click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Những thay đổi trong khi mang thai có thể khiến mẹ bầu “khóc thét”

??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
0 6

1. Chân to hơn bất thường

Đây là hiện tượng phù nề trong khi mang thai mà rất nhiều mẹ bầu gặp phải. Mẹ bầu sẽ cảm nhận rõ rệt rằng kích thước chân của mình to ra hơn rất nhiều so với trước.

2. Dễ bị sổ mũi

Mẹ bầu khi mang thai hệ miễn dịch thường yếu, do đó hay gặp phải những triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, đặc biệt là trong tiết giao mùa. Điều này được lý giải đó là do cơ chế kiểm soát dịch nhầy ở mũi của mẹ hoạt động không bình thường do những sự thay đổi bên trong cơ thể mẹ.

3. Đi tiểu thường xuyên hơn

Một trong những thay đổi trong khi mang thai đó là mẹ bầu bị đi tiểu nhiều hơn. Đây là một hiện tượng hoàn toàn bình thường ở bà bầu, bởi khi thai nhi lớn lên, bé sẽ gây áp lực không nhỏ đến bàng quang, niệu đạo và cơ xương chậu khiến cho mẹ bầu luôn có cảm giác buồn tiểu liên tục. Ngoài ra, tình trạng són tiểu cũng có thể xảy ra khiến cho mẹ bầu cảm thấy “sợ hãi” vì không thể kiểm soát được, do vậy các bác sỹ cũng thường khuyên mẹ bầu là nên tránh vận động mạnh để hạn chế tình trạng này.

4. Những giấc mơ “ướt át”

Những giấc mơ nóng bỏng ở đây là những giấc mơ có hình ảnh gần gũi của nam nữ. Có thể mẹ bầu sẽ bị tỉnh giấc giữa đêm, cơ thể nóng bừng, ham muốn trỗi dậy tuy nhiên đây chỉ là cảm xúc nhất thời thôi các mẹ nhé.

5. Nhũ hoa thâm và đường xọc dưới rốn

Tới hơn 75% bà bầu xuất hiện một đường xọc dưới rốn. Cùng với việc ngực ngày càng phát triển lớn hơn, nhũ hoa thâm cũng là một trong những thay đổi trong khi mang thai khiến mẹ bầu “rối bời” và luôn tìm cách cải thiện sau khi sinh bé xong.

6. Ăn nhiều không kiểm soát

Có nhiều mẹ bầu bị nghén ăn, thậm chí ăn không thể kiểm soát. Ngoài ra, suy nghĩ ăn cho cả 2 người càng khiến cho việc ăn không kìm lại được này càng có cơ hội phát tác.

7. Muốn mọi thứ phải sạch tuyệt đối

Mẹ bầu rất sợ bẩn, đặc biệt là trong những tháng cuối thai kỳ khi mẹ chuẩn bị “nhảy ổ”, tâm lý thay đổi thất thường. Lúc này, nhiều mẹ bầu sợ bẩn tới mức muốn cho mọi thứ xung quanh mình phải sạch sẽ đến tuyệt đối. Từ nhà tắm, phòng khách cho tới phòng ngủ, nhà bếp, tất cả mọi nơi phải sạch sẽ một cách hoàn hảo, để mẹ bầu cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

8. Suy tĩnh mạch

Suy tĩnh mạch được hiểu đó là tình trạch bị ứ máu ở chân hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Tình trạng này không chỉ gây đau đớn cho mẹ bầu mà còn gây mất thẩm mỹ, giống như những vết ngoằn nghèo vẽ ở trên cơ thể của người phụ nữ.

9. Khớp lỏng lẻo

Hormone relaxin cùng với các tác dụng phụ của oxytocin khiến cho sự liên kết giữa các khớp có nguy cơ trở nên lỏng lẻo hơn bình thường ở bà bầu. Trên thực tế, sự kết hợp của hai yếu tố kể trên chủ yếu là để giúp khung cơ xương chậu dễ dàng di chuyển hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh nở sau này.

10. Mụn thịt

Những cực thịt thừa này có thể xuất hiện ở một vài nơi trên cơ thể mẹ bầu, ví dụ như mặt, cổ hay cằm. Đây là hậu quả của việc các hormone nội tiết thay đổi. Những mụn thịt này hoàn toàn vô hại và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mẹ bầu và dễ dàng bị loại bỏ, nhưng chúng lại khiến thẩm mỹ bị ảnh hưởng trầm trọng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos