click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

3 nguyên nhân dẫn đến bệnh không xuất tinh mà nam giới nên lưu ý!

0 11

Đối với nam giới, những vấn đề có liên quan đến sức khỏe tình dục luôn được quan tâm hàng đầu, trong đó có vấn đề về không xuất tinh. Việc không xuất tinh được không những ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới mà còn khiến họ trở nên thiếu tự tin, không thoải mái trong mọi mối quan hệ. Bài viết mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây sẽ cho độc giả biết về 3 nguyên nhân dẫn đến bệnh không xuất tinh mà nam giới nên lưu ý để độc giả tham khảo, hiểu rõ hơn về vấn đề.

Không xuất tinh được là như thế nào?

Đối với nam giới, khi đạt đến sự khoái cảm đỉnh điểm thì sẽ có hiện tượng xuất tinh ra bên ngoài cậu nhỏ. Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe và cảm hứng của từng người mà thời gian xuất tinh của mỗi người sẽ khác nhau. Có người muốn kìm hãm xuất tinh thì cũng không được, có người muốn xuất sớm cũng không xong, có người thì chưa kịp làm gì đã xuất ra ngoài.

Trong số những vấn đề liên quan đến tình dục, không xuất tinh được là vấn đề khiến nhiều nam giới quan tâm. Nguyên do là bởi, không xuất tinh được còn ẩn chứa rất nhiều biến chứng khiến dẫn tới hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Do đó, nam giới khi không may mắc chứng này đều cảm thấy lo lắng.

3 nguyên nhân dẫn đến bệnh không xuất tinh được mà nam giới nên lưu ý

  • Do bị rối loạn cương dương: Thông thường, người ta hay cho rằng chứng rối loạn cương dương là khi dương vật không thể cương lên được hoặc là xuất tinh quá nhanh, không thể điều khiển theo ý muốn của nam giới. Thế nhưng, rối loạn cương dương cũng là một trong số những vấn đề khiến cho nam giới không thể xuất tinh được khi quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, rối loạn cương dương cũng có thể là xuất tinh chậm, thời gian xuất tinh lâu hơn.
  • Do bị tổn thương thoái hóa ở tủy sống và thần kinh tiểu khung: Khi bị suy giảm các dây thần kinh cảm giác hoặc bị liệt dây thần kinh vận động thì cũng khiến nam giới không thể xuất tinh được. Bên cạnh đó, khi sử dụng thuốc an thần, thuốc chẹn alpha cũng sẽ làm ảnh hưởng tới sự xuất tinh, nếu ngừng uống thuốc thì lại xuất tinh như bình thường.
  • Do bị tắc ống phóng tinh: khi bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục, viêm niệu đạo… thì sẽ gây nên hiện tượng tắc ống phóng tinh khiến cho nam giới không thể xuất tinh được dù đã tìm mọi cách để kích thích.

Ngoài những nguyên nhân trên, không xuất tinh được ở nam giới còn là do một số nguyên nhân khác như: dị tật bẩm sinh (dạng hiếm gặp), xuất tinh ngược…

Điều trị không xuất tinh được như thế nào?

Nếu như nam giới đang sử dụng thuốc an thần, thuốc chẹn anpha hoặc gặp vấn đề về quan hệ nhưng lại không xuất tinh được thì lập tức ngưng sử dụng thuốc. Cũng có thể xin tư vấn từ phía bác sĩ để được kê cho loại thuốc khác.

Nếu như nam giới gặp các nguyên nhân như: xuất tinh ngược vào bàng quan, do tắc ống phóng tinh… thì khẩn trương tới gặp bác sĩ để được chỉ định phương pháp điều trị phù hợp, nhanh chóng cân bằng trở lại.

Nếu như nguyên nhân của không xuất tinh được là do bị yếu sinh lý, do chứng rối loạn cương dương thì có thể chia thành những trường hợp như sau:

  • Khi giao hợp, dương vật vẫn cứng, thời gian giao hợp dài hơn 30 phút có khi lên tới 1 tiếng nhưng vẫn không đạt được cực khoái, không thể xuất tinh được. Lúc này, dương vật sẽ cứng mãi như thế, rất lâu sau mới có thể mềm trở lại.
  • Nam giới không thể đạt đến cực khoái, dương vật cảm thấy đau tức, không thể xuất tinh được và tính khí dễ nổi nóng.
  • Cậu nhỏ dễ bị kích thích, cương lên nhưng lại không đủ độ cứng để tiến hành giao hợp cực đỉnh. Nam giới không thể xuất tinh được, cơ thể dần trở nên yếu hơn và có thể sẽ xuất tinh kiểu rỉ khi ngủ mê hoặc táo bón.

Với những trường hợp như thế này, cần nhanh chóng tới gặp bác sĩ chuyên khoa để nhận được tư vấn hợp lý.

Trên đây là 3 nguyên nhân dẫn đến bệnh không xuất tinh được mà nam giới nên lưu ý. Không xuất tinh được cũng không phải là loại bệnh lý quá nguy hiểm, nam giới nên bình tĩnh và tới gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám kịp thời, tìm ra được phương pháp điều trị thích hợp.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos