click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sau cai sữa bao lâu thì mẹ có kinh nguyệt trở lại?

0 164

Sự thay đổi nội tiết tố trong và sau khi mang thai là yếu tố dẫn tới tình trạng tạm thời ngăn cản sự rụng trứng gây nên hiện tượng không có kinh sau khi sinh. Thêm vào đó, việc nuôi con bằng sữa mẹ trong khoảng thời gian sau sinh cũng sẽ ảnh hưởng tới tình trạng xuất hiện kinh nguyệt trở lại. Vậy phải mất bao lâu kinh nguyệt trở lại là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn một số thông tin về việc kinh nguyệt trở lại sau sinh của phụ nữ.

Thời gian có kinh nguyệt trở lại

Việc nuôi con bằng sữa mẹ cũng ảnh hưởng tới việc kinh nguyệt quay trở lại.

Trong thời gian cho bé bú mẹ, cơ thể người mẹ sẽ sản sinh ra hormone prolactin, đây là loại hormone gây ức chế đến quá trình rụng trứng và là nguyên nhân gây biến mất chu kỳ kinh nguyệt sau sinh. Vì vậy, thời gian chu kỳ kinh nguyệt trở lại phụ thuộc vào việc cho con bú. Nếu không nuôi con bằng sữa mẹ, phụ nữ sau sinh sẽ có kinh trở lại sớm nhất sau khoảng 6 đến 8 tuần. Nếu nuôi con bằng sữa thì kinh nguyệt sẽ trở lại ổn đinh sau khi mẹ cai sữa cho bé. Nhưng cũng có nhiều trường hợp, các mẹ cũng có thể thấy kinh lại sau khoảng 6 tháng khi vẫn đang cho con bú.

Không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian cai sữa cho bé, thời gian khôi phục kinh nguyệt còn phụ thuộc vào đặc điểm sinh lý và sức khỏe cá nhân của mỗi người. Nhiều trường hợp, các mẹ cũng có thể thấy kinh lại sau khoảng 6 tháng khi vẫn đang cho con bú. Nhưng cũng có mẹ phải mất vài tháng đến một năm sau khi sinh kinh nguyệt trở lại dù đã cai sữa cho bé từ trước đó. Các mẹ cũng nên chú ý nếu sau khi cai sữa cho con mà vẫn không thấy có kinh thì nên sớm đến các cơ sở y tế để kiểm tra để tìm ra nguyên nhân của việc chậm kinh.

Rối loạn kinh nguyệt – vấn đề thường gặp sau sinh

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng thường thấy của phụ nữ sau khi sinh.

Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt là một hiện tượng phổ khá phổ biến ở nhiều phụ nữ sau sinh. Kinh nguyệt sẽ vẫn xuất hiện hàng tháng nhưng chu kỳ không ổn định đến sớm đến muộn, khá thất thường. Thời gian chu kỳ thay đổi hoàn toàn trước khi sinh, chu kỳ đến sớm, chu kỳ đến muộn là những rối loạn thường thấy. Thậm chí cả khi kinh nguyệt đã xuất hiện được một vài chu kỳ nhưng chu kỳ sau đó lại không ổn định. Ngoài ra, lượng máu kinh sau khi sinh cũng sẽ khác với lượng máu kinh trước sinh, có trường hợp lượng máu kinh ra nhiều hơn cũng có trường hợp ra ít hơn. Nguyên nhân của của hiện tượng này có thể do nội mạc tử cung sau khi sinh dày hơn dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt ra nhiều hơn và đau bụng hơn. Theo lời khuyên của bác sĩ để có chu kỳ đều đặn và ổn định sau khi sinh, chị em phụ nữ cần thực hiện một thói quen sinh hoạt lành mạnh, bổ sung dưỡng chất cần thiết, tập các bài thể dục nhẹ nhàng và đặc biệt luôn giữ cho tinh thần thoải mái.

Chu kỳ kinh nguyệt có liên quan trực tiếp tới sức khỏe thể chất và sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó, phụ nữ sau khi sinh nên quan tâm tìm hiểu về thời gian kinh nguyệt trở lại hay những rối loạn kinh nguyệt sau sinh để kịp thời đưa ra giáp pháp nếu có sự bất thường xảy ra.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos