click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phương pháp phá thai an toàn khi chưa có tim thai

0 14

Phá thai là gì?

Phá thai là biện pháp chấm dứt trạng thái thai nghén ở nữ giới trước kì hạn sinh nở. Phá thai thường áp dụng với những chị em trót mang thi ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, hay người mẹ không đủ điều kiện kinh tế để nuôi con. Một số phương pháp phá thai phổ biến hiện nay: Sử dụng thuốc phá thai, hút thai, nạo thai hay nong thai. Tùy vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Sự hình thành tim thai

Ngay từ ngày thứ 16, phôi thai xuất hiện hai mạch máu tạo thành hai ống dẫn của tim. Mặc dù lúc này vẫn chưa có hình dáng, nhưng tim thai cũng đã bắt đầu đập làm theo đúng chức năng nên có. Cuối tuần thứ 5, một hạt nhỏ ở giữa phôi sẽ sớm phát triển thành tim thai – đây là dấu mốc quan trọng rằng thai nhi có tim.7 tuần tuổi, tim lớn dần lên, bắt đầu phân chia thành hai buồng: trái – phải và bắt đầu đập nhẹ. tim thai của bé gần như đã hoàn thiện sau khi hoảng 12 tuần tuổi.

Phương pháp phá thai hiệu quả với thai 1 – 9 tuần tuổi:

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng phối hợp thuốc Mifepristone và Misoprostol gây sảy thai cho các thai kỳ. Phương pháp này được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Nguyên lí của việc sử dụng thuốc là dược động lực nhằm chấm dứt sự tồn tại của thai nhi và co bóp mạnh tại tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

Về cơ bản, phương pháp này khá giống với việc sảy thai tự nhiên. Đây là phương pháp phá thai an toàn khi chưa có tim thai đơn giản, rẻ tiền lại tránh được việc áp dụng ngoại khoa nên được nhiều nữ giới tin dùng.

Phương pháp hút thai

Hút thai là phương pháp được áp dụng với thai dưới 8 tuần tuổi. Đây là phương pháp an toàn khi chưa có tim thai và được sử dụng nhiều ở các phòng khám. Nguyên lí của phương pháp này là sử dụng một ống nhỏ có đầu mềm, vô trùng tuyệt đối và được nối với bơm tay và bơm điện, nhằm hút thai ra khỏi cơ thể của nữ giới mà không để lại đau đớn hoặc biến chứng.

Lưu ý sau khi phá thai

– Sau khi phá thai vì các biến đổi về sinh lí nên lần mang thai tiếp theo cần một thời gian đủ dài để tránh những biến chứng không mong muốn.

– Nữ giới cần thời gian tĩnh dưỡng, ăn uống đủ chất sau khi phá thai để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trên đây, Vicare đã thông tin đến bạn những phương pháp phá thai an toàn khi chưa có tim thai. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos