click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu có hiệu quả không?

0 17

Mỗi khi gặp “đèn đỏ”, khá nhiều chị em bị đau bụng. Chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu là một trong những cách được cho là giúp giải quyết khó chịu ấy. Vậy cách này có hiệu quả không và làm như thế nào?

Chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu có hiệu quả không?

Theo dân gian, ngải cứu là một trong những vị thuốc có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa kinh nguyệt và hạn chế đau bụng kinh một cách hiệu quả. Vì vậy cách chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu là một trong những phương pháp hiệu quả.

Ngải cứu là một trong những vị thuốc nam được trồng nhiều trong các vườn nhà không chỉ có thể sử dụng như một loại thực phẩm trong nấu ăn hàng ngày. Mà nhờ có vị đắng, tính ấm, ngải cứu còn có tác dụng ôn kinh, cầm máu, điều hòa kinh nguyệt …

Ngải cứu là một trong những vị thuốc có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa kinh nguyệt và hạn chế đau bụng kinh một cách hiệu quả

Những cách điều trị đau bụng kinh bằng ngải cứu

Dựa vào đặc tính của ngải cứu mà có rất nhiều cách chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu. Bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

  • Chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu với trứng gà và mật ong

Đem ngải cứu đi hấp cách thủy cùng trứng gà và mật ong. Bài thuốc này giúp ngăn ngừa tình trạng ứ trệ kinh nguyệt, thúc đẩy tuần hoàn và lưu thông máu, ngăn ngừa tình trạng đau bụng kinh.

Ngải cứu với trứng gà và mật giúp ngăn ngừa tình trạng ứ trệ kinh nguyệt, thúc đẩy tuần hoàn và lưu thông máu, ngăn ngừa tình trạng đau bụng kinh
  • Cách thứ hai sử dụng ngải cứu với trứng gà và gừng tươi

Sử dụng khoảng hai quả trứng gà và một nắm ngải cứu, cùng với một củ gừng tươi. Đun tất cả nguyên liệu trên với khoảng 400ml nước. Sau khi trứng chín, chỉ cần bóc vỏ và cho vào đun tiếp để trứng ngấm với nước thuốc. Sau đó bạn ăn trứng và dùng ngay thuốc khi còn nóng là có thể chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu hiệu quả.

  • Phương thuốc chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu giàu dinh dưỡng

Bạn lấy cá chép và ngải cứu, đem hấp cách thủy cùng với một ít đậu xanh. Sau đó, sử dụng khi còn nóng cách sẽ có tác dụng rất tốt trong việc ôn kinh, bổ huyết, chứng đau bụng kinh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

  • Trà ngải cứu giúp chữa đau bụng kinh

Với trà ngải cứu, bạn sử dụng ngải cứu phơi khô và hãm với nước như nước trà và chia là ba lần để uống đều đặn trong ngày. Nếu bạn không có thời gian thì trên thị trường hiện nay cũng bán các loại bột hay lá ngải cứu khô rất phù hợp với bạn trong những ngày đến tháng.

Trà ngải cứu điều trị đau bụng kinh cũng rất hiệu quả

Trong ngày kinh nguyệt khi bị đau bụng, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng ngải cứu khô sắc với nước và thêm đường vào để dễ uống. Sử dụng mỗi ngày hai lần, các cơn đau bụng kinh của bạn sẽ được giảm bớt giúp chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu hiệu quả.

  • Sử dụng trứng gà và ngải cứu

Trứng gà với ngải cứu vốn được chế biến thành món ăn đơn giản, dễ làm lại khá quen thuộc với cuộc sống. Tuy nhiên, ngải cứu với trứng gà có thể giúp cho kì kinh của bạn trôi qua nhẹ nhàng hơn và chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu hiệu quả.

Trên đây là thông tin rất hữu ích được . Nếu tình trạng đau bụng kinh của bạn xuất hiện nhiều và nghiêm trọng, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và duy trì hiệu quả công việc hàng ngày.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos