click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

0 16

Xuất tinh sớm có tên Tiếng Anh là Premature ejaculation, đây là hiện tượng xuất tinh chỉ sau một khoảng thời gian ngắn hoặc xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Xuất tinh sớm là một hiện tượng rất thường gặp, ít có người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mình mà không trải qua ít nhất một lần bị xuất tinh sớm; theo thống kê có đến khoảng 20% số nam giới rơi vào tình trạng bị xuất tinh sớm.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một sản phẩm thuộc nhóm thuốc gây tê tại chỗ, có thành phần từ Lidocain và Bezocain, sản phẩm này thuộc nhóm này thường có tác dụng rất nhanh và hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm giúp gây tê tại chỗ, kéo dài thời gian quan hệ.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là loại thuốc gây tê nhưng khả năng gây tê của thuốc thấp hơn với thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật gấp khoảng 1000 lần. Cho nên bạn có thể yên tâm với tác dụng của thuốc này.

Bên cạnh đó hai thành phần chính có trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm là Lidocain và Bezocain đã được các cơ quan y tế thế giới chứng nhận là những thành phần gây tê không độc hại có thể dùng mà không cần đơn thuốc.

Như vậy có thể nói thuốc chống xuất tinh sớm thực sự không có hại đến sức khỏe của người sử dụng, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đó là thường gây tê và làm mất cảm giác trong âm đạo của phụ nữ. Mặc dù vậy, nhược điểm này của loại thuốc này có thể khắc phục được bằng cách sử dụng bao cao su khi quan hệ.

Nói như vậy không có nghĩa thuốc xịt chống xuất tinh sớm không có hại, mà các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại chủ yếu đến từ các loại thuốc giả và thuốc xịt kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, gây tác động không lường trước được đến cơ thể. Để giải quyết vấn đề trên bạn cần sử dụng những loại thuốc uy tín có xuất xứ rõ ràng và nên lựa chọn những loại thuốc chiết xuất từ thảo dược để chắc chắn không gây gây tác dụng phụ có hại cho cơ thể.

Hiện nay có một số loại thuốc xịt gây tê nổi tiếng an toàn và được rất nhiều người sử dụng như là Stud 100, Premjact, JO Prolonger, Power,Procomil, Pjur superhero… đây đều là những sản phẩm có tên tuổi và được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Các loại thuốc trên cũng đã được chứng minh là không có tác dụng phụ vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng sản phẩm này.

Ngoài ra một số loại thuốc xịt có giá khá rẻ của Thái Lan như là Longtime của có ghi nhận một số nhỏ người dùng có biểu hiện ngứa khi sử dụng.

Thuốc xịt Stud 100 rất được cánh mày râu ưa chuộng.

Khi sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm nên lưu ý:

– Nên chọn mua các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm có thương hiệu và đã được nhiều người dùng.

– Chỉ nên mua ở những địa chỉ tin cậy, có địa chỉ rõ ràng và uy tín.

– Nên hỏi kỹ về xuất xứ thuốc và sử dụng đúng cách dùng để có hiệu quả tốt nhất.

– Không nên lạm dụng thuốc, khi bạn thấy mệt mỏi thì dùng thuốc để hỗ trợ chứ không nên dùng liên tục trong thời gian dài vì sẽ bị phụ thuộc vào thuốc.

Trên đây là những thông tin về bệnh xuất tinh sớm, thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Hy vọng với bài viết trên bạn đọc đã có thêm thông tin và tự trả lời được câu hỏi thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không của mình từ đó yên tâm hơn khi sử dụng loại thuốc này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos