click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh basedow có ảnh hưởng đến sinh sản không?

0 15

1. Bệnh basedow có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Đặc điểm của bệnh basedow là tăng chuyển hóa toàn thể, năng lượng được sinh ra từ thức ăn bị dùng để tạo nhiệt cho nên cơ thể của người bệnh thường rất nóng vã mồ hôi và bị sút cân. Chị em phụ nữ ở trong độ tuổi sinh đẻ không may bị mắc bệnh này vẫn hoàn toàn có thể sinh con nếu như được điều trị tốt. Tuy nhiên, khi bệnh đã được điều trị ổn định mới có thể quyết định mang thai do trong quá trình điều trị, thuốc kháng giáp trạng sẽ làm tăng khả năng gây sảy thai, thai chết lưu hay đẻ non…. Tóm lại, những người bị mắc basedow không nên mang thai trong thời kỳ đang bị bệnh do lúc này nguy cơ thai nhi rất dễ mắc bệnh vì di truyền từ mẹ sang con hoặc mắc những bệnh lí khác về tim mạch. Tốt nhất những người bị mắc bệnh nên chữa trị khỏi bệnh trước khi mang thai khoảng 2-3 tháng. Các trường hợp phát hiện bị mắc bệnh ở giai đoạn đầu nhưng lại đang mang thai thì cần phải tìm đến sự tư vấn và chăm sóc của các bác sĩ để có thể dược điều trị mà vẫn duy trì sức khỏe tốt cho mẹ và thai nhi.

2. Bệnh basedow có chữa khỏi được không?

– Basedow là căn bệnh cường chức năng tuyến giáp và phì đại lan tỏa của tuyến giáp. Yếu tố nguy cơ gây nên bệnh được xác định chủ yếu là do những hoóc môn tuyến giáp hoạt động quá mạnh làm tiết quá nhiều vào trong máu, dẫn đến ảnh hưởng về hệ thần kinh, tim mạch và chuyển hóa các chất.

– Biểu hiện rõ nét nhất và thường gặp nhất ở những người bị mắc bệnh là thường xuyên rơi vào trong trạng thái hưng phấn thần kinh: run tay, lo lắng, hồi hộp, đánh trống ngực, tăng huyết áp, tim đập nhanh, tăng chuyển hóa cơ bản. Vì vậy, người bệnh bị sút cân trầm trọng trong khi ăn rất nhiều, giảm khả năng lao động, cơ thể mệt mỏi, đại tiện lỏng, rối loạn giấc ngủ, rụng tóc, giảm trí nhớ, hay chảy nước mắt, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ, suy nghĩ không tập trung. Ngoài ra, bướu giáp to và thường to ở phía trước hoặc bên, mật độ bị mềm, lan tỏa. Bướu cũng có thể to ở vòng quanh khí quản (bướu hình nhãn), da nóng, mắt lồi,…

– Hiện nay, các chuyên gia y tế đã khẳng định không có cách nào có thể chữa khỏi hoàn toàn cho bệnh basedow, tuy nhiên có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau co thể làm giảm lượng hooc môn tuyến giáp (thyroxine), và giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh xuống. Các phương pháp giúp điều trị basedow hiện nay phổ biến nhất là: Điều trị nội khoa, phẫu thuật cắt gần toàn bộ tuyến giáp và xạ trị. Ở nước ta, điều trị nội khoa đang được ưu tiên và sử dụng phổ biến do ưu điểm của nó là tỉ lệ khỏi bệnh cao, ít ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, hạn chế gây suy giáp trường diễn và trí tuệ hơn so với các phương pháp khác.

3. Bệnh basedow có lây nhiễm không?

Bướu cổ basedow hay còn được gọi là graves. Đây là căn bệnh có thể di truyền nếu như tiền sử trong gia đình bạn có người bị mắc bệnh này. Theo thống kê, đã có tới 79% người bị mắc bệnh là do yếu tố di truyền. Tuy nhiên, basedow không phải là căn bệnh truyền nhiễm, vì vậy nó không có khả năng lây lan từ người bệnh sang người lành bệnh qua đường hô hấp hoặc trong quá trình tiếp xúc. Cho nên, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm để sinh hoạt bình thường mà không bị lây nhiễm cho các thành viên ở trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Nếu như phát hiện sớm ra căn bệnh này, mọi người nên tìm đến bác sĩ để có các phương pháp điều trị phù hợp, nhanh chóng và tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ khi bị mắc bệnh basedow có ảnh hưởng đến sinh sản nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách.

Địa chỉ khám bệnh Basedow uy tín

Khoa Nội tiết người lớn – Bệnh viện Nội tiết Trung ương – Cơ sở 1

Khoa Nội tiết người lớn là một trong những đơn vị được thành lập sớm nhất của Bệnh viện, từ trước năm 1975. Lúc thành lập, khoa có tên là khoa Điều trị nội trú với biên chế 30 giường bệnh. Lúc đó khoa đã tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân ở các địa phương trong cả nước với các bệnh bướu giáp đơn thuần, bệnh Basedow, bệnh suy giáp, bệnh đái tháo đường.

Năm 1992–1996, Bệnh viện Nội tiết được xây dựng lại, khoa Điều trị nội trú tạm thời ngừng hoạt động. Các bác sĩ và điều dưỡng tại khoa tạm thời được phân công về làm việc tại các khoa phòng khác.

Năm 1997, khoa Điều trị nội trú được khôi phục lại với chỉ tiêu 50 giường bệnh. Thi kỳ này khoa đã triển khai thêm được các nghiệm pháp để chẩn đoán và điều trị các bệnh nội tiết phức tạp: cường chức năng tuyến yên, suy tuyến yên, đái tháo nhạt, hội chứng Cushing, suy thượng thận, cường chức năng tuyến cận giáp, suy chức năng tuyến cận giáp.

Địa chỉ: 215 Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:30

Điện thoại: 024 3853 3527

Khoa khớp và nội tiết – Bệnh viện Quân y 103

Khoa Khớp và nội tiết (khoa A11) được thành lập 8/2006, là một trong ba khoa thuộc bộ môn Tim – Thận – Khớp và Nội Tiết. Hoạt động công tác điều trị là một đơn vị độc lập, công tác giảng dạy dưới sự phân công của bộ môn Tim – Thận – Khớp và Nội Tiết.

Hiện nay, khoa đang cung cấp các dịch vụ điều trị bệnh liên quan tới nội tiết bao gồm: Điều trị đái tháo đường, Điều trị bệnh lý tuyến yên, Điều trị bệnh lý tuyến giáp, Điều trị bệnh lý tuyến thượng thận, Định lượng các hormon tuyến giáp, Định lượng các hormon thượng thận, Định lượng các hormon sinh dục,…

Mặc dù là một khoa trẻ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc còn thiếu, chưa đáp ứng hoàn toàn với yêu cầu theo dõi, điều trị ngày càng cao, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, lòng yêu nghề, tập thể đoàn kết, khoa đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:30 – 16:30

Điện thoại: 024 3311 5689

Phân khoa Nội tiết – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Phân khoa Nội tiết trực thuộc khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Với chức năng khám và điều trị toàn diện các bệnh lý về nội tiết, Phân khoa Nội tiết – Bệnh viện đại học Y được thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ tin cậy của bệnh nhân.

Phân khia Nội tiết khám, điều trị, chăm sóc toàn diện nội và ngoại trú của các chuyên khoa Nội tiết. Hỗ trợ công tác điều trị tại khu liên kết Nội Bệnh viện 30-4, Bệnh viện Đại Học Y Dược – Hoàng Anh Gia Lai. Nghiên cứu khoa học, đào tạo đại học và sau đại học các chuyên khoa Nội tiết. Là địa chỉ thực tập lâm sàng của các bác sĩ sau đại học ở hầu hết các chuyên khoa. Kết hợp với các chuyên gia nước ngoài tổ chức nhiều hội thảo chuyên ngành Nội tiết. Tham gia công tác chỉ đạo tuyến bằng các buổi tư vấn chuyên môn, đào tạo liên tục sau đại học cho các bệnh viện tuyến tỉnh ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Hội chẩn nội viện đặc biệt cho các nhóm bệnh ngoại khoa góp phần không nhỏ để giúp cho bệnh nhân có thể mổ sớm kịp thời và rút ngắn số ngày điều trị tại bệnh viện. ngoài ra còn tham gia hội chẩn ngoại viện góp phần nâng cao uy tín chuyên môn của bệnh viện. Tổ chức các hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng như câu lạc bộ Bệnh nhân, viết báo chuyên môn, khám từ thiện.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos