click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả cho chị em sau sinh

0 19

Tình trạng giãn rộng vùng kín sau sinh

Trong quá trình sinh em bé, đặc biệt là sinh thường, vùng kín sẽ mở rộng đường kính gấp 10 lần để em bé có thể ra ngoài được. Do chịu một tác động lớn và đột ngột nên dù có tính đàn hồi nhưng vùng kín cũng thể thể phục hồi về tình trạng ban đầu được. Gần như 100% chị em bị giãn vùng kín sau khi sinh, mỗi người lại có độ giãn khác nhau. Tuy việc giãn vùng kín không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại gây ra vấn đề trong sinh hoạt vợ chồng.

Khi vùng kín bị giãn sẽ khiến cho việc quan hệ vợ chồng không còn như trước được nữa. Nó như vật cản khiến cuộc yêu không đạt được khoái cảm, từ đó có thể gây ra sự chán nản, mất hứng đối với các ông chồng.

Chính vì vậy, nếu không muốn chồng “chán ghét” thì bạn nên tìm cách thu nhỏ vùng kín sau khi sinh để cuộc sống sinh hoạt vợ chồng tốt đẹp và suôn sẻ hơn.

Sau khi sinh em bé, vùng kín của phụ nữ bị giãn ra gây giảm khoái cảm tình dục.

Cách thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả

Việc phục hồi vùng kín trở lại vô cùng quan trọng với chị em nếu không muốn ảnh hưởng cuộc sống, hạnh phúc gia đình.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống tưởng chừng không liên quan gì, nhưng nó lại ảnh hưởng lớn đến sức đề kháng cũng như giúp chị em sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe cũng như giúp vùng kín săn chắc lại hơn. Chị em nên bổ sung hoa quả, rau xanh và các loại vitamin, khoáng chất khác…

Đặc biệt chị em nên tìm mua quả phúc bồn hay củ nghệ đắng có tác dụng rất tốt được xem là cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên hiệu quả. Có thể dùng quả phúc bồn nấu với nước, sau đó dùng nước này rửa và bôi vào âm đạo.

Các bài tập

Thực hiện các bài tập tại nhà cũng là cách thu hẹp vùng kín hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích áp dụng. Trong đó Kegel là phương pháp giúp làm săn chắc âm đạo từ đó giúp lấy lại khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.

Bài tập 1:

  • Nằm ngửa trên thảm sau đó hít vào thở ra đều đặn.

  • Cố dùng sức để co các cơ âm đạo lại (có thể tưởng tượng giống như hành động nhịn tiểu), giữ nguyên trong khoảng từ 2 – 5 phút.

  • Lặp lại 2 động tác trên khoảng 10 lần thì dừng.

Bài tập 2:

  • Vẫn nằm ngửa trên thảm, nhưng thả lỏng chân tay, hít vào thở ra đều.

  • 2 tay dang rộng hoặc khép lại, lưng thẳng, từ từ đưa 1 chân lên cao hết sức có thể sau đó giữ nguyên trong 3 – 5 giây thì từ từ đặt chân xuống.

  • Lặp lại động tác 2 với chân còn lại. Cố gắng thực hiện trong vòng 5 phút.

Bài tập 3:

  • Rửa tay thật sạch (cắt hết móng tay nếu có)

  • Ngồi trong tư thế đi vệ sinh, trong tư thế thoải mái.

  • Dùng 1 ngón tay luồn từ từ vào bên trong âm đạo sau đó dùng hết sức ép, co chặt âm đạo lại (kẹp chặt ngón tay trong đó).

  • Để khoảng 3 – 5 phút.

Với các bài tập này, mọi người cần áp dụng thường xuyên mỗi ngày để có thể nhanh chóng thu hẹp vùng kín.

Bên cạnh những cách thu nhỏ vùng kín trên, mọi người có thể dùng gel hoặc phẫu thuật. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của bản thân mà các chị em có thể lựa chọn cho mình cách thu nhỏ vùng kín phù hợp nhất để có thể nhóm lại tình cảm vợ chồng, giữ vững hạnh phúc gia đình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos