click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tiêm ngừa HPV ở độ tuổi nào và giá mỗi mũi bao nhiêu?

0 28

Vì sao phụ nữ cần phải tiêm ngừa HPV?

Virus HPV hầu như chỉ xuất hiện ở những phụ nữ đã có quan hệ tình dục ít nhất một lần. Vì vậy, tiêm ngừa HPV là cách tốt nhất để phụ nữ phòng ngừa ung thư cổ tử cung và lây nhiễm HPV cho bạn tình.

Vacxin phòng ngừa HPV được dùng để ngăn chặn loại vi khuẩn này xâm nhập vào cơ thể gây bệnh và thường được dùng cho cả nam và nữ. Nếu được tiêm trước khi tiếp xúc với virus qua lây nhiễm trong lúc quan hệ thì có thể ngăn ngừa được bệnh ung thư cổ tử cung cho phụ nữ, ngoài ra loại vacxin này còn phòng ngừa được một số bệnh phụ khoa khác như: mụn cơm sinh dục, ung thư âm hộ, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn ở nam và nữ giới.

Tiêm ngừa HPV ở độ tuổi nào là phù hợp nhất?

Theo thông tin được tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố thì độ tuổi có hệ miễn dịch khỏe mạnh nhất để tiêm ngừa HPV là ở những bé gái trong khoảng 10-12 tuổi và chưa tiếp xúc qua với virus HPV.

Phụ nữ từ 20 đến 25 tuổi chưa kết hôn hoặc vẫn chưa có quan hệ tình dục lần đầu thì vẫn có thể tiêm ngừa HPV, tuy nhiên tiêm ngừa vào lúc này hiệu quả sẽ giảm đi 1,5 lần. Phụ nữ đã qua độ tuổi tiêm ngừa HPV hoặc đã có quan hệ tình dục vẫn có thể tiêm ngừa, nhưng hiệu quả phòng ngừa thì không được xác định rõ.

Về thời gian tiêm, theo đúng lịch tiêm thì sau khi tiêm mũi tiêm thứ nhất được một đến hai tháng, tiếp tục tiêm đến mũi tiêm thứ 2. Và mũi tiêm thứ 3 thì nên cách là 6 tháng so với mũi tiêm thứ nhất. Tuy vậy khi mà khoảng thời gian giữa các mũi tiêm không giống như ở trên, thì cũng không vấn đề gì vì lúc đó thì vắc xin vẫn phát huy được tác dụng của nó. Sau khi tiêm, cần tránh quan hệ tình dục ít nhất khoảng 3 tháng để cho việc tiêm phòng đạt được hiệu quả cao nhất, và tránh được việc mang bầu ngay vì vắc xin sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Sau khi tiêm, lời khuyên của bác sĩ là cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 3 tháng để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Giá mỗi mũi tiêm ngừa HPV là bao nhiêu?

Tại Việt Nam hiện nay có 2 loại vacxin tiêm ngừa HPV là:

– Cervarix (ngừa 2 chủng virus HPV 16 và 18).

– Gardasil (ngừa 4 chủng HPV 6, 11, 16, 18).

Số mũi tiêm ngừa HPV là 3, theo lộ trình là 0-2-6 (nghĩa là mũi thứ 2 cách mũi đầu tiên 2 tháng, mũi thứ 3 cách mũi thứ hai 6 tháng). Hiện nay, độ tuổi cho phép tiêm ngừa vacxin HPV tại Việt Nam là từ 10-25 tuổi.

Hai loại vacxin ngừa ung thư cổ tung khác nhau cũng có giá khác nhau. Giá tiêm ngừa gần như thống nhất ở mọi địa điểm tiêm phòng:

– Cervarix: 850.000đ/lần (là giá tiêm 1 mũi, lộ trình tiêm 3 mũi thì bạn nhân 3 lên).

– Gardasil: 1.410.000đ/ lần (lá giá tiêm 1 mũi, lộ trình tiêm 3 mũi thì bạn nhân 3 lên). Theo giá trung tâm VNVC

Tiêm ngừa HPV ở đâu?

Bạn có thể liên hệ những bệnh viện sau để được xếp lịch tiêm ngừa HPV:

Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Viện Pasteur Sài Gòn, Viện Pasteur ngoài Pháp đầu tiên trên thế giới và nay là Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, đã được thành lập. Trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, bao nhiêu thế hệ đã đi qua, để cống hiến, xây dựng và phát triển. Nhưng sự nghiệp Pasteur vẫn là sự nghiệp của khoa học, phục vụ sức khỏe cộng đồng và hợp tác giữa các dân tộc. Phát huy truyền thống khoa học của Pasteur, ngày nay, dưới sự quan tâm của Đảng, chính phủ và sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các cơ quan chức năng, hệ thống y tế các cấp và sự hợp tác quốc tế đa phương, toàn diện, Viện Pasteur đã quyết tâm xây dựng Viện thành một trung tâm y tế chuyên sâu và cơ sở y tế dự phòng đầu ngành của khu vực phía Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế, phát triển nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa với nhiều yếu tố, phát triển tích cực và có cả mặt trái của nó, đồng thời trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã xuất hiện các bệnh mới nguy hiểm như SARS, cúm A/H5N1, Nihpa virus Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh cố gắng hoạt động theo quan điểm y học dự phòng, với các biện pháp chủ động là phương cách hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất để khống chế bệnh tật và bảo vệ sức khỏe cho một cộng đồng rộng lớn gồm số đông cá thể. Như Pasteur đã nói “Hãy quan tâm đến ngôi đền thiêng liêng mang các tên đầy ý nghĩa, phòng thí nghiệm. Hãy yêu cầu nhân lên rất nhiều, trang trí lên thật đẹp: đây chính là ngôi đền của tương lai, của phồn vinh, của cuộc sống yên lành. Chính ở đây, loài người sẽ lớn lên, mạnh lên và tốt lên”.

Phòng thí nghiệm HIV, nơi đây đã phát hiện trường hợp HIV đầu tiên của Việt Nam (năm 1990), cùng với các phòng thí nghiệm polio, sởi, dengue xuất huyết, cúm, kháng thuốc đã được trang bị máy móc hiện đại, cán bộ đào tạo bài bản để có thể bắt kịp với trình độ quốc tế về chẩn đoán, phát hiện, nghiên cứu vi sinh, miễn dịch, sinh học phân tử và nghiên cứu phát triển sản xuất vắc xin phòng bệnh, sinh phẩm chẩn đoán góp phần phục vụ giám sát và phòng chống dịch bệnh như thanh toán bại liệt, loại trừ uốn ván sơ sinh, khống chế cúm A/H5N1, phòng chống sốt xuất huyết dengue, chống bệnh tay-chân-miệng do enterovirus. Ngoài ra, một số phòng thí nghiệm dịch vụ cũng đạt tiêu chuẩn ISO 17025. Kết quả này có được chủ yếu là do sự lao động miệt mài, chăm chỉ, cần mẫn trong phòng thí nghiệm của nhiều thế hệ cán bộ. Có nhiều người đã cống hiến cả tuổi thanh xuân để dành hết cho một niềm đam mê là được làm việc trong các “ngôi đền thiêng liêng” ấy.

Một nhiệm vụ khác mà Viện đã, đang và tiếp tục thực hiện là các hoạt động chỉ đạo giám sát phòng chống dịch bệnh, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia như là các hoạt động về y tế công cộng và chỉ đạo tuyến. Trên mọi nẻo đường, xã, ấp của các tỉnh thành phía Nam đều in đậm dấu chân của cán bộ Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh. Họ đi đến những nơi này để làm, để học, để huấn luyện, để hướng dẫn, để tuyên truyền, để tổ chức, để chia sẻ cùng đồng nghiệp ở các tuyến, cho đến tận nhà dân, ngày này sang tháng khác, không quản mệt nhọc đường sá xa xôi và tạm gác công việc của gia đình để góp phần cùng cả nước đẩy lùi, khống chế các bệnh nhiễm trùng, tạo cho Việt Nam trở thành một điểm sáng về y tế dự phòng ở khu vực và thế giới như là thanh toán bại liệt, đẩy lùi dịch hạch, loại trừ uốn ván sơ sinh là nơi đầu tiên khống chế thành công bệnh SARS, cúm A/H5N1.

Địa chỉ: 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp. HCM

(nằm ở góc đường Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

Điện thoại: 028 3823 0352 – 028 3820 7150

Xét nghiệm tại nhà Xander

Với hầu hết các loại ung thư, việc phát hiện sớm bệnh là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình điều trị và tiên lượng sống. Tuy nhiên, phần lớn chị em đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp chị em đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hiện Xander có cung cấp Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung bao gồm 4 xét nghiệm nhỏ: CA 125, CEA, SCC.

Đến với Xander, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như:

  • 100% mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng phòng lab hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Giá gói xét nghiệm:

  • Giá Gói sàng lọc ung thư cổ tử cung của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 637,000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline phía dưới để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xem thêm:

  • Ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu diễn ra như thế nào?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos