click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bà bầu đi đẻ ở bệnh viện nào tốt?

0 15

Sinh nở là một việc vô cùng quan trọng. Đối với một số trường hợp gặp các ca đẻ khó, ca phức tạp, mẹ yếu…thì việc tìm đến các bệnh viện phụ sản tuyến trên với trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ trình độ cao sẽ tránh rủi ro tối đa cho cả mẹ và bé. Dưới đây ViCare sẽ giới thiệu một số bệnh viện được các sản phụ tin tưởng nhất trên địa bàn Hà Nội, vì thế các sản phụ thuộc khu vực nội thành Hà Nội cũng có thể tìm được nhiều thông tin bổ ích từ bài viết này.

Sơ lược về chi phí đi đẻ

Tổng chi phí để các mẹ có ca sinh êm ái từ A đến Z còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ: sản phụ đẻ thường hay đẻ mổ? Gia đình có chọn đẻ dịch vụ không? Sản phụ có bảo hiểm không? Và một phí dịch vụ khác.

Nói chung nếu chọn đẻ thường, sức khỏe tốt và sản phụ đã có bảo hiểm thì chi phí khá rẻ, thông thường chỉ từ vài trăm ngàn cho đến khoảng 2 triệu.

Còn với đẻ dịch vụ, gia đình chọn bác sĩ,…tại các bệnh viện công thì chi phí giao động từ 6 cho tới 10 triệu, cũng có thể nhiều hơn, có thể ít hơn tùy vào bệnh viện và ca sinh cụ thể.

Nếu có bảo hiểm y tế thì khi đi đẻ, các mẹ sẽ được thanh toán viện phí ngay cả khi sinh trái tuyến. Tuy nhiên, điểm khác biệt quan trọng nhất là mức thanh toán sẽ là 30% hoặc 80%.

Thanh toán 80%: khi sản phụ nhập viện trong Tình trạng thường thấy cấp cứu, nếu không trong Tình trạng thường thấy cấp cứu thì bắt buộc phải có giấy chuyển viện từ nơi đăng ký ban đầu đến bệnh viện các sản phụ muốn sinh.

Thanh toán 30%: khi các sản phụ đến sinh không trong Tình trạng thường thấy cấp cứu và cũng không có giấy chuyển viện của nơi đăng ký ban đầu đến bệnh viện các sản phụ muốn sinh.

Tóm lại, để được hưởng tối đa quyền lợi, tốt nhất là gia đình nên làm giấy chuyển viện từ trước, vì có thể sản phụ nhập viện để sinh trong Tình trạng thường thấy bình thường chứ không phải trong Tình trạng thường thấy cấp cứu.

Về việc chọn bác sĩ đỡ đẻ: sản phụ nào cũng muốn bác sĩ mát tay đỡ đẻ cho mình, hiện nay nhiều bệnh viện đã cho phép các mẹ chọn bác sĩ (đẻ dịch vụ). Nhiều sản phụ thường chọn bác sĩ khám thai làm người giúp mình vượt cạn. Vì thế, hãy thu xếp vấn đề này với bác sĩ của mình trước khi đi đẻ nhé! Nhưng gia đình các sản phụ cũng nên có thêm một lựa chọn khác, để đề phòng trường hợp bác sĩ sản phụ chọn không thể có mặt thời điểm sinh bé.

Danh sách các viện được nhiều sản phụ tin tưởng khi đi đẻ

1. Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Bệnh viện phụ sản Trung Ương còn có tên khác là Viện C.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Số điện thoại: (04) 3825.2161

Số nhân viên: 1007

Số giáo sư – bác sĩ: 180

Số giường bệnh: 700

Tình trạng thường thấy: đông bệnh nhân và thường quá tải.

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: (04) 3834.3432

Số nhân viên: 1024

Số giường bệnh: 597

Tình trạng thường thấy: đông bệnh nhân

Năm 2012, tổng số ca đi đẻ tại đây là 45.905, trong đó 23.051 ca là đẻ mổ.

3. Khoa sản bệnh viện Bạch Mai (Khu Việt Nhật)

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại: (04) 3869.3731

Tình trạng thường thấy: không quá đông.

4. Bệnh viện Bưu Điện

Địa chỉ: 49 Trần Điền – Hoàng Mai – Hà Nội

Số điện thoại: (04) 6402.308

Tình trạng thường thấy: không quá đông.

5. Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 1 – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại: (04) 3577.1100

Số giường bệnh: 68 giường nội trú

Số y – bác sĩ: 180

Chi phí đi đẻ tại Việt Pháp khá cao, có mức giá từ 28 triệu đến 59 triệu. Mức giá thay đổi phụ thuộc sản phụ định sinh thường hay sinh mổ, thai đơn hay thai đôi.

6. Bệnh viện Vinmec

Địa chỉ: 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số điện thoại: (04) 3974.3556

Chi phí sinh tại bệnh viện Vinmec có giá từ 25 triệu đến 50 triệu, cũng như Việt Pháp, mức giá thay đổi phụ thuộc vào việc sản phụ sinh thường hay sinh mổ, mang thai đơn hay thai đôi.

Ngoài ra các sản phụ có thể xem xét thêm các bệnh viện khác dưới đây, được nhiều sản phụ từng đi đẻ nhận xét là thủ tục nhanh gọn do không bị quá tải, phòng bệnh cũng ổn và y bác sĩ nhiệt tình:

Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương. Địa chỉ: Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện 108. Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Xây dựng. Địa chỉ: Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos