click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Quần chíp giấy dùng một lần, lợi bất cập hại

0 69

Quần chíp giấy dùng một lần đang ngày càng phổ biến và nhận được sự ưa chuộng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi thì quần chíp giấy cũng ẩn chứa trong mình những mối nguy hại nhất định mà ít ai nghĩ tới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 phương diện lợi và hại của quần chíp giấy mà các nàng vẫn thường sử dụng trong các chuyến đi xa hay những ngày “ẩm ương” khó chịu thăm ghé mỗi tháng.

1. Những mặt tiện lợi mà quần chíp giấy mang lại

Quần chíp giấy dùng một lần đã xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm nay, và nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của chị em phụ nữ, bởi vì sự tiện lợi cũng như giá thành siêu rẻ. Trong những ngày công tác xa hay đi nghỉ mát, các nàng không còn phải lo lắng mang theo nhiều quần chíp, không có chỗ giặt phơi và giữ quần chíp bẩn nhiều ngày trong vali, túi xách thì rất là khó chịu. Lúc này, chỉ cần mua một vài gói quần chíp giấy (có khoảng 5 – 7 chiếc trong một gói), dùng một lần rồi…vứt đi là xong.

2. Những nguy hại không ai ngờ tới

Không ai có thể phủ nhận sự tiện lợi của quần chíp giấy, tuy nhiên “tiện một thì hại mười”. Những chiếc quần chíp giấy dùng một lần rồi vứt đi ngay sau đấy, tưởng chừng vô hại nhưng lại đem đến cho người mặc nguy cơ mắc các bệnh sau đây:

– Gây viêm da: theo các chuyên gia y tế, quần chíp giấy do chỉ dùng một lần và không cần phải giặt, nên phải đảm bảo khâu tiệt trùng, vô khuẩn cao. Chính vì vậy, việc để trong kho lâu ngày trước khi đưa đến tay người dùng là rất khó đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, đối với những loại quần nhuộm màu sặc sỡ, nguy cơ bị kích ứng da càng cao. Các chị em, nhẹ thì ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín, nặng thì nổi mẩn đỏ hoặc mụn nước.

Những thói quen có thể ảnh hưởng đến sức khỏe âm đạo

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos