click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xuất tinh sớm đã 4 năm cần điều trị như thế nào?

0 23

Chào bác sĩ!

Tôi bị xuất tinh sớm đã 4 năm, tôi có đi khám ở bệnh viện tư, kết quả siêu âm: tiền liệt tuyến to kích thước d = (334853) mm, nhu mô thô, không đồng nhất và bờ kém điều. Kết luận: theo dõi viêm tiền liệt tuyến đề nghị kết hợp LS và CLS khác. Bác sĩ có thể cho tôi biết tình hình hiện tại của tôi có nghiêm trọng lắm không? Cần điều trị thế nào?

Cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Dương Quang Huy cho biết: “Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân, trong đó có vấn đề viêm nhiễm vùng sinh dục. Viêm tiền liệt tuyến là một trong số đó. Tuy nhiên, vấn đề là thời gian bị xuất tinh sớm khá lâu >4 năm nên đôi khi không hẵn là do viêm tiền liệt tuyến. Với kích thước đo trên siêu âm 33x48x53mm thì có phì đại tiền liệt tuyến, do đó bạn cần xác định lại do viêm hay do tăng sinh lành tính, ác tính.

Do đó, cần khám và xét nghiệm thêm PSA, tổng phân tích nước tiểu và các xét nghiệm chuyên sâu trong bệnh lý xuất tinh sớm.

Về vấn đề điều trị thì cần xem xét có viêm tiền liệt tuyến thật hay không, nếu có cần phải điều trị khoảng 7-10 ngày thuốc. Về vấn đề xuất tinh sớm thì phải làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu và phân nhóm là nguyên phát hay thứ phát. Nhóm nguyên phát hầu như phải dùng thuốc suốt đời dưới sự kiểm soát của bác sĩ Nam Khoa. Nhóm thứ phát thì tùy nguyên nhân sẽ có liệu trình điều trị ngắn hay dài ngày, thậm chí là can thiệp phẫu thuật bạn nhé!”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos