click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Phương pháp xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

0 16

1. Xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung là gì?

Theo các chuyên gia y tế cho biết xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung (còn được gọi là xét nghiệm PAP) là một thử nghiệm của tế bào cổ tử cung để có thể chẩn đoán độ chính xác tới 96% có bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung hay không.

Xét nghiệm Pap được thực hiện ở các chị em khi đang có sự xuất hiện của những dấu hiệu nghi ngờ bản thân đang bị mắc ung thư cổ tử cung như: chảy máu bất thường ở âm đạo, sút cân không rõ nguyên nhân, cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là bị đau bụng dưới…Thậm chỉ ở những người phụ nữ khỏe mạnh không có sự xuất hiện của bất cứ các dấu hiệu nào thì các chị em phụ nữ vẫn nên ít nhất một lần đi xét nghiệp Pap để giúp kiểm soát được sự phát triển của ung thư cổ tử cung được hiệu quả cao nhất có thể. Có thể bạn chưa biết được bệnh ung thư cổ tử cung ở giai đoạn tiền ung thư hầu như không có biểu hiện bất thường nào là rõ ràng và nếu như không được đi thăm khám kịp thời thì bệnh ung thư cổ tử cung sẽ nhanh chóng tiến triển phức tạp và chuyển sang giai đoạn ung thư giai đoạn cuối.

2. Phương pháp xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung.

Xét nghiệm HPV DNA định tuýp

– Có nhiều cách để tìm virus HPV nhằm xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, tuy nhiên trong những năm gần đây, xét nghiệm HPV DNA định tuýp là một phương pháp hiệu quả nhất giúp tìm kiếm sự xuất hiện của các loại virus có nguy cơ cao gây nên ung thư cổ tử cung.

– Xét nghiệm HPV – DNA là một kỹ thuật tiên tiến nhất để tầm soát virus gây ung thư cổ tử cung. Kỹ thuật xét nghiệm này thường được chia thành 2 nhóm là xét nghiệm có khuếch đại và xet nghiệm không khuếch đại. Xét nghiệm có khuếch đại thường sẽ được áp dụng ở trong nghiên cứu lâm sàng, trong đó lại được chia tiếp thành hai nhóm nhỏ là khuếch đại ở chính bộ gen của virus HPV và khuếch đại tín hiệu. Các test này sẽ có khả năng phát hiện virus HPV trước khi nó gây ra các biểu hiện bất thường khác ở trên tế bào, giúp cho bác sĩ theo dõi chặt chẽ cơ thể của người bệnh để chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

– Kỹ thuật xét nghiệm này có khả năng phát hiện ra virus vô cùng chính xác.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là cho độ nhạy lên tới 90-95% và nó có giá trị dự báo âm tính cao. Khi kết quả xét nghiệm HPV – DNA là âm tính thì gần như nó không có nguy cơ hình thành các tế bào bất thường gây ra ung thư trong vòng 6 -10 năm sau đó. Điều này giúp rút ngắn được thời gian và chi phí thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung. Khi có xét nghiệm này mang dương tính, thì các bác sĩ có thể tiếp tục làm các xét nghiệm chuyên sâu có sự gắn chèn của HPV vào trong bộ gen người để tiên lượng diễn biến của bệnh ung thư cổ tử cung và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời.

Xét nghiệm Thinprep công nghệ Hoa Kỳ

– Là một xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung thay thế cho các phương pháp Pap Smear (phết tế bào cổ tử cung) trước đây, Thinprep đã và đang được áp dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và các nước có nền y tế phát triển. Ưu điểm vượt trội của phương pháp xét nghiệm này là không phết các tế bào lên lam kính mà nhúng rửa dụng cụ lấy mẫu đã có chứa tế bào vào một lọ dung dịch chuyên dụng cố định, từ đó mà các tế bào được bảo tồn, loại bỏ các chất nhầy và hồng cầu trước khi được phân tích tự động một cách chính xác thông qua hệ thống máy T2000 Processor.

– Với phương pháp này thì hình ảnh tế bào sẽ hiển thị sắc nét và rõ ràng ở trên kính hiển vi, tạo điều kiện cho các bác sĩ có thể nhận diện các tế bào bất thường hay là bị tổn thương, với mức độ chính xác đạt đến 90%. Đặc biệt, phương pháp xét nghiệm này giúp phát hiện được các tế bào tiền ung thư, ung thư tế bào biểu mô tuyến CTC – một loại ung thư rất khó phát hiện mà lại gây ra tỷ lệ tử vong cao.

Các phương pháp xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung trên hiện đang được áp dụng trong dịch vụ tầm soát ung thư cổ tử cung tại Việt Nam giúp chẩn đoán chính xác và hiệu quả bệnh ở giai đoạn đầu khởi phát, tạo tiền đề để cho các phác đồ điều trị hiệu quả tiếp theo.

Các địa chỉ xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  • Địa chỉ bệnh viện tại số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện được thành lập ngày 19/7/1955. Đây được đánh giá là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ và sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Nhằm nâng cao chất lượng tầm soát ung thư cổ tử cung nói riêng và ung thư nói chung. Bệnh viện đã áp dụng các phương pháp xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung Thinprep Pap Test trong công tác chẩn đoán cũng như điều trị.

Phương pháp này có tác dụng giúp giảm đáng kể tỷ lệ xét nghiệm âm tính giả, đặc biệt là tăng tỉ lệ phát hiện những tổn thương của tế bào biểu mô tuyến, giúp chẩn đoán chính xác những giai đoạn sớm, mang lại hiệu quả điều trị cao và giảm chi phí điều trị, tỷ lệ tử vong, giúp nâng cao hiệu quả xã hội.

Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện đầu ngành về ung bướu tại thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện được thành lập dựa vào sự hợp nhất của 3 đơn vị: bệnh viện Ung thư Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Ung thư Việt Nam và Khoa Ung bướu – bệnh viện Bình Dân. Đây là địa chỉ có thể khám và điều trị phần lớn các bệnh ung thư, trong đó có ung thư cổ tử cung.

Bệnh nhân nếu có mong muốn tầm soát ung thư cổ tử cung và điều trị có thể đến tại địa chỉ số 03 Nơ Trang Long – Phường 7 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh hoặc gọi đặt khám qua số điện thoại đường dây nóng: 028.3841.2637/ 028.3843.3021.

Xét nghiệm tại nhà Xander

Với hầu hết các loại ung thư, việc phát hiện sớm bệnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tiên lượng sống. Tuy nhiên, phần lớn chị em đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp chị em đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hiện Xander có cung cấp Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung bao gồm 3 xét nghiệm nhỏ: CA 125, CEA, SCC.

Đến với Xander, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như

  • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Giá Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 637,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Thời gian lấy mẫu: 06:00 – 20:30.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos