click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm gan B giai đoạn đầu

0 16

Bản thân là một bác sĩ điều trị bệnh cứu người, tôi nhận thức được việc tự bảo vệ sức khỏe cho mình là một việc vô cùng quan trọng. Nhưng rồi tôi lại mắc phải căn bệnh lây nhiễm viêm gan B không khỏi khiến bản thân hoang mang.

Con đường mắc viêm gan B không ngờ đến

Tôi hiện đang bác sĩ ở bệnh viện 175. Do đặc thù làm việc trong khoa xét nghiệm máu nên hàng ngày tôi tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân từ các khoa khác nhau. Việc này cũng có nghĩa là tôi luôn có nguy cơ mắc một căn bệnh lây nhiễm nào đó qua máu của người bệnh như viêm gan B, HIV,… Vì cũng hiểu được điều này nên khi làm việc tôi rất đặc biệt cẩn thận, cố gắng không để mầm bệnh có cơ hội lây lan.

Nhưng cuộc đời đâu phải lúc nào cũng như người ta mong muốn. Hơn 13 năm làm việc tôi thật không ngờ có ngày mình mắc viêm gan B nhưng may mắn phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Nhờ vào vốn kinh nghiệm lâu năm trong nghề y nên nhưng năm này tôi vẫn có thể chung sống hòa bình với virus viêm gan B. Tôi nghĩ chia sẻ về kinh nghiệm điều trị bệnh của tôi sẽ phần nào giúp các bạn trấn an tinh thần, không còn ngày ngày phải lo lắng khi biết tin mình mắc bệnh.

Thời gian sống chung với viêm gan B

Thật lòng mà nói thì khi có kết quả dương tính với viêm gan B, bản thân tôi cũng hoang mang tột độ chứ không được lạc quan như bây giờ. May mắn cho những người viêm gan B giai đoạn đầu như tôi là có thể điều trị khỏi được nếu có phương pháp điều trị phù hợp và chăm sóc đúng cách. Những người đã bị mạn tính thì rất có nguy cơ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, xơ gan cổ trướng hay thậm chí là ung thư gan.

Hiểu được những tác hại khôn lường của viêm gan B gây ra nên ngay từ đầu, tôi đã dùng thuốc uống kết hợp với tiêm để khống chế virus phát triển trong cơ thể. Vì ngày nay y học vẫn chưa tìm được ra loại thuốc đặc trị nên chủ yếu vẫn là chủ động phòng ngừa và ngăn chặn sự sinh sôi của virus, hạn chế sức ảnh hưởng của virus viêm gan B đến chức năng của gan.

Ngoài việc kiên trì tuân thủ đúng theo theo liệu trình điều trị viêm gan B ra thì có gắng giữ một tâm lý lạc quan tích cực cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị bệnh. Vì vậy, tôi vẫn luôn giữ cho mình tinh thần thoải mái, không nghĩ đến bệnh tật và thực hiện chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, điều độ để cơ thể có sức đề kháng tốt hơn.

Có lẽ nhờ thái độ điều trị tích cực nên sau tháng đầu tiên, kết quả xét nghiệm máu của tôi cho thấy lượng virus viêm gan B trong máu đã giảm đáng kể, chỉ số men gan cũng khả quan hơn nhiều so với kết quả ban đầu. Kiên trì điều trị đến tháng thứ 3 thì thật đáng kinh ngạc, kết quả xét nghiệm mà tôi nhận được là âm tính với virus viêm gan B. Nghĩa là tôi đã điều trị thành công, không còn virus nào trong cơ thể nữa. Tôi biết tỷ lệ người chữa thành công căn bệnh này chỉ khoảng 10% nên cảm thấy mình vô cùng may mắn. Đây phần nào cũng chính là tia hi vọng nhỏ nhoi giúp mọi những người mắc bệnh phấn đầu nỗ lực điều trị vì chính tôi – một người bình thường nhờ vào sự kiên trì cũng đã làm được.

Qua câu chuyện này, cũng là những kinh nghiệm xương máu do mình trải qua, tôi chỉ muốn nhắn nhủ mọi người rằng, khi bạn mắc phải căn bệnh viêm gan B thì hãy nên cố gắng nhìn theo hướng tích cực nhất có thể, đừng nản chí. Điều trị bệnh càng sớm càng tốt và bảo vệ cơ thể mình thật tốt. Việc điều trị căn bệnh này có thể không hề đơn giản nhưng nếu lạc quan và tin tưởng vào y học, tôi nghĩ bạn cũng có thể làm được điều mà 10% người bệnh khác đã làm được.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm gan B của thầy giáo trẻ

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos