click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dự tính sinh theo siêu âm có chuẩn không?

0 12

Ngày dự sinh là gì?

Trong khoảng thời gian gần đây, khái niệm ngày dự sinh mới xuất hiện và còn khá lạ với nhiều người bởi sự hiện đại của y học. Ở thế hệ của bà và mẹ của chúng ta thì thường chỉ dự đoán được thời gian sinh con là khoảng cuối năm hay khoảng đầu năm… Tuy nhiên, bắt đầu từ khi có việc khám thai, dự tính sinh theo siêu âm và sinh con tại bệnh viện, nhà bảo sinh thay vì ở nhà, các bà mẹ thường được các bác sĩ cho một lịch hẹn vào thời điểm ngày mà mẹ có thể sinh con và cần phải nhập viện. Ngày hẹn này dần dần được người ta gọi với cái tên là ngày dự sinh.

Từ một khái niệm chỉ về ngày nhập viện để chuẩn bị sinh, ngày dự sinh hiện được các bà mẹ tương lai cùng với gia đình đặt vào đó rất nhiều kì vọng và coi ngày đó gần như chắc chắn sẽ là ngày mà em bé sẽ chào đời. Có rất nhiều gia đình thậm chí không quan tâm xem dự tính sinh theo siêu âm liệu có chuẩn hay không, mà còn sắp xếp cuộc sống gia đình theo như đúng mốc thời gian dự kiến này. Tuy nhiên, nhân vật chính trong toàn bộ sự việc này, là em bé của bạn thì lại không hề tuân thủ theo bất cứ một lịch trình dự sinh nào cả. Có tới chưa đầy 10% số em bé được ra đời vào đúng ngày dự sinh mà được các bác sĩ chuẩn đoán.

Dự tính sinh theo siêu âm có chuẩn không?

Ngày dự sinh thực ra cũng chỉ là phép tính có sai số. Có rất nhiều bà mẹ, ngay cả bác sĩ của họ nữa đều khá là cứng nhắc trong vấn đề ngày dự sinh, nên có nhiều trường hợp đến ngày rồi mà em bé chưa ra đời, họ sẽ dễ dàng nghĩ ngay đến việc dùng các can thiệp khác để sản phụ sinh em bé ngay trước khi chuyển dạ tự nhiên. Nhưng bởi ngày dự tính sinh theo siêu âm cũng chỉ là một vốn dữ liệu không được chính xác ngay từ đầu, cho nên việc mà kích thích em bé ra đời sớm trước khi bé sẵn sàng có thể khiến bé bị sinh non. Với những trường hợp này, bé có thể sẽ mắc phải một số vấn đề về hô hấp, bảo toàn thân nhiệt hay phản xạ bú, và em bé thường phải nhận sự chăm sóc đặc biệt sau sinh.

Nhiều nơi dùng siêu âm để xác định về ngày dự sinh, nhưng kết quả này không phải là kết quả tuyệt đối đúng, nó có thể bị sai lệch hẳn một tuần hoặc là hơn, phụ thuộc vào thời gian siêu âm, kích thước thai và năng lực của kĩ thuật viên. Cho đến khoảng tuần thứ 13 của thai kỳ, đa số thai nhi đều phát triển gần như nhau, tuy nhiên sau đó, kích thước thai nhi sẽ càng ít đi tương đương và ít phụ thuộc vào thời gian mà bé nằm trong bụng mẹ. Vậy cho nên, tuy nhiều cơ sở y tế vẫn áp dụng phương pháp siêu âm để dự đoán ngày dự sinh trong thai kỳ, kết quả này sẽ càng kém chính xác đi theo thời gian mẹ mang thai. Trên thực tế, bạn không cần thiết phải đi siêu âm để xác định ngày dự sinh trừ khi bạn không thể nhớ được ngày đầu kỳ kinh cuối.

Đã quá hạn ngày dự sinh thì phải làm sao?

Giục sinh cũng không phải là không xảy ra nguy cơ gì đối với bà mẹ. Nghiên cứu cho thấy rằng người mẹ mang thai lần đầu nếu như bị can thiệp giục sinh thì sẽ có gấp đôi khả năng phải mổ bắt con so với những người mẹ chuyển dạ tự nhiên.

Khi bạn cho con của mình được tự lựa chọn ngày sinh nhật của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã cho bé một cơ hội được ra đời khi con đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc sống ở bên ngoài bụng mẹ.

Hãy để mọi chuyện xảy ra thật tự nhiên để mẹ và bé cùng khỏe mạnh nhé!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos