click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hẹp bao quy đầu có sao không các chàng?

Doctor voicing diagnosis to ill patient and supporting him
0 26

1. Hẹp bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là vùng da và niêm mạc che phủ và bảo vệ quy đầu (phần đầu dương vật) của dương vật. Bao quy đầu có thể kèm theo các bất thường như dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, trong đó hẹp bao quy đầu thường có nhiều ảnh hưởng xấu/tác hại với sức khỏe nam giới hơn so với dài bao quy đầu.

Có 2 dạng hẹp bao quy đầu :

Hẹp bao quy đầu sinh lý: tình trạng bao quy đầu dính với quy đầu , biểu hiện này thường xuyên gặp ở trẻ nhỏ, có thể khi đế tuổi trưởng thành sẽ từ lột

Hẹp bao quy đầu bệnh lý: thường là hệ quả của các bệnh viêm nhiễm gây ra, do tác nhân bên ngoài ảnh hưởng.

2. Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân khách quan

Khi nam giới đến tuổi dậy thì thì dương vật bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng và bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu, những người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu. Tới khi nam giới 18 tuổi thì hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn và có thể sinh hoạt tình dục như bình thường nhưng có nhiều người sau khi tới tuổi trưởng thành lại không mất đi mà nó vẫn bị hẹp bao quy đầu, chính vì thế mọi người khi có dấu hiệu hẹp bao quy đầu cần đi khám xét kiểm tra kĩ càng và điều trị cắt đi để tránh các nguy cơ viêm nhiễm bệnh nam khoa và nguy hiểm hơn có thể bị vô sinh.

Nguyên nhân bẩm sinh

Từ khi còn bé, các bé trai đã có biểu hiện của hẹp bao quy đầu, khi vệ sinh tắm cho bé thấy dương vật khác lạ, phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường, cần kiểm tra và khám xét kĩ để phát hiện kịp thời và làm thủ thuật, sau này trẻ có thể phát triển bình thường và giảm bớt đau đớn do thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại.

3. Hẹp bao quy đầu có sao không?

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý lành tính nhưng việc để lâu không điều trị có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe nam giới như:

Viêm nhiễm nam khoa

Hẹp bao quy đầu khiến nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Bựa sinh dục cùng với nước tiểu đọng lại ở phần da bao quy đầu chính là môi trường lý tưởng cho hại khuẩn sinh sôi, phát triển và gây viêm nhiễm.

Gây ra chứng bí tiểu

Nam giới bị hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu thường phải cố gắng rặn cho nước tiểu ra hết, tình trạng này kéo dài khiến chức năng của thận cũng bị ảnh hưởng.

Ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật

Lớp da bao quy đầu thít chặt lấy quy đầu dương vật khiến việc phát triển kích cỡ và quá trình lưu thông máu ở “cậu nhỏ” bị ảnh hưởng.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục

Bao quy đầu hẹp là thủ phạm gây ra tình trạng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, đau khi cương dương, thậm chí gây vô sinh ở nam giới.

Nguy cơ gây ung thư dương vật

Vùng kín bị viêm nhiễm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong và gây bệnh, từ đó hình thành nên các khối u nhỏ ở đầu dương vật và tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư dương vật.

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn đó là, khi có biểu hiện hẹp bao quy đầu thì nên sớm điều trị để tránh được những biến chứng do bệnh gây ra. Phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất để điều trị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos