click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Có nên tính ngày dự sinh theo ngày quan hệ?

0 18

Biết được ngày sinh của bé là điều rất nhiều cha mẹ quan tâm để nhằm chuẩn bị cho bé chào đời. Tuy nhiên tính chuẩn xác của ngày dự sinh không hoàn toàn đúng với mọi trường hợp. Trên thực tế, khoảng một nửa số trẻ sinh sinh ra thường sớm hơn mười ngày hoặc sau mười ngày so với dự tính ngày sinh. Thai phụ có thể sinh sớm hoặc sinh muộn hơn từ khoảng 1 đến hai tuần.

Nếu em bé được sinh ra từ tuần thai 38 – 42 tuần tuổi thì được gọi là sinh đủ tháng. Ngoài ra mẹ bầu cũng có thể đoán trước được ngày sắp sinh em bé dựa vào những linh cảm của người mẹ hay các thay đổi của cơ thể.

Tuổi phôi thai – hay cách tính theo ngày quan hệ

Tuổi phôi thai là tuổi chính xác của một thai nhi được tính từ thời điểm thụ thai. Về định nghĩa là như vậy nhưng việc xác định tuổi phôi thai lại không phải là điều dễ dàng, nhất là trong trường hợp thụ thai tự nhiên. Do vậy, tuổi phôi thai ít được xem là căn cứ chính xác để tính ngày dự sinh cho mẹ bầu hay lịch xét nghiệm thai.

Tính tuổi thai và tính ngày dự sinh theo ngày quan hệ là cách tính tuổi thai mà thường các cặp bố mẹ tương lai nghĩ đến ngay khi có kết quả thử thai dương tính, tuy nhiên cách tính ngày dự sinh mà bố mẹ nghĩ rằng đúng này lại hoàn toàn sai lầm. Các chuyên gia cho biết, tuổi phôi thai là thời gian tính chính xác được tính từ thời điểm tinh trùng của người bố di chuyển vào gặp trứng của người mẹ để thụ thai chứ không phải là thời điểm bố mẹ quan hệ tình dục. Về lý thuyết, trứng sau khi rụng chỉ sống được khoảng 12-24 giờ, trong khi tinh trùng thời gian sống cũng chỉ từ 3-5 ngày trong tử cung, như vậy có thể thấy rằng thời điểm thụ thai có thể lệch từ 3-5 ngày sau ngày quan hệ tình dục có kết quả.

Cách tính và quy đổi tuổi thai nghén/ tuổi phôi thai

Thực tế cho thấy, bất kỳ mẹ bầu nào cũng có thể tự tính được tuổi thai theo kỳ kinh cuối với chỉ với một cuốn tờ lịch năm với điều kiện mẹ bầu phải nhớ được ngày đầu của chu kỳ kinh cuối.

Mẹ bầu thực hiện đánh dấu ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối và tiến hành đếm ngược lại với thời điểm hiện tại theo tuần, mẹ sẽ xác định được tuổi thai từ đó có thể xác định được ngày dự sinh là bao nhiêu, trong khoảng thời gian nhất định, từ đó có kế hoạch chuẩn bị kỹ càng. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên rằng mẹ bầu nên đi siêu âm để đối chiếu và xác định lại tuổi thai cũng như ngày dự sinh một cách chính xác.

Tuổi thai và dự kiến ngày sinh mặc dù là một trong những thông tin quan trọng mà mọi mẹ bầu tương lai và cả bác sĩ cần biết để có thể chăm sóc thai sản một cách tốt nhất. Tuy nhiên, không nhất thiết phải biết một cách thật chính xác. Chỉ duy nhất 1 người biết được tuổi chính xác của thai nhi và biết được ngày mình sẽ chào đời, đó chính là thai nhi, và trong phần lớn những trường hợp,em bé sẽ phát triển tốt theo tốc độ của mình, cũng như sẽ chọn thời điểm, điều kiện đủ để sẵn sàng chào đời.

Mong rằng thông tin về tính ngày sinh mà bài viết cung cấp đã mang đến bạn đọc, đặc biệt là những mẹ bầu có thể biết được điều gì là quan trọng trong khoảng thời gian mang thai, cách tính tuổi thai và ngày dự sinh như thế nào để có những chuẩn bị thật tốt trước khi em bé chào đời.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos