click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bấm huyệt địa cơ – liệu pháp Đông y thần kỳ chữa tiểu đường

0 102

Hãy sử dụng ngón tay trước khi phải dùng đến kim tiêm – có lẽ câu nói này đã rất quen thuộc với những người bệnh đã từng được chữa bằng phương pháp Đông y. Đối với bệnh tiểu đường, các chuyên gia Đông y đã tìm ra liệu pháp chữ trị đơn giản, hiệu quả lâu dài mà không cần dùng đến thuốc – bấm huyệt địa cơ.

Có thể cái tên huyệt Địa cơ vẫn còn xa lạ với khá nhiều người nhưng nó lại được các bác sĩ Đông y đánh giá rất cao về tác dụng chữa “bách bệnh”. Bấm huyệt địa cơ không chỉ là liệu pháp chữa được bệnh tiểu đường một cách hiệu quả mà còn có thể phòng chữa được các bệnh khác như đau bụng kinh, tiêu chảy, phù nề, khó tiêu, chảy máu tử cung, đường huyết cao,…

Kết nối kỳ diệu giữa huyệt Địa cơ và tuyến tụy

Phần lớn những người mắc bệnh tiểu đường do những rối loạn trong quá trình sản sinh Insulin của tuyến tụy gây ra. Do đó, để điều trị bệnh này, các loại thuốc hiện đại cũng đều tập trung vào việc cân bằng lại sinh tiết Insulin.

Những người mắc bệnh tiểu đường thường phải dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau kết hợp với chế độ an uống lành mạnh và tập luyện đều đặn. Nhưng theo quan điểm Đông y thì chỉ như vậy thôi cũng chưa đủ, người bệnh nên được châm cứ hoặc tự bấm huyệt bởi chúng có thể mang lại những hiệu quả bất ngờ.

Y học hiện đại cho rằng bệnh nhân tiểu đường cấp tính thì không được gây ra va chạm mạnh ở vùng bắp chân bởi nếu vô tình chạm thì sẽ gây ra cảm giác đau đớn khủng khiếp. Tuy nhiên, lại ít ai biết rằng huyệt Địa cơ trên chân của chúng ta lại có mối quan hệ mật thiết với tuyến tụy – cơ quan là nguyên nhân gây nên bệnh tiểu đường nên nếu biết cách tác động đến huyệt này thì có thể tác động trực tiếp đến nguồn gốc gây bệnh.

Tuyến tụy trong Đông y được coi thuộc hành thổ, thổ nghĩa là đất, trong khi sức khỏe của mỗi người lại phụ thuộc nhiều vào tì vị nên nếu bấm huyệt địa cơ thì có thể tăng cường chức năng hoạt động của các cơ quan đường ruột.

Huyệt địa cơ lại có ảnh hưởng rất lớn đến tì vị và chỉ nhờ cách bấm huyệt này thì có thể điều trị được các bệnh tiểu đường, viêm tuyến tụy mạn tính và một số bệnh khác.

Bấm huyệt địa cơ chữa tiểu đường như thế nào?

Vậy thì khi nào bạn phải bấm huyệt cơ? Hay có dấu hiệu nào cảnh báo tiểu đường? Bạn có thể nhận ra chứng bệnh của mình khi có dấu hiệu huyết áp cao mà ấn vào huyệt địa cơ thấy đau nhói, thậm chí đến mức không chịu được. Múc độ đau nhiều hay ít cũng thể hiện tình trạng bệnh của bạn còn nhẹ hay đã nặng.

Cách bấm huyệt địa cơ cũng rất đơn giản, người bệnh cũng có thể tự mình làm được. Bạn có thể dùng ngón tay để ấn và bấm mạnh vào vị trí huyệt, giữ trong 10s rồi thả ra. Cách 5s lại bấm lần tiếp theo. Cứ như thế bạn thực hiện đều trong 5 đến 10 phút, nên dùng lực càng mạnh càng tốt.

Bên cạnh đó, những lúc nằm xem tivi hay trong thời gian nghỉ ngơi, bệnh nhân có thể dùng gót chân để chà xát lên vị trí huyệt địa cơ cũng sẽ có hiệu quả như bấm huyệt. Nên thực hiện vào lúc vừa ngủ dậy hoặc tối trước khi đi ngủ. Nếu tình trạng bệnh nặng thì mỗi ngày bạn nên thực hiện thao tác này khoảng 100 lần.

Thực hiện thao tác bấm huyệt cơ mỗi ngày đều đặn không chỉ giúp điều trị bệnh tiểu đường mà còn có tác dụng hạ đường huyết, giảm đau bụng hay các tình trạng tiêu khó tiêu, tiêu chảy. Tuy nhiên, người bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện liệu pháp này, đồng thời có các phương pháp kiểm tra lượng đường huyết sau mỗi lần bấm huyệt.

Nhiều người vẫn hoài nghi rằng liệu chỉ nhờ vào bấm huyệt Địa cơ thì có thể mang đến hiệu quả điều trị như mong đợi không? Theo các bác sĩ Đông y, hieuj quả của liệu pháp còn phụ thuộc vào cách thực hiện và độ kiên trì của mỗi người bệnh. Nếu có thể duy trì đều đặn thì đây là một phương pháp cực hiệu nghiệm.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos