click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào sau sinh

0 18

Tầm quan trọng của việc vệ sinh vùng kín cho chị em sau sinh

Thông thường sau khi sinh tử cung của mẹ sẽ dần co lại, ở giai đoạn đầu sẽ tiết ra sản dịch màu đỏ trong khoảng 3 – 4 ngày sau đó sẽ thấy xuất hiện chất dịch nhầy trong. Nếu mẹ không vệ sinh đúng cách trong giai đoạn này có thể dễ dàng bị nhiễm trùng khiến dịch tiết ra có mùi hôi và màu vàng đục, hiện tượng âm đạo sưng, đau nhức rất khó chịu, thậm chí có nhiều mẹ bị rong huyết, nhiễm trùng hậu sản nghiêm trọng hơn có thể gây tử vong.

Chính vì vậy việc chăm sóc và vệ sinh vùng kín đúng cách cho mẹ sau sinh là vô cùng quan trọng. Ngay sau khi tháo chỉ, mẹ nên vệ sinh khoảng 2 lần/ngày mẹ có thể rửa bằng nước ấm, sử dụng các bài thuốc dân gian để vệ sinh hay sử dụng dung dịch vệ sinh để bảo vệ vùng kín. Bên cạnh đó lúc này mẹ không nên đi lại hay vẫn động quá mạnh, không ngồi xổm bởi có thể khiến vết khâu bị rách… Với dung dịch vệ sinh mẹ cần chọn những sản phẩm được chứng nhận phù hợp và an toàn với mẹ sau sinh đặc biệt cần có sự tư vấn của chuyên gia.

Nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào sau sinh

Các bác sĩ thường khuyên sau sinh nên hạn chế sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ tuy nhiên khi được hỏi thì bác sĩ cũng tư vấn cho chị em có thể sử dụng dung dịch Povidine 5% hay betadine pha với nước để rửa. Dung dịch vệ sinh này giúp làm sạch cũng như giúp ngăn ngừa vi khuẩn có hại với vùng kín của chị em.

Cách tốt nhất bác sĩ thường khuyên chị em nên sử dụng nước ấm để vệ sinh và nên hạn chế tiếp xúc với nước để tránh gây viêm nhiễm.

Vệ sinh vùng kín đúng cách cho mẹ sau sinh

Dùng băng vệ sinh lót khi sản dịch ra nhiều

Sản dịch ra nhiều nên mẹ cần phải sử dụng băng vệ sinh để lót, thấm sản dịch để vùng kín của mẹ được thấm hút sạch sẽ hơn tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội phát triển do môi trường ẩm ướt khi ra sản dịch.

Thay băng vệ sinh đúng cách

Nên thay băng vệ sinh theo chiều từ trước ra sau. Đây là việc làm tưởng chừng không quan trọng nhưng lại có tác dụng giúp ngăn ngừa việc đưa vi khuẩn từ hậu môn ra âm đạo. Cứ 4 tiếng mẹ nên thay băng vệ sinh một lần.

Vệ sinh vùng kín sau sinh 2-3 lần/ngày

Vệ sinh vùng kín vào các thời điểm, sáng, chiều hay tối trước khi đi ngủ là việc làm rất cần thiết với mẹ bầu sau sinh. Bởi sau sinh thường sản dịch sẽ tiết ra nhiều chính vì vậy mà mẹ cần vệ sinh vùng kín nhiều hơn so với bình thường. Mẹ nên nhớ, sau khi vệ sinh vùng kín với nước mẹ cần dùng khăn bông để thấm khô.

Rửa nước ấm sau khi đi tiểu

Do bị rạch tầng sinh môn khi sinh nên khi đi tiểu sẽ gây nhiều khó khăn cho mẹ cũng như có thể dễ dàng gây viêm nhiễm. Vì vậy sau mỗi lần đi tiểu mẹ nên dùng nước ấm để vệ sinh vừa tránh gây viêm nhiễm lại giúp mẹ thoải mái hơn.

Qua những thông tin mà bài viết cung cấp, có lẽ các mẹ đã biết cách vệ sinh vùng kín đúng cách cũng như nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ nào sau sinh? giúp mẹ biết cách xử lý và tránh gặp phải tình trạng viêm nhiễm sau sinh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos