click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Bloodseeker – Tầm huyết nhân

0 118

Truyền thuyết về Bloodseeker

Bloodseeker – Strygwyr là một thợ săn được thừa nhận theo nghi thức, Chó săn của ác thần Flayed Twins, được cử xuống từ những đỉnh núi mờ ảo của Xhacatocatl để săn tìm máu huyết. Ác thần Flayed Ones cần có một đại dương máu để chúng được thoả mãn và nguôi giận, nếu các linh mục của cao nguyên ko xoa dịu được sự phẫn nộ của chúng thì đế chế núi cao của chúng sẽ tàn sát dân bản địa để lấy máu.

Do đó, Strygwyr đã ra đi để gây ra những cuộc tàn sát. Tất cả những dòng máu còn đầy năng lượng sống sẽ ngay lập tức chảy về với ác thần Twins thông qua những dấu ấn linh thiêng trên vũ khí và áo giáp của hắn. Qua nhiều năm, hắn đã dần trở thành hiện thân của một con chó săn hung ác, một kẻ man rợ trong những trận chiến.

Bên dưới lớp mặt nạ của Bloodseeker, trong cơn vội vã của máu huyết nóng chảy, đôi khi khuôn mặt các ác thần Flayers cũng ẩn hiện như đang điều khiển con chó săn của chúng vậy.

Cuộc hành trình

Vào một dịp nọ, Strygwyr đã lên đường từ quê hương Xhacatocatl của mình để lang bạt đến những vùng đất xa xôi. Hắn ta đã đi qua 1 vương quốc chuyên dùng sợi thừng gai và lưỡi đao thép để hành quyết nạn nhân thay vì để họ tự nguyện hiến tế. Bị cuốn hút bởi văn hoá này, hắn đã ở lại để quan sát những người hành quyết cũng như quan sát đám đông đang đứng xem những người đó làm việc một cách mê mẩn.

Mặc một bộ trang phục cho giống dân địa phương, với cái mũ trùm đầu che kín đôi mắt ẩn chứa tầm nhìn của Flayed Twins, Strygwyr đã dành ra một khoảng thời gian để nghiên cứu những người hành quyết đó. Bằng sự tìm hiểu của mình, hắn đã nhận ra 1 phong tục ẩn dấu đằng sau rằng những người bị hành quyết chính là đang bị hi sinh cho đám đông đang tụ tập theo dõi. Hài lòng với những gì quan sát được, Strygwyr trở về quê hương để thông báo cho các linh mục về những gì hắn đã thấy.

Con quỷ

Dần dần, con quỷ Eztzhok bắt đầu xâm chiếm tâm thức Strygwyr, sự khát máu của nó lại đang đối nghịch với sự khát máu của các ác thần. Strygwyr nhận được một cặp song đao từ con quỷ (Thirst of Eztzhok Blade) và Eztzhok ngày càng nhận được nhiều máu hơn từ Strygwyr, trong khi đáng lẽ số máu đó phải cống nạp cho các ác thần Flayed Twins. Các ác thần đã biết mình bị phản bội, nhưng ko nhận ra cho đến tận giây phút cuối cùng khi Strygwyr hoàn toàn bị Eztzhok kiểm soát, nó bóp méo diện mạo của hắn thành một thứ quỷ quái. Đến lúc đó, các ác thần Flayed Twins mới bắt đầu dành lại kẻ hầu của chúng khỏi con quỷ, nhưng chỉ thành công được một phần. Việc đó đã khiến chúng tổn thất rất nhiều, dù chưa biết chính xác là bao nhiêu.


Thông tin thêm

– Quê quán: Xhacatocatl
– Thờ thần: Flayed Twins (Flayed Ones, Twins, Flayers)
– Strygwyr bị ràng buộc với các ác thần của mình bằng một lời thề độc.
– Strygwyr đôi khi được gọi là “con chó săn của Flayed Twins” ( Hound of the Flayed Twins).
– Strygwyr đội mũ trùm che kín mặt bởi vì các ác thần Flayed Twins dẫn lối cho hắn.
– Strygwyr từng là 1 Bonehunter (thợ săn xương), và sở hữu một bộ áo giáp làm từ con thú mà hắn đã hiến tế.
– Strygwyr là một trong những người thuộc dòng dõi cổ xưa của hội thợ săn nghi thức máu. Hắn và những người như hắn đôi khi được gọi là “Những người luôn khát khao”.
– Strygwyr sở hữu một bộ áo giáp làm từ xác của một con mãnh thú hlotl. Một loài thú sống ở những đỉnh núi cao của xứ Xhacatocatl, có lông vũ, răng nanh, ngà, và hay rình rập con mồi.
– Strygwyr cầm những thanh đao làm bằng một loại đá thủy tinh núi lửa, có khả năng là đá vỏ chai.
– Strygwyr đã đến Roseleaf, có thể là trong lúc Bronze Legion của LC đang đánh nhau với Red Mist của Solar Khan.

Những lời thoại trong game

Đồng đội gặp Bloodseeker:

Dark Willow: Ồ ! Tôi đã thấy anh nhiều năm trước ở Roseleaf! Giữ khoảng cách với tôi nhé, anh biết đấy, như thế tôi sẽ ko bị giết hại.
Pangolier: Anh có thể liếm số máu dính trên lưỡi kiếm của tôi, nếu anh thích.

Kẻ địch giết Bloodseeker:

Huskar: Tôn trọng, Bloodseeker. (Respect, Bloodseeker.)
Naix: Tư tưởng ngươi có lẽ là đúng, Bloodseeker… nhưng mà sai chủ nhân rồi.
Monkey King: Ngươi ko cần phải truy lùng ta đâu. Ta ở ngay đây này.
Slark: Ngươi muốn làm ta chảy máu sao? Ta sẽ làm ngươi chảy máu.

Kẻ địch chết vì Bloodseeker:

– Huskar: Bloodseeker, thực sự đã làm tốt đấy.

Bloodseeker nói khi giết các kẻ địch sau:

– Brewmaster: Đấng Twins sẽ say khướt với dòng máu của tên này.
Invoker: Máu của Invoker tất nhiên là có vị chua thiu rồi.
Omniknight: Các thần của ta yêu cầu các thần của ngươi phải hiến tế.
IO: Ah! Trong cái thứ này ko có tý máu nào.
Undying: Ngay cả dòng máu thiu thối cũng làm vui các đấng Twins.

Bloodseeker nói khi gặp các đồng đội sau:

Pudge: Các đấng Twins hài lòng với việc làm của anh, Pudge.

Khác:

Oracle: Đừng chạy khi ngươi bị đứt mạch máu vì sợ rằng ngươi sẽ chạy đến đoạn cuối cuộc đời.

Mấy thứ linh tinh:

– Với skill Thirst, BS là hero duy nhất có thể chạm tới mức tốc độ tối đa trong vũ trụ Dota2 là 10000 tốc chạy. Tuy nhiên điều này ko thể thực hiện trong Normal Match.
– Mặc dù nhân vật có ngoại hình giống chiến binh Aztec hay Inca gì đó, nhưng cái tên “Strygwyr” có khả năng là ảnh hưởng từ giọng nói của dân xứ Wales khi đọc từ “strigoi” của tiếng Romani. Từ này có nghĩa là “yêu tinh”, thường được dùng trong các câu chuyện dân gian nói về ma cà rồng.
– Câu nói khi hồi sinh của BS “Don’t be negative… be positive!” là lấy cảm hứng từ các loại nhóm máu B-Negative và B-Positive.
– Câu nói khi giết địch bằng ulti Rupture “Lie down… have a cookie” (nằm xuống và ăn 1 cái bánh quy đi) là lấy cảm hứng từ các cuộc hiến máu tình nguyện khi người hiến máu thường nằm nghỉ và ăn bánh quy để bổ sung đường sau khi đã hiến máu.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos