click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giá gói khám tổng quát tại một số bệnh viện có hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày

0 92

Khám tổng quát gồm những gì?

Một gói khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cơ bản thường bao gồm những danh mục khám sau:

– Khám lâm sàng: Khám nội, khám mắt, Khám tai mũi họng, Khám răng hàm mặt và Khám sản/phụ khoa

– Thăm dò chức năng: Tùy thuộc phòng khám có thể bao gồm Nội soi tai mũi họng hoặc không

– Chuẩn đoán hình ảnh: Thường bao gồm hai chuẩn đoán cơ bản là Chụp X-quang phổi và siêu âm bụng (2D, 3D, 4D). 4D thì tốt hơn 3D và 2D.

– Xét nghiệm: Bao gồm các xét nghiệm máu (Công thức máu, đường máu, Mỡ máu, Chức năng thận, Acid Uric, Viêm gan B), và Phân tích nước tiểu.

Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản

Trong các gói khám sức khỏe tổng quát thì gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản là gói khám tiết kiệm nhất. Đây cũng là gói khám mà các công ty/doanh nghiệp thường mua để khám sức khỏe cho nhân viên của mình.

Tuy là một gói khám có chi phí không quá cao, gói khám tổng quát cơ bản nhìn chung có một danh mục khám khá đầy đủ giúp người dùng có được một cái nhìn, đánh giá tổng quan về sức khỏe của mình.

Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao

Bên cạnh các gói kiểm tra khỏe định kỳ cơ bản thì các bệnh viện, phòng khám thường cung cấp thêm một hoặc nhiều gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu. Các gói khám nâng cao này có danh mục khám tăng lên so với gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản và chi phí khám cũng tăng lên tương ứng.

Điểm khác biệt đầu tiên là ở số lượng xét nghiệm tăng thêm của các gói khám nâng cao. Tùy theo gói khám, bạn sẽ được xét nghiệm kiểm tra thêm nhiều chức năng như tầm soát (dự đoán nguy cơ) một số loại bệnh ung thư; Đánh giá chuyên sâu chức năng gan hay kiểm tra Virus HIV…

Các gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao cũng thường có thêm các mục chuẩn đoán hình ảnh như siêu âm tim, tuyến giáp, tử cung, buồng trứng…

Các gói khám sức khỏe tổng quát càng nâng cao thì sự khác biệt về danh mục khám giữa các cơ sở y tế càng lớn. Danh mục khám nâng cao mà mỗi bệnh viện đưa ra phụ thuộc vào đánh giá chuyên môn của mỗi bệnh viện/phòng khám. Nhưng quan trọng hơn là phụ thuộc vào cơ sở vật chất của mỗi cơ sở y tế sở hữu.

Giá khám tổng quát ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nhằm phục vụ nhu cầu khám sức khỏe tổng quát của hầu hết mọi người, cho nên Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội đã cung cấp công khai giá 4 gói dịch vụ như sau:

Gói khám cơ bản

Là gói khám nội khoa tổng quát bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (đây là chỉ số xét nghiệm viêm gan B), xét nghiệm mỡ máu, acid uric …và kết hợp các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim.

Chi phí: Nam 772.000 đồng – Nữ 742.000 đồng

Gói khám sức khỏe tổng quát

Đây là gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kĩ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Đối với gói khám lâm sàng tổng quát sẽ bao gồm: khám nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ).

Chi phí Nam 1.142.000 đồng – Nữ 1.232.000 đồng

Gói khám toàn diện

Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Với gói khám toàn diện này thì gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương. Trong đó, gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến…

Chi phí Nam: 2.591.000 đồng – Nữ: 2.585.000 đồng

Gói khám chuyên sâu

Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu

Chi phí: Nam 3.138.000 đồng – Nữ: 4.133.000 đồng

Giá các gói khám tổng quát ở một số bệnh viện

Bảng dưới đây giúp bạn có một cái nhìn sơ lược về chi phí khám sức khỏe định kỳ. Việc Khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào gói khám mà còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn khám nữa.

Với những bệnh viện nhỏ hơn hay các phòng khám nhỏ hơn thì chi phí gói khám sức khỏe định kỳ này có thể giảm hơn một chút. Đa phần các phòng khám nhỏ có chi phí thấp hơn khoảng 10-20% những gói khám từ các bệnh viện uy tín trên đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có diện tích lên đến 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường xung quanh hiện đại, sang trọng, tiện lợi về giao thông.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Điện thoại: 02439743556

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 19:00.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos