaglandin tăng lên, cơ chế tiêu sợi huyết cũng bị ảnh hưởng. Bạch cầu đa nhân sẽ xuất hiện tại nội mạc tử cung, tiếp theo sẽ là các tế bào cầu đơn nhân và đại thực bào. Chính vì thế mà tinh trùng không thể xuất hiện ở buồng tử cung, đồng thời nhờ phản ứng viêm tại nội mạc tử cung sẽ ngăn cản không cho trứng thụ tinh làm tổ trong tử cung của người phụ nữ. Phôi sẽ bị đào thải ra khỏi tử cung cùng với hiện tượng kinh nguyệt.

– Các vòng tránh thai có chất liệu đồng đã làm tăng hiệu lực tránh thai. Chất đồng sẽ tác động lên các enzyme tham gia vào quá trình đục thủng cũng như cân nhập vào lớp niêm mạc tử cung, khiến cho phôi thai không thể làm tổ. Ngoài tác dụng chính trên thì các ion đồng cũng được giải phóng ra hàng ngày ( thường từ 50 – 80 microgam/ngày) tác động lên quá trình di chuyển của tinh trùng và làm làm thay đổi chất nhầy của âm đạo, khiến cho hoạt động của tinh trùng không được thuận lợi.

4. Ưu điểm của vòng tránh thai

– Hiệu quả tránh thai cao, lên tới 98%.

– Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi đặt vòng tránh thai, bạn cũng không hề có cảm giác đang mang vật thể lạ trong người.

– Khi sử dụng vòng tránh thai thì quan hệ tình dục vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường và không bị ảnh hưởng.

– Tiết kiệm. Vì vòng tránh thai có tác dụng từ 5 – 10 năm và bạn không cần phải thay thường xuyên như bao cao su.

– Vòng tránh thai cực kì tiện lợi, vì bạn chỉ cần đặt một lần và không cần thao tác gì nữa.

– Vòng tránh thai có hiệu quả tránh thai ngay lập tức sau khi đặt vòng.

– Sau khi tháo vòng tránh thai bạn vẫn có thể mang thai và sinh con bình thường, không có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn khá nhiều thông tin về vòng tránh thai. Đây là phương pháp có rất nhiều ưu điểm nên bạn có thể tham khảo sử dụng nếu chưa muốn có con.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos