click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

0 34

Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong

Cơ thể tỏa ra một hương thơm đặc biệt có thể thu hút phái mạnh

Các chuyên gia nhận định rằng, một người phụ nữ vừa mới quan hệ xong thường phát ra một mùi hương đặc biệt sau khi được thỏa mãn có tên là Pheromones. Mùi hương này có tác dụng tạo nên sự gợi cảm, cuốn hút nam giới, đồng thời khiến phụ nữ trở nên vui vẻ và tâm trạng thoải mái hơn những lúc bình thường.

Nói cách khác, nếu bạn gặp một người phụ nữ và bị lôi cuốn bởi mùi hương đặc biệt của cơ thể của cô ấy thì có thể cô ấy vừa trải qua một cuộc “ân ái ngọt ngào”.

Khuôn mặt hồng hào, rạng rỡ

Khi quan hệ, cơ thể sẽ có nhiều thay đổi do sự hoạt động của các cơ và sự gia tăng lưu lượng máu đến các vùng trên cơ thể. Vì vậy, khuôn mặt sẽ hồng hào và cuốn hút đến vài giờ sau đó. Bên cạnh đó, một người có khuôn mặt hồng hào đầy sức sống sau khi quan hệ cũng cho thấy cô ấy có sức khỏe sinh sản tốt, Estrogen cao và khả năng thụ thai tốt.

Sự thay đổi về thần thái

Khi “lên đỉnh” não bộ tiết ra hoocmon Endorphin và Setoronin. Hai loại hoocmon này giúp điều chỉnh tâm trạng, cản trở sự kích thích tiêu cực, giúp cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái, tạo nên thần thái tươi tắn, vui vẻ.

Vì vậy, đây cũng là cách để thay đổi tâm trạng và có tác dụng giảm đau đầu cho chị em được nhiều người thực hiện.

Cô ấy thèm ngủ

Sau khi thỏa mãn, cơ thể đã mệt mỏi thì ngủ là một trong những giải pháp giúp lấy lại năng lượng. Nguyên nhân là khi đạt cực khoái cơ thể phụ nữ sẽ tiết thêm 30% hoocmon Prolactin kích thích gây buồn ngủ và ngủ rất sâu.

Cảm giác đói

Người phụ nữ sẽ tốn nhiều năng lượng trong quá trình “mây mưa”, vì vậy, cảm giác đói cũng là điều bình thường. Họ cần nạp năng lượng để thực hiện sinh hoạt và làm việc như những người bình thường.

Không muốn quan hệ thêm lần nữa

Thông thường phụ nữ sẽ giảm ham muốn sau khi cực khoái, ham muốn sẽ giảm xuống, âm đạo khô hạn, khó có thể kích thích và không còn hứng thú quan hệ lần tiếp theo. Thời gian này kéo dài khoảng 6 tiếng và sau đó cơ thể phụ nữ sẽ trở lại bình thường.

Quần lót ẩm ướt, có dịch

Bất kỳ ai sau khi giao hợp cũng có chất dịch được tiết ra với tác dụng bôi trơn tạo điều kiện để dương vật vào bên trong cơ thể. Loại dịch này có thể khô nhưng không thể biến mất mà vẫn để lại dấu vết trên bề mặt đáy quần.

Dáng đi thay đổi

Thường thì sau khi quan hệ, dáng đi của người phụ nữ sẽ thay đổi thành “hai hàng”. Đây là cách mà nhiều người đàn ông nhận biết thông qua bên ngoài và dễ dàng nhận ra ngay.

Bên cạnh đó, các dấu hiệu như: cửa mình xuất hiện những vết trắng đục và có mùi tanh tinh dịch, ngồi xuống chậu nước sẽ nổi váng lên thì đó là chất phủ bám trên bao cao su bị dính trên cửa mình,…

Những dấu hiệu về cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong ở bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, không có tính quy chụp ai. Vì vậy, khi nhìn một người phụ nữ, hãy nhìn từ cái nhìn đa chiều và tìm hiểu rõ trước khi làm tổn thương đến đối phương.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos