click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hướng dẫn bạn gái cách vệ sinh cơ thể trong ngày “đèn đỏ”

0 15

Thay băng vệ sinh

Việc đầu tiên bạn nên làm sau khi đóng cửa phòng tắm là lấy bỏ chiếc băng vệ sinh, tampon hoặc cốc kinh nguyệt mà bạn đang sử dụng ra khỏi cơ thể. Đừng lo lắng về việc máu kinh có thể xuất hiện trong quá trình tắm rửa, nó chỉ có thể đi xuống cống nhà bạn mà thôi.

Đừng quên gói gọn “chiến lợi phẩm” và vứt nó vào thùng rác sau khi ra khỏi nhà tắm.

Vệ sinh “vùng kín” ngày “đèn đỏ”

Tiếp theo, hãy dành vài phút để rửa sạch “vùng kín” của bạn bằng vòi hoa sen với nước ấm. Dùng vòi hoa sen là cách tốt nhất để làm sạch “cô bé”, tuy nhiên, bạn nên nhớ, không để mức nước quá mạnh và không thốc trực tiếp nguồn nước vào bên trong âm đạo. Nó có thể khiến bạn bị viêm nhiễm ngược dòng.

Bạn cũng không nên dùng nước quá nóng hoặc nước quá lạnh (trong mùa đông) vì nó đều không tốt cho “cô bé” của bạn. Hãy nhớ dùng nước ấm để vệ sinh “cô bé” là tốt nhất.

Dùng xà phòng dành cho trẻ em

Bạn hoàn toàn có thể dùng xà phòng dịu nhẹ dành cho trẻ em để chăm sóc “vùng kín” trong những ngày “đèn đỏ”. Với các sản phẩm dành cho trẻ em sẽ không làm thay đổi độ pH ở âm đạo của bạn vì thế nó có thể giúp bạn làm sạch mà không phải lo lắng về nguy cơ bị nhiễm trùng âm đạo.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng xà phòng cho những vùng da bên ngoài, không đưa sâu vào trong âm đạo hoặc các vùng niêm mạc hở. Bạn cũng cần dành nhiều thời gian và nước để rửa sạch “cô bé” khỏi xà phòng. Đừng vội vàng hoặc lười biếng vì xà phòng có thể làm hại “cô bé” của bạn.Tắm sạch cơ thể với nước ấm

Tắm sạch cơ thể với nước ấm

Sau khi hoàn thành việc vệ sinh “vùng kín”, giờ thì dành thời gian để tắm sạch cơ thể của bạn thôi. Trong những ngày “đèn đỏ” khó chịu việc tắm rửa sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Bạn đừng tắm quá lâu vì nó có thể khiến bạn bị ngấm nước và cảm lạnh.

Kết thúc việc tắm rửa

Sau khi bạn đã vệ sinh sạch sẽ cho “cô bé” và cơ thể, bước cuối cùng cần làm là lau khô người, đóng băng vệ sinh mới, mặc quần áo và ra khỏi nhà tắm. Việc lau khô người và “vùng kín” khá quan trọng vì ẩm ướt là môi trường lý tưởng để nấm men và vi khuẩn phát triển.

Nếu bạn sợ khăn lau bị vấy bẩn khi lau khô “vùng kín” bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh để lau khu vực “tam giác vàng”. Cách này cũng giúp bạn không gặp khó khăn nếu máu kinh chảy ra khi chưa kịp đóng băng vệ sinh.

Nếu bạn dùng tampon hoặc cốc kinh nguyệt, cách sử dụng sẽ khó hơn khi dùng băng vệ sinh. Cách tốt nhất để đặt chúng vào đúng vị trí là bạn ngồi xổm trong phòng tắm và dùng tay ẩn chúng vào trong âm đạo. Khi bạn đã sử dụng nhiều lần sẽ cảm thấy dễ sử dụng hơn.

Cuối cùng, đừng quên rửa sạch tay với xà phòng trước khi ra khỏi nhà tắm, để tránh làm người khác khó chịu nếu chẳng may ngửi thấy mùi hương quen thuộc từ loại băng vệ sinh mà bạn đang dùng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos