click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sau sinh phụ nữ tuyệt đối không được ngồi xổm?

0 31

Trên thực tế, không ít quan niệm kiêng cữ sau sinh xưa đến ngày nay vẫn phát huy tác dụng và được chính các bác sĩ sản khoa công nhận. Điển hình như việc kiêng ngồi xổm sau sinh.

Bác sĩ Trần Vũ Quang.

Theo bác sĩ Trần Vũ Quang (bệnh viện Phụ sản Trung ương), kiêng ngồi xổm sau sinh là quan điểm hoàn toàn chính xác, các mẹ nên nghe theo.

Lý giải cho quan niệm này, bác sĩ cho biết: “Do ngay trong thời kỳ mang thai, xét cả quá trình cơ thể bà mẹ đã tăng trung bình từ 12 kg trở lên có thể tới 20kg.. Cơ thể mẹ phải chịu khối lượng thai rất lớn nữa có thể tới 5-6kg. Điều này khiến các dây chằng tử cung bị giãn ra. Cùng với việc tình trạng sau sinh toàn bộ tầng sinh môn cũng bị căng giãn, lỏng lẻo, yếu đi rất nhiều. Việc ngồi xổm tạo ra áp lực xuống vùng bụng dưới và tầng sinh môn. Nguy hiểm là các tạng trong bụng dễ sa xuống dưới, ra ngoài gọi sa sinh dục”.

Ngồi xổm sau khi sinh rất dễ dẫn đến sa sinh dục.

Ngoài việc kiêng ngồi xổm sau sinh, bác sĩ Quang còn khuyến khích các mẹ nên đi lại nhẹ nhàng, tránh mang vác đồ nặng, tránh ho khạc mạnh mà gây ra áp lực mạnh cho vùng bụng. Hai tuần sau sinh, sản phụ nên giành nhiều thời gian để nghỉ ngơi là tốt nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos