click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Rotateq có giá bao nhiêu, mua ở đâu?

0 64

Bệnh tiêu chảy cấp do virus rota gây ra làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ khiến các bậc phụ huynh rất lo lắng. Và một trong những câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh quan tâm nhất trong quá trình phòng bệnh đó là “Rotateq có giá bao nhiêu, mua ở đâu?”.

Hiểu được mối quan tâm này, chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết sau đây để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

1. Vắc-xin phòng ngừa tiêu chảy Rotateq là gì?

Vắc-xin Rotateq phòng ngừa bệnh tiêu chảy cấp do virus rota gây nên là loại vắc-xin sống, ngũ giá (trong thành phần có chứa 5 chủng loại virus), sử dụng chủng rotavirus lai tạp từ bò – người. Có tác dụng tạo miễn dịch chủ động, phòng ngừa viêm dạ dày – ruột do rotavirus ở trẻ nhỏ gây ra bởi tuyp virus G1, G2, G3, G4 và G9.

Vắc-xin Rotateq phòng ngừa tiêu chảy cấp là vắc-xin dịch vụ (phải trả phí), không nằm trong danh mục vắc-xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng.

Những điều bạn cần biết về loại Vắc-xin Rotateq:- Nguồn gốc: Meck Sharp and Dohme (Mỹ)
– Chỉ định:

 • Vắc-xin Rotateq được chỉ định để phòng bệnh tiêu chảy cấp do virus Rota thuộc các tuýp huyết thanh G1, G2, G3, G4, G9 gây ra.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

– Lịch tiêm chủng:

 • Liều 1: Sử dụng khi trẻ được 8 tuần tuổi.
 • Liều 2: Sử dụng sau liều 1 là 4 tuần.
 • Liều 3 : Sử dụng sau liều 2 là 4 tuần.
 • Lịch uống vắc xin của trẻ phải kết thúc trước tuần thứ 24.

– Vắc-xin Rotateq là loại vắc-xin uống hay tiêm?

 • Vắc-xin Rotateq chỉ dùng đường uống và không được tiêm.
 • Nếu trẻ bị nôn trớ thì không được uống liều thay thế vì chưa có nghiên cứu lâm sàng cho việc uống thay thế. Bạn chỉ cần chờ đến đúng thời gian trong lịch để cho trẻ uống vắc-xin liều tiếp theo.
 • Vắc-xin được đóng trong tuýp có thể cho trẻ uống luôn mà không được pha loãng bằng nước hoặc sữa.

– Chống chỉ định:

 • Không dùng vắc-xin cho trẻ khi có dị ứng với bất cứ thành phần nào của vắc-xin.
 • Không dùng liều tiếp theo nếu trẻ có biểu hiện mẫn cảm với lần uống thứ nhất.
 • Không dùng vắc-xin Rotateq cho trẻ bị suy giảm miễn dịch kết hợp trầm trọng.

– Thận trọng khi sử dụng:

 • Đối với những trẻ đang bị bệnh dạ dày ruột, tiêu chảy mạn tính hoặc chậm phát triển, bị bệnh lồng ruột thì việc sử dụng vắc-xin Rotateq cần được tham khảo ý kiến của bác sĩ.
 • Có thể tạm hoãn việc sử dụng vắc-xin Rotateq nếu trẻ đang bị sốt hoặc nhiễm trùng cấp tính.
 • Việc phòng ngừa bằng vắc-xin Rotateq cũng không hoàn toàn đảm bảo phòng tránh bệnh một cách tuyệt đối.
 • Rotateq đã được chứng minh hiệu quả khi dùng cho trẻ từ 6 tuần đến 32 tuần tuổi. Ngoài khoảng thời gian này, bạn không nên cho trẻ sử dụng vắc-xin Rotateq.
 • Tác dụng phụ không mong muốn: nôn, tiêu chảy, sốt nhẹ >38 độ C.

– Tương tác thuốc: Rotateq có thể dùng cùng thời điểm với vắc-xin ho gà, bạch hầu, uốn ván, vắc-xin bại liệt bất hoạt, vắc-xin viêm gan B, vắc-xin cộng hợp phế cầu khuẩn, vắc-xin phòng bệnh do Hib gây ra. Rotateq cũng có thể dùng cùng với vắc-xin phòng bại liệt dạng uống OPV mà không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của OPV.

– Bảo quản: Vắc-xin Rotateq được bảo quản ở nhiệt độ 2 – 8 độ C. Sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh cần phải được sử dụng ngay. Khi bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C, vắc-xin Rotateq được sử dụng trong vòng 48 giờ. Sau 48 giờ thì không được sử dụng loại vắc-xin này nữa.

2. Vắc-xin phòng ngừa tiêu chảy Rotateq có giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Vắc-xin phòng ngừa tiêu chảy Rotateq có dao động trong khoảng từ 550.000 đồng đến 800.000 đồng, tùy từng thời điểm. Các bậc phụ huynh có thể đưa trẻ đến các cơ sở y tế, Trung tâm y tế dự phòng để cho trẻ uống. Đây là loại vắc-xin dành cho trẻ từ 6 tuần tuổi đến dưới 24 tuần tuổi.

Vắc-xin chỉ là một trong những cách giúp bạn phòng ngừa căn bệnh tiêu chảy cấp cho trẻ. Ngoài ra còn rất nhiều cách khác giúp bạn phòng ngừa bệnh tiêu chảy cấp do virus rota gây ra. Do đó chúng tôi khuyên các bậc cha mẹ ngoài việc cho trẻ uống vắc-xin Rotateq nên xây dựng cho bé chế độ dinh dưỡng hợp lý, cũng như có những biện pháp phòng bệnh hợp lý. Chúc các bé và gia đình luôn khỏe mạnh!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos