click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh quai bị làm đau và teo tinh hoàn ở nam giới

0 18

Bệnh quai bị là gì?

Bệnh quai bị là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, do virus thuộc họ myxovirus gây ra và có khả năng lây lan thành dịch bệnh. Bệnh thường gặp nhất ở lứa tuổi thanh thiếu niên.

Biến chứng khiến nhiều người lo sợ nhất là nguy cơ gây vô sinh ở nam giới do quai bị làm đau và teo tinh hoàn do không được điều trị và kiêng khem cẩn thận. Ở lứa tuổi sau tuổi dậy thì mắc bệnh quai bị có biến chứng vô sinh tỉ lệ từ 20-35%.

Quai bị nếu không kiêng khem cẩn thận sẽ gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới

Bệnh quai bị làm đau và teo tinh hoàn

Qua các cuộc khảo sát thì cứ 10 người bị quai bị thì 2-3 người bị

Trong trường hợp chỉ teo hoàn toàn một bên thì vẫn có khả năng có con được. Còn trong trường hợp đã teo mất một bên mà bên kia không bù trừ được thì có thể có con được nếu nhờ đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại của y học.

Trường hợp tinh hoàn hai bên chưa teo hoàn toàn thì vẫn có thể vẫn tồn tại một số ống sinh tinh hoạt động giúp sản sinh tinh trùng. Trường hợp này thì nam giới vẫn phần trăm cơ hội có con của chính mình bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Lấy tinh trùng non từ tinh hoàn rồi cho thụ thai với trứng.

Tiêm chủng ngừa bệnh quai bị là cách tốt nhất để phòng ngừa bệnh và tránh được những biến chứng nguy hiểm ở nam giới.

Chăm sóc phòng ngừa biến chứng

Để phòng ngừa biến chứng của bệnh quai bị, nếu thấy biểu hiện sốt, sưng tuyến mang tai cần đưa ngay đến cơ sở y tế để được điều trị kịp thời.

Trong trường hợp chớm bệnh có thể điều trị tại nhà bằng cách: không dùng chung đồ đạc bát đũa, không làm việc nặng, chăm sóc răng miệng sạch sẽ, ăn thức ăn dạng lỏng, bổ sung nước và trái cây nhiều vitamin. Với trẻ em cần cho nghỉ học để tránh lây bệnh sang người khác.

Không tự ý dùng kim chọc vết thương, bôi thuốc lá không rõ nguồn gốc.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos