click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Wakfu] – Mimics và những điều cần biết

0 321

Mimics là mấy cái rương quái vật xuất hiện sẽ cho các bạn một đống đồ sau khi giết được nó.

1. Làm sao để nó xuất hiện?

Tụi nó sẽ tự động tham chiến ngay sau khi có một quái vật tử trận trong dungeon. Khi một con quái chết sẽ X% tỉ lệ xuất hiện mimics. Mimics sẽ không tấn công người chơi, nhưng nó sẽ biến mất sau 3 lượt (turns). Do đó hãy cố gắng tiêu diệt mimics càng sớm càng tốt, nhất là những con xuất hiện ngay ngoài rìa của sàn đầu, vì khi đến lượt bọn nó có thể tẩu thoát ngay. Máu của mimics sẽ phụ thuộc vào level của các quái vật hiện tại bạn đang đánh. Ngoài ra, tất cả mimics sẽ có kỹ năng bị động giúp nó giảm 50% sát thương tầm xa phải nhận.

Một lưu ý nữa là nếu mimics là quái vật cuối cùng còn lại trên sàn đấu nó sẽ tự động biến mất để kết thúc trận đấu. Nên nếu trong lượt đó người chơi nào đã giết con quái cuối cùng thì cũng phải giết mimics luôn trong lượt của người chơi đó nếu không mimics sẽ biến mất.

2. Tỉ lệ xuất hiện

  • Khi trận đấu bắt đầu sẽ có 1 con số được chọn ngẫu nhiên từ 1-100 ở độ khó (stasis) 1. Với mỗi độ khó tăng thêm sẽ làm giảm phạm vị đi 1, nghĩa là ở Stasis 50 thì con số sẽ chọn ngẫu nhiên từ 1-50.
  • Khi số được chọn nằm trong khoảng từ 1-10 thì mimics sẽ xuất hiện, một hoặc một nhóm mimics. Một nhóm mimics gồm 6 con sẽ có tỉ lệ 6% xuất hiện, 94% còn lại sẽ chỉ có một con.

Vậy nếu mimics xuất hiện sẽ có 10% (1/10) stasis 1 và 20% (1/5) stasis 50 tỉ lệ mimics xuất hiện.

Có tổng cộng 5 loại mimics: Fragmented Mimic, Sweet Mimic, Domestic Mimic, Runic Mimic và Nation Mimic.

Bất kể loại Mimics nào thì khi giết 1 con bạn cũng chắc chắn nhận được 3 Mimik Slobber.

  • Fragmented Mimic: mimic này sẽ rớt đủ loại mảnh relic, tùy thuộc vào level của mimic. Nếu mimic level cao nó có thể drop cả mảnh relic level thấp cho đến giới hạn là level của nó.
  • Sweet Mimic: mimic này rớt các item dùng để tăng sản lưởng khi thu hoạch (+15% 6 loại cho 6 nghề thu hoạch) ngoài ra còn drop 2 loại kẹo, một loại tăng 100% điểm kinh nghiệm và một loại tăng 30% tỉ lệ rớt đồ.
  • Domestic Mimic: mimic này rớt thú cưng các loại và thức ăn cho thú cưng. Đồ ăn loại First choice có thể cho tất cả các loại thú cưng và thú cưỡi ăn để lên 1 level, mỗi ngày ăn được 1 lần. Loại Used Growth sẽ giúp thú cưng/cưỡi của bạn lên 2 level và không giới hạn lần ăn trong ngày.
  • Runic Mimic: Đây là mimics với khát khao làm giàu của các game thủ Wakfu. Loại này rớt sublimation (cuộn giấy dùng ép thêm hiệu ứng cho đồ), nhưng cũng phụ thuộc vào nhân phẩm, vì trong 3 cuộn có 1 cuộn Condemnation là rác. Ngoài ra con này còn tặng thêm 1 lượng Shards ngẫu nhiên.
  • Nation Mimic: con này thuộc dạng siêu hiếm vì nó chỉ xuất hiện ở stasis 21 và phải bật competitive mode (down level theo dungeon). Nó chỉ xuất hiện ở các dungeon ở map nation. Bọn nó rớt công thức chế kiếm theo nation (4 nation sẽ có 4 cây kiếm khác nhau). Ngoài ra còn rớt các mảnh để chế đá như (Ruby polished, Emerald polished, Lapis Lezoli, etc).

Nguồn: Method Wakfu

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos