click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dương vật cong như quả chuối tiêu bạn phải làm sao

0 12

Quan hệ tình dục là niềm vui và thể hiện hạnh phúc trong phòng ngủ? Bạn sẽ nhận thấy rằng nếu dương vật bị cong như một quả chuối? Điều này có ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, mang thêm sự lo lắng và tự ti.

Nếu cậu nhỏ cong nhẹ khi dương vật đang cương cứng, bạn không quá lo lắng bởi điều này hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên cậu nhỏ cong sẽ ảnh hưởng đến việc đưa dương vật vào sâu âm đạo. Khi bị chứng cong kế trên hay tìm hiểu thêm về căn bệnh Peyronie, biểu hiện của bệnh là sự đau đau đớn về tâm lý suy nhược gây bệnh dương vật cong. Hiện nay có một phương pháp điều trị mới, không cần phẫu thuật để cải thiện triệu chứng cong của cậu nhỏ.

Tiến sĩ Leo R. Doumanian, phó giáo sư về tiết niệu lâm sàng tại Viện tiết niệu USC của Keck Medicine of USC và Bệnh viện USC Verdugo Hills nghiên cứu một vài người đàn ông mỗi tháng về bệnh Peyronie hay còn gọi là bệnh cong dương vật.

Bệnh Peyronie là gì?

Bệnh Peyronie biểu hiện như dương vật cong trong quá trình cương cứng và đôi khi gây đau đớn, cả hai lý do này đều có thể ảnh hưởng đến việc quan hê tình dục. Mức độ và hướng của độ cong dương vật đa dạng. Tuy nhiên, phần lớn độ cong thiên về các bên trái – phải hoặc cong thẳng đứng lên trần nhà.

Sự uốn cong gây ra bởi sự phát triển của mô sẹo, cũng có thể được gọi là mảng bám của Peyronie, xung quanh các cơ quan cương cứng của dương vật. Các mảng bám có thể tự phát triển do các yếu tố di truyền hoặc đôi khi, có một yếu tố kích động, chẳng hạn như một chấn thương đến dương vật. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác của bệnh Peyronie vẫn chưa được xác định rõ. Nếu không điều trị, độ cong có thể trầm trọng thêm và hiếm khi tự giải quyết một cách tự nhiên.

Căn bệnh này có thể gây suy nhược tâm lý và ảnh hưởng đến bạn tính của bạn. Thật may mắn những cách điều trị hiệu quả đã có sẵn.

Ai có nguy cơ mắc bệnh Peyronie?

Bệnh Peyronie có nhiều khả năng ảnh hưởng nhất đến những người đàn ông độ tuổi 40-60 tuổi. Đến một nửa số nam giới bị bệnh Peyronie cũng trải qua rối loạn chức năng cương dương. Ước tính có khoảng 338 trong 100.000 hoặc khoảng 65.000 người ở Mỹ được chẩn đoán mắc bệnh Peyronie của mỗi năm. Tiến sĩ Doumanian tin số này được đánh giá quá thấp vì nhiều người đàn ông quá xấu hổ để tìm kiếm sự tư vấn tiết niệu cho vấn đề thầm kín như vậy.

Điều trị bệnh Peyronie như thế nào?

Xiaflex là một loại thuốc tiêm mới được sự chấp thuận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vào cuối năm 2013. Những người đàn ông với dương vật cong có mảng bám trong các mô liên kết xơ xung quanh cơ quan cương cứng của họ. Bằng cách tiêm thuốc vào các mảng bám, một phản ứng enzim gây ra bởi các mô sẹo xơ sẽ làm mềm và phân tán. Hình dung một con dao nóng cắt qua một thanh bơ. Giảm kích thước và cục u của mảng bám, kết quả là giảm độ cong và sự cương cứng sẽ thẳng hơn.

Hầu hết đàn ông được bác sĩ yêu cầu hoàn thành bốn chu kỳ điều trị Xiaflex để có được kết quả tốt nhất. Một chu kỳ thường bao gồm tiêm tại phòng khám, khoảng 3 ngày sau tiêm tại phòng khám lần thứ hai. Tiếp sau đó tiếp tục chờ đợi 3 ngày nữa và sau đó là một buổi tu sửa giúp làm thẳng dương vật bị cong tại phòng khám. Bạn sẽ tiếp tục tập luyện các bài tập duỗi thẳng nhẹ nhàng tại nhà. Thời gian chờ đợi giữa các chu kỳ điều trị trung bình sáu tuần.

Phải làm gì nếu tiêm không hữu ích?

Nếu tiêm không giúp ích gì trong việc giải quyết dương vật cong, phương pháp phẫu thuật có thể cần thiết hoặc điều trị ngoại khoa để cắt bỏ các mảng bám giúp làm thẳng dương vật

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos