click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 3 Bác sĩ nội thần kinh giỏi nhất khu vực TP. Hồ Chí Minh

0 91

1. Bác sĩ PGS.TS Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị hiện đang là Trưởng bộ môn Thần Kinh tại Đại học Y dược TP.HCM, Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM và là Phó Chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam. Hiện nay, bác sĩ Nhị đang công tác chuyên khoa thần kinh tại 2 bệnh viện Đại học Y dược TPHCM và bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Vũ Anh Nhị với hơn 34 năm kinh nghiệm về chuyên môn thần kinh, rất giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, nếu người bệnh mắc các bệnh liên quan đến tai biến mạch máu não, nhiễm trùng thần kinh, sa sút trí tuệ, thần kinh cơ, nhược cơ hoặc động kinh…thì nên đến thăm khám bác sĩ.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đến khám tại phòng khám riêng của bác sĩ theo địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Thời gian khám: chiều 17h đến 19h (các ngày từ thứ 2 đến thứ 6), riêng sáng chủ nhật là từ 7h đến 11h. Thứ 7 phòng khám nghỉ.

Điện thoại liên hệ: 028 3863 0323 (chỉ nhận điện thoại trong khoảng 16h đến 19h).

Bác sĩ PGS.TS Vũ Anh Nhị

2. Bác sĩ GS.TS Lê Văn Thành

Bác sĩ Lê Văn Thành hiện đang là Chủ tịch hội thần kinh Tp.HCM, chủ nhiệm bộ môn Nội Thần Kinh trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và là Chủ tịch Hội Phòng chống Tai biến Mạch máu Não Việt Nam. Hiện nay, ông công tác tại khoa thần kinh – Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Thành đã có nhiều công trình nghiên cứu được nhiều người quan tâm đến như “Dấu Gật gù ngón cái”. Đặc biệt, ông được xem như là bác sĩ hàng đầu về các vấn đề liên quan đến mạch máu não như: tai biến, tụ máu não, u não, sơ cứng…

Ngoài ra, bác sĩ Thành có phòng khám riêng tại:

– Địa chỉ: số 247 Đào Duy Từ, Phường 7, Quận 10, Tp.HCM.

– Thời gian thăm khám: sáng từ 7h30 đến 12h30 các ngày trong tuần.

– Số điện thoại liên hệ phòng khám : 028.3855.6469.

Trong trường hợp khẩn cấp, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0903.955.155 (số điện thoại của bác sĩ Thành).

Bác sĩ GS.TS Lê Văn Thành

3. Bác sĩ PGS.TS Nguyễn Thi Hùng

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học TP HCM; Ủy viên Ban chấp hành Hội Thần kinh ASEAN; Trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; là hội viên Hội Thần kinh học Hoa Kỳ (AAN) và Hội các Bác sĩ thần kinh nói tiếng Pháp (ANLLF). Hiện bác sĩ Hùng cũng đang công tác tại Bệnh viện FV và là bác sĩ cấp cao về chuyên khoa Thần kinh đồng thời là Phó Giám đốc Y khoa – Bệnh viện FV.

Bác sĩ Hùng được xem là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao cấp trong lĩnh vực thần kinh, ông là người tiên phong trong nhiều phương pháp điều trị mới mang tính đột phá lớn. Bác sĩ Hùng chính là bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam phẫu thuật thành công bệnh Parkinson. Đặc biệt, nếu có các bệnh liên quan đến chứng rối loạn vận động do thần kinh như: méo miệng, méo mặt, liệt tay, loạn chân, …thì nên đến bác sĩ Hùng để thăm khám và chẩn đoán bệnh kịp thời.

Bác sĩ PGS.TS Nguyễn Thi Hùng

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đến thăm khám tại phòng khám riêng của bác sĩ Nguyễn Thi Hùng:

– Địa chỉ phòng khám: số 163/62 Thành Thái, phường 14, quận 10, Tp.HCM

– Thời gian khám: Từ 18h đến 20h từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7 và chủ nhật phòng khám nghỉ)

– Số điện thoại liên hệ phòng khám: 028 3863 6049

Nếu bệnh nhân nào muốn gặp bác sĩ Hùng khám bệnh tại bệnh viện FV thì có thể thăm khám vào các ngày thứ 3, 5, 7 (sáng từ 8h đến 12h).

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos