click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xông hơi vùng kín sau sinh như thế nào cho đúng cách?

0 15

Vì sao mẹ nên xông hơi vùng kín sau sinh?

Có nên xông hơi vùng kín sau khi sinh không và nên làm như thế nào cho đúng cách chính là câu hỏi chung của rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con. Lí do chính là bởi vì sau khi “vượt cạn”, vùng kín thường bị sưng, đau và giãn ra. Đặc biệt nếu mẹ bầu sinh khó sẽ còn phải cắt tầng sinh môn, điều này khiến vùng kín vô cùng đau nhức và đáy chậu có thể bị tê buốt. Bên cạnh đó, sau khi sinh con, tử cung của mẹ bắt đầu hoạt động co bóp để có thể đẩy hết sản dịch (huyết hôi) ra khỏi cơ thể, đây sẽ trở thành môi trường đầy lí tưởng để vi khuẩn có cơ hội phát triển gây ra viêm nhiễm và nấm ngứa. Thậm chí, trong một số trường hợp, vi khuẩn còn có thể xâm nhập vào sâu cơ thể và gây nguy hiểm đến buồng trứng và tử cung. Bởi vậy, đó là lí do sau khi sinh xong, các mẹ nên chủ động xông hơi vùng kín để diệt khuẩn, tẩy bỏ sản dịch, hỗ trợ việc làm lành vết thương một cách nhanh chóng và loại bỏ những mùi tanh hôi khó chịu…để cải thiện sức khỏe, mang lại sử thoải mái cho cơ thể và đồng thời giữ lửa cho tình yêu vợ chồng về sau.

Thời gian mẹ có thể xông hơi vùng kín sau sinh.

Đối với những trường hợp mẹ sinh thường, sau khi sinh con khoảng 3 ngày là mẹ hoàn toàn có thể tiến hành xông hơi toàn thân và vùng kín. Các mẹ không nên mang tư tưởng kiêng cư quá cẩn thận mà không tắm bởi điều đó sẽ rất dễ gây ra nguy cơ viêm nhiễm vùng kín, ngứa ngáy, khó chịu và làm chậm lại quá trình phục hồi âm đạo.

Đối với những trường hợp mẹ phải sinh mổ thì sau khi sinh 7 ngày, cho đến khi miệng vết mổ đã khô và se lại, cơ thể của mẹ đã khỏe hơn là mẹ có thể tiến hành xông hơi.

Mẹ nên chú ý rằng, mặc dù việc xông hơi vùng kín sau sinh mang lại nhiều lợi ích nhưng mỗi tuần mẹ chỉ nên áp dụng 2 lần và trong khoảng hai tháng sau khi sinh con.

Những người tuyệt đối không nên sử dụng biện pháp xông hơi

  • Phụ nữ sau sinh đang trong thời gian có kinh nguyệt
  • Người có bệnh huyết áp cao
  • Người đang trong giai đoạn tiền ung thư âm đạo.

Các bước để chuẩn bị xông hơi vùng kín

Các mẹ nên sử dụng lá trầu không là tốt nhất vời các tinh chất có chứa trong lá trầu không có tác dụng giúp diệt khuẩn, giảm ngứa và khử mùi vùng kín một cách rất hiệu quả..

  • Dụng cụ để chuẩn bị xông hơi:
  • 1 nồi để đun nước lá
  • Một chiếc chăn lớn đủ để trùm người. Tuy nhiên mẹ không nên sử dụng loại chăn quá dày vì sẽ gây bí và nặng.
  • Một chiếc ghế thấp để mẹ dễ dàng ngồi.

Cách xông hơi vùng kín

  • Lá trầu không sau khi rửa thật sạch cho vào nồi đun, cho thêm một chút muối trắng rồi đồ ngập nước sau đó đun sôi trong vòng vài phút.
  • Đặt nồi nước ở nơi kín gió, tốt nhất là trong nhà vệ sinh hoặc nhà tắm. Mẹ mặc váy thật rộng và không mặc đồ lót hoặc có thể chỉ cần mặc áo ở trên, không cần mặc ở phần dưới để tránh bị vướng. Mẹ ngồi trước nồi nước, hé vung nồi một chút đủ để cho hơi nước bay vào cùng kín sau đó dần dần mở vung to hơn. Một thời gian ngắn sau khi nước trong nồi đã hạ nhiệt, nước chỉ còn hơi ấm thì dùng nước đó để vệ sinh lại vùng kín một lần nữa.
  • Cuối cùng chỉ cần dùng một chiếc khăn thật sạch và lau khô vùng kín sau đó thay bộ đồ mới
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos