click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Làm thế nào để có thai khi lớn tuổi và có tiền sử thai lưu?

0 16

Những khó khăn khi có thai lúc lớn tuổi

Khi phụ nữ lớn tuổi, chu kỳ kinh nguyệt đã không còn đều đặn. Chu kỳ kinh nguyệt là biểu hiện rõ nhất của sức khỏe sinh sản người phụ nữ có tốt hay không? Nếu phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hàng tháng thì điều đó cho thấy người phụ nữ đó có sức khỏe sinh sản tốt và ngược lại. Kinh nguyệt không đều ở phụ nữ lớn tuổi làm một trong những cản trở lớn nhất của việc thụ thai.

Khi lớn tuổi, chất lượng trứng của phụ nữ sẽ không còn tốt như khi còn trẻ. Những “nàng trứng” khỏe mạnh nhất đã được dùng hết, chỉ còn lại những quả trứng chậm chạp với việc thụ thai và ít có khả năng sống sót, khiến cho việc sảy thai và đột biến nhiễm sắc thể sẽ càng dễ dàng xảy ra hơn, đặc biệt với những người có tiền sử thai lưu trước đó.

Ngoài ra, phụ nữ lớn tuổi thường hay mắc một số bệnh phụ khoa như u nang, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung.. gây ra nhiều trở ngại cho việc nỗ lực mang thai khi lớn tuổi

Tuy nhiên, việc có thai khi lớn tuổi và có tiền sử thai lưu không hoàn toàn là bất khả thi, nếu để ý và làm theo đúng những quy trình sau, khả năng thụ thai hoàn toàn vẫn có thể xảy ra.

Giúp phụ nữ có thai khi lớn tuổi và có tiền sử thai lưu trước đó

Tham vấn ý kiến của các bác sĩ sản khoa khi có ý định mang thai

Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ cho bạn biết rằng bạn có khả năng mang thai không. Kiểm tra sức khỏe sinh sản và khả năng sinh nở của bản thân là một việc làm vô cùng cần thiết để tăng cơ hội thụ thai cũng như phòng tránh các ảnh hưởng tiêu cực đến thai nhi sau này. Các bước xét nghiệm đối với phụ nữ bao gồm: khám phụ khoa; siêu âm đầu dò kiểm tra tử cung, niêm mạc tử cung, buồng trứng, trứng; chụp tử cung vòi trứng; xét nghiệm định lượng nội tiết; xét nghiệm máu kiểm tra yếu tố RH…

Không chỉ có phụ nữ phải đi khám mà người chồng cũng cần phải đi khám cùng để kiểm tra khả năng sinh sản của mình, bao gồm: khám chuyên khoa Nam học kiểm tra bộ phận sinh dục và xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng.

Tìm hiểu về các liệu pháp mang thai

Trong khi gặp bác sĩ, hãy tìm hiểu về các liệu pháp để tăng khả năng thụ thai như tiêm hormone, thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp sau khi đã xem xét các lựa chọn một cách kĩ càng.

Quan sát chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng

Phụ nữ lớn tuổi thường có kinh nguyệt không đều, nên bạn có thể nhờ bác sĩ để xác định chu kỳ kinh nguyệt cũng như tính ngày rụng trứng chính xác để mang thai.

Giữ thái độ tích cực và lạc quan

Điều quan trọng nhất là phải luôn giữ thái độ tích cực và đừng tập trung suy nghĩ quá về những điều tiêu cực. Khả năng thụ thai của phụ nữ lớn tuổi không còn cao như khi còn trẻ, tuy nhiên tỷ lệ mang thai ở những độ tuổi này vẫn có thể cho chúng ta lạc quan.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos