click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các sự lựa chọn trong việc kiểm soát sinh đẻ tự nhiên

A newly born baby with his mother.
0 17

Ưu điểm của việc kiểm soát sinh đẻ tự nhiên

– Người phụ nữ không cần dùng thuốc hoặc sử dụng các thủ thuật hormone.

– Không cần phải thực hiện theo bất kỳ lý thuyết vật lý nào.

Nhược điểm của việc kiểm soát sinh để tự nhiên

– Khó trong việc ước lượng cũng như tính toán chính xác chu kỳ rụng trứng của phụ nữ, làm tăng khả năng thụ thai ngoài ý muốn.

– Phương pháp tự nhiên không hiệu quả như một vài phương pháp tránh thai khác.

– Các gói kiểm tra sự rụng trứng được một vài cặp đôi sử dụng trong phương pháp tránh thai tự nhiên, và giá của chúng là một bất lợi khác cho phương pháp này.

– Việc không thể giao hợp ở một số thời gian nhất định trong tháng là một khó khăn với một vài người.

Phương pháp Chu kỳ

Phương pháp chu kỳ để tránh thai dựa vào việc tính toán chu kỳ rụng trứng của người phụ nữ trên tờ lịch. Dựa trên chu kỳ kinh nguyệt 12 lần trước, người phụ nữ sẽ trừ 18 ngày từ chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất của cô ấy để tìm ra ngày đầu tiên rụng trứng, và trừ đi 11 ngày từ chu kỳ kinh nguyệt dài nhất để tìm ra ngày cuối cùng rụng trứng. Cô ấy cũng có thể tính toán được tổng số ngày rụng trứng. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của một người phụ nữ không đều qua các tháng, số ngày mà cô ấy có thể mang thai sẽ lớn hơn.

Phương pháp chu kỳ chỉ có khoảng 80% hiệu quả trong việc tránh thai và khi sử dụng một mình, nó được coi là một phương pháp lỗi thời và không hiệu quả.

Phương pháp đo thân nhiệt

Phương pháp đo thân nhiệt (BBT) dựa trên sự thật là thân nhiệt phụ nữ sẽ giảm xuống trong khoảng từ 12 đến 24 tiếng trước khi trứng rụng khỏi buồng trứng, và sau đó lại tăng lên khi trứng đã rụng. Không may là sự chênh lệch nhiệt độ này không quá lớn. Trong điều kiện nghỉ ngơi, nó chỉ khác nhau khoảng hơn 1 độ F (khoảng 0.5 độ C).

Phương pháp đo thân nhiệt yêu cầu người phụ nữ phải đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng trước khi ra khỏi giường. Cần phải sử dụng một cái nhiệt kế đặc biệt, cái mà chính xác và nhạy hơn rất nhiều so với những cái nhiệt kế thông thường, và sự chênh lệch nhiệt độ hàng ngày cần phải được ghi lại cẩn thân. Việc này phải được hoàn thành mỗi tháng. Máy tính online hiện nay có thể giúp người phụ nữ lập bảng theo dõi chu kỳ thân nhiệt dễ dàng hơn.

Sử dụng cách đo thân nhiệt như một phương pháp kiểm soát sinh đẻ tự nhiên, người phụ nữ nên kiềm chế việc quan hệ trong khoảng thời gian mà thân nhiệt giảm cho tới ít nhất là 48 đến 72 giờ sau khi thân nhiệt tăng mạnh trở lại.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos