click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hà Nội: Cả làng quay cuồng với đại dịch… sốt xuất huyết

0 28

Theo Trung tâm y tế dự phòng TP. Hà Nội, dịch sốt xuất huyết tại Hà Nội năm nay đến sớm và diễn biến rất phức tạp khi số người mắc tăng cao, nhiều trường hợp biến chứng nặng.

Từ đầu năm đến nay, Hà Nội đã ghi nhận 6.699 trường hợp mắc sốt xuất huyết. Trong tuần từ 17-23.7, toàn thành phố có 1.389 trường hợp mắc bệnh. Các quận có tỷ lệ mắc cao là Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Ba Đình, trong đó phường Phú Lương (quận Hà Đông) được coi là “ổ dịch” bởi hơn 1 tháng nay hầu như nhà nào cũng có người mắc sốt xuất huyết.

Ảnh minh họa.

Phú Lương có khoảng 22.000 nhân khẩu được chia ra làm 22 tổ. Trong đợt dịch sốt xuất huyết này, các tổ 11, 12, 13… có số lượng người mắc khá lớn.

Có mặt tại tổ 11 thôn Trinh Lương – điểm bùng phát dịch sốt xuất huyết đầu tiên của phường Phú Lương, ông Phạm Bá Hải (tổ trưởng) cho hay: Từ lúc phát dịch sốt xuất huyết đến nay đã gần 2 tháng, hầu hết nhà nào cũng có từ 2-3 người bị, có hộ bị cả nhà.

“Tổ 11 rất nhiều nhà có người bị sốt xuất huyết, cứ người này khỏi, người kia lại bị. Hơn 1 tháng nay, người dân quay cuồng với đại dịch, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt”, ông Hải nói.

Còn ông Nguyễn Đình Lương (người dân ở tổ 12, thôn Trinh Lương) chia sẻ, thời gian gần đây, gia đình ông phải trang bị các vật dụng chống muỗi như đèn, vợt, thuốc xịt, tinh dầu… để chống chọi với đại dịch. “Ở làng này, nhà nào cũng bị sốt xuất huyết, từ trẻ con đến người lớn; nhẹ thì sốt rét, người nhức mỏi, phát ban, nặng thì tụt tiểu cầu xuống gần 0, phải nằm viện điều trị rất tốn kém. Nói chung, dân khổ sở với “cơn ác mộng” mang tên sốt xuất huyết rồi”, ông Lương than thở.

Những ổ muỗi gây bệnh sốt xuất huyết.

“Dịch đi tới nhà nào thì nhà đó điêu đứng, vừa hao tổn tinh thần vừa tốn kém vô cùng. Người nào bị sốt đi vào viện cũng tốn từ 3-5 triệu đồng, nhiều gia đình cả nhà bị chi phí đội lên rất cao. Dù tốn kém như vậy nhưng chúng tôi không dám chủ quan bởi tới nay, Hà Nội đã có 3 người tử vong do sốt xuất huyết rồi, chúng tôi rất lo lắng”, ông Lương chia sẻ thêm.

Thôn Trinh Lương vốn là một làng đông dân, khá sầm uất của phường Phú Lương, tuy nhiên thời gian này, dịch bệnh sốt xuất huyết đã làm cho không khí ở đây trầm hẳn xuống, ai ai cũng mệt mỏi, lo lắng, bất an. Câu chuyện quanh quán nước đầu ngõ của người dân không còn là chuyện làm ăn buôn bán hay nuôi dạy con cái mà là có bao nhiêu người sốt xuất huyết, chống chọi với đại dịch như thế nào? Bởi với họ, chưa năm nào người dân trong vùng lại bị sốt xuất huyết nhiều đến thế, cứ cách ngày lại thấy có người phải đi viện.

Trước tình trạng bệnh sốt xuất huyết hoành hành, ngày 26.7, người dân nơi đây đã phải làm bản cam kết với UBND phường Phú Lương về việc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết Dengue như thường xuyên vệ sinh nhà cửa, cọ rửa các vật dụng chứa nước sinh hoạt, thay nước bình hoa, cây cảnh, không treo quần áo bừa bãi…

Ngoài ra, cán bộ y tế phường đã tiến phun thuốc diệt muỗi, diệt bọ gậy, ngăn ngừa đại dịch sốt xuất huyết. Tuy nhiên, người dân ở đây mong muốn, cơ quan chuyên môn đẩy mạnh công tác phòng chống dịch hơn nữa bởi hiện vẫn mang tính chất “cưỡi ngựa xem hoa”.

Xét nghiệm sốt xuất huyết tại Xander

Để không phải xếp hàng chờ đợi, tránh lây nhiễm bệnh khi đến viện do dịch bệnh bùng phát, Xét nghiệm tại nhà Xander đã cho ra đời Gói xét nghiệm sốt xuất huyết với những ưu điểm:

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch, không ẩn phí, phụ thu.

Chuyên môn hàng đầu

100% mẫu được xử lí tại phòng lab của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương – địa chỉ uy tín hàng đầu cả nước trong phát hiện, điều trị bệnh truyền nhiễm.

Dịch vụ tiện lợi

  • Tiết kiệm tới 50% thời gian lấy mẫu và trả kết quả;
  • Khách hàng được quyết định thời gian và địa điểm từ khâu lấy mẫu đến khâu trả kết quả;
  • Kết quả của bệnh viện trung ương tuyến đầu, được sử dụng liên thông ở tất cả viện công trên cả nước;
  • Tư vấn mọi vấn đề sức khỏe và biện luận kết quả kịp thời, chu đáo với đội ngũ bác sĩ chuyên môn;
  • Bảo mật thông tin khách hàng và bệnh án qua số điện thoại cá nhân cùng mã code riêng biệt.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 73049779 / 0984.999.501

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xem thêm:

  • Các biện pháp và nỗi lo phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos