click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đi phá thai cần chuẩn bị những gì?

0 6

1. Các bước chuẩn bị cho một quy trình phá thai an toàn

– Khám lâm sàng: Khám để xác định tuổi của thai rất quan trọng để có thể đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất cho thai phụ. Khám lâm sàng nhằm kiểm tra xem thai phụ có bị mắc các bệnh về phụ khoa hay các bệnh lý ở cơ quan khác trong cơ thể hay không trước khi phá thai để các bác sỹ đưa ra quyết định phù hợp, điều trị cho thai phụ nếu như có bệnh và đảm bảo an toàn cho người bệnh.

– Xét nghiệm cận lâm sàng, siêu âm: Để đảm bảo cho thủ thuật phá thai an toàn thuận lợi, bệnh nhân cần phải được tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng trước khi phá thai như: xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, xét nghiệm máu, siêu âm…

– Tư vấn về các biện pháp đình chỉ thai nghén: Tùy vào từng tình trạng của thai phụ như tuổi thai, sức khỏe, và điều kiện kinh tế mà thai phụ có thể lựa chọn biện pháp phá phù hợp đã được các bác sỹ tư vấn. Chị em cần phải chú ý, sau khi phá thai, sức khỏe rất yếu, sức đề kháng và khả năng miễn dịch cũng giảm, vì vậy phải bồi dưỡng sức khỏe và giữ vệ sinh để tránh bị viêm nhiễm phụ khoa, giúp hồi phục sức khỏe nhanh.

2. Đi phá thai cần phải mang theo những gì?

– Phải mang theo các giấy tờ tùy thân.

– Phải mua hóa đơn và những chứng từ liên quan.

– Phải có người bảo lãnh khi đi phá thai.

– Có giấy cam kết được chấp nhận phá thai.

– Được các chuyên gia bác sĩ tư vấn trước khi tiến hành làm thủ tục phá thai.

– Tham khảo, lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp theo độ tuổi của thai nhi.

Với những chị em phụ nữ trên 18 tuổi khi đi phá thai sẽ không cần phải xuất trình bất cứ loại giấy tờ tùy thân hoặc phải mua các chứng từ hóa đơn nào và cũng không cần có người bảo lạnh bạn. Tuy nhiên chị em cũng nên đi cùng người thân để có một tâm lý thoải mái và yên tâm hơn. Riêng với những chị em dưới 18 tuổi cần phải có người bảo lãnh đi cùng.

3. Đi phá thai cần chuẩn bị những gì?

Các chị em phụ nữ trước khi đi phá thai an toàn cần phải chuẩn bị điều sau:

– Ba ngày trước khi phá thai cần phải tránh quan hệ tình dục để tránh tình trạng bị viêm nhiễm do quan hệ.

– Chị em cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành phá thai.

– Trước khi phá thai không được ăn uống trong khoảng trước 4-6 giờ để tránh tình trạng bị nôn khi tiêm thuốc mê gây nghẹt thở. Tiến hành việc phá thai an toàn thai phụ sẽ được thăm khám, rà soát sức khỏe và tình hình thai nghén để có thể thực hiện phá thai an toàn.

– Kiểm tra trước khi phá thai: Bước này sẽ giúp cho các bác sĩ xác nhận tuổi thai, kích thước của thai một cách chính xác nhất. Khám phụ khoa để nhận biết bạn có bị mắc những chứng viêm nhiễm phụ khoa nào không, nếu bạn bị mắc các bệnh phụ khoa thì bạn cần phải chữa khỏi bệnh trước khi tiến hành phá thai.

– Tiến hành làm một số các xét nghiệm cần thiết: Để cho ca phá thai được thành công bạn cần phải được tiến hành làm một số xét nghiệm để xem có mắc những bệnh lây nhiễm hay có mang thai ngoài tử cung hay không. Do phụ nữ mang thai ngoài tử cung sẽ không được áp dụng các biện pháp phá thai bằng thuốc.

– Cần phải biết rõ quá trình diễn ra: Bạn cần được các bác sĩ tư vấn và làm công tác tư tưởng về những gì sắp diễn ra để tránh tình trạng bị sốc hay gây ảnh hưởng mạnh đến tâm lý của người bệnh.

– Chọn địa chỉ: Việc phá thai là bất đắc dĩ không ai mong muốn điều này xảy ra. Phá thai ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý cũng sức khỏe người phụ nữ. Hút, nạo thai tác động trực tiếp vào trong buồng tử cung, có nguy cơ gây chảy máu, bị nhiễm trùng và viêm phần phụ, một số ít trường hợp bị thủng tử cung hoặc dính thành tử cung, có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản về sau thậm chí bị vô sinh. Tuy nhiên hút nạo thai nếu đúng kỹ thuật và đảm bảo vô trùng thì sẽ an toàn hơn cho việc mang thai cũng như sinh đẻ. Để có được điều ấy các bạn cần phải hút nạo thai ở các địa chỉ an toàn và không nên quá lo lắng.

– Chuẩn bị tâm lý: Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng trước khi đến các cơ sở y tế để thực hiện việc phá thai như tiền viện phí hay băng vệ sinh. Trước khi thực hiện việc phá thai, các bác sĩ sẽ thực hiện khám để kiểm tra tình trạng sức khoẻ và tình hình thai nghén của bạn. Bác sĩ có thể cho bạn uống thuốc hay tiêm thuốc giảm đau vì việc phá thai rất đau đớn. Do đó điều quan trọng là bạn cần phải cố gắng thư giãn và loại bỏ nỗi sợ hãi đồng thời bạn hãy tự tin, điều đó sẽ giúp cho bạn bớt đau.

Bài viết trên đây là các thông tin chia sẽ của ViCare nhằm giải đáp thắc mắc của chị em phụ nữ về vấn đề đi phá thai cần chuẩn bị những gì? Hy vọng phần nào cung cấp cho các chị em những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết, để chuẩn bị cho mình một tâm lý sẵn sàng trước khi tiến hành thực hiện phương pháp phá thai an toàn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos