click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bạn có tin: Xuất tinh ngoài có khả năng mang thai

0 14

Xuất tinh ngoài là hiện tượng có quan hệ tình dục nhưng nam giới không xuất tinh bên trong âm đạo mà xảy ra bên ngoài. Đây là một biện pháp tránh thai được nhiều cặp đôi sử dụng khi không muốn dùng bao cao su hoặc thuốc tránh thai. Tuy nhiên, cách áp dụng này vẫn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mang thai. Nhiều cặp đôi áp dụng cách làm này và khi thử thai vẫn cho 2 vạch.

1.Vì sao xuất tinh ngoài vẫn có thể mang thai?

  • Khi đạt hưng phấn trong quan hệ tình dục, nam giới có thể tiết ra chất nhờn, trong đó có chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Tuy chỉ với lượng nhỏ những vẫn hoàn toàn có thể tiếp xúc với trứng để thụ thai.
  • Mỗi lần xuất tinh, cơ thể nam giới giải phóng khoảng 300.000 tinh trùng. Và có chắc chắn với số lượng lớn này, tất cả đều được xuất ra ngoài? Trên thực tế, số tình trùng có thể còn trong âm đạo là rất có khả năng.
  • Với cách xuất tinh nông, dịch âm đạo có sức hấp dẫn với tinh trùng, và tinh trùng sẽ tự di chuyển vào trong cơ thể nữ giới.
  • Tinh trùng có khả năng sống trong cơ thể nữ giới từ 5 – 7 ngày, nên nếu thời gian quan hệ càng gần ngày rụng trứng thì việc xuất tinh ngoài hoàn toàn không phải cách tránh thai an toàn. Theo thống kê, có tỷ lệ có thai khi áp dụng cách tránh thai bằng xuất tinh ngoài lên tới 50%.

. Thầy thuốc Nguyễn Kiên Cường cũng cho biết: Quan hệ tình dục và xuất tinh ngoài không phải cách tránh thai an toàn. Trong trường hợp xuất tinh ngoài và thử thai 2 vạch, có 1 vạch mờ, 1 vạch nhạt thì chưa chắc chắn có thai, có thể là hiện tượng dương tính giả. Nếu đi kèm chậm kinh, nên đi siêu âm để biết chính xác.

Xuất tinh ngoài cũng yêu cầu nam giới cần rất tỉnh táo, nhanh chóng và nhạy bén. Nếu trong khi quan hệ tình dục, nam giới “lên đỉnh” mà không rút ra nhanh và xuất tinh ngoài kịp thời thì không thể tránh khỏi việc xuất tinh bên trong âm đạo, tăng nguy cơ mang thai.

Xuất tinh ngoài vẫn có thể thử thai 2 vạch

2. Những nguy cơ tiềm ẩn của xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài không giúp phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như: bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục… Sử dụng bao cao su vẫn luôn là biện pháp tránh thai và phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả nhất, đặc biệt với trường hợp nam giới có nhiều hơn 1 bạn tình.

Việc xuất tinh ngoài khi đạt cực khoái còn làm mất cân bằng âm dương, khiến nam giới dễ bị đột quỵ, có thể nguy hiểm đến tính mạng

Bao cao su là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất

Với các lý do trên, xuất tinh ngoài chắc chắn không phải là biện pháp tránh thai an toàn, đồng thời còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho cả nam giới và nữ giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa, thời điểm có thể xuất tinh ngoài và coi đây là biện pháp tránh thai thường trước hoặc sau ngày rụng trứng của nữ giới 7 ngày. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có chu kỳ và ngày rụng trứng đều đặn nên bạn cần lưu ý điều này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos