click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện Vinmec Nha Trang có tốt không?

0 18

Người dân chọn lựa vì muốn “khỏe”

Là bệnh viện thứ 4 trong Hệ thống Y tế Vinmec, Bệnh viện Vinmec Nha Trang ngay từ khi mới thành lập đã được người dân, khách du lịch ở các tỉnh miền Trung và lân cận tín nhiệm và lựa chọn là địa chỉ khám chữa bệnh cho mình. Chính những thủ tục hành chính rắc rối, phức tạp ở bệnh viện công đã khiến người dân ngày càng có xu hướng tìm đến những bệnh viện tư như Vinmec để không mất thời gian chuyển viện khi cấp bách.

Hiện nay, Khánh Hòa có 7 bệnh viện tuyến tỉnh, 3 bệnh viện tư, 8 bệnh viện tuyến huyện và nhiều trung tâm y tế. Hệ thống y tế này là để phục vụ hơn 4 triệu lượt người khám chữa bệnh và hơn 168 nghìn lượt người điều trị nội trú mỗi năm, trung bình 10.000 người dân chỉ có 24 giường bệnh và 5 bác sĩ. Mặc dù đây là tình trạng quá tải thấp nhưng công suất của giường bệnh vẫn ở mức cao.

Theo thống kê, Khánh Hòa chưa có những bệnh viện được xây dựng, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và đạt chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho người dân và khách du lịch.

Bệnh viện Vinmec Nha Trang có thực sự tốt không?

Mỗi năm, Khánh Hòa chào đón thêm hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để Bệnh viện Vinmec Nha Trang phát triển, khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực y tế. Sự có mặt của Vinmec Nha Trang chắc chắn sẽ góp phần cùng với Khánh Hòa hoàn thiện được những mục tiêu về phát triển kinh tế du lịch.

Về đội ngũ bác sĩ, Vinmec Nha Trang có đội ngũ bác sĩ luôn được cập nhật các kiến thức chuyên khoa tiên tiến nhất, bám sát với sự phát triển của ngành y thế giới như: Mỹ, Pháp, Singapore, Nhật Bản… thông qua các chương trình hợp tác quốc tế.

Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Vinmec Nha Trang được xây dựng với diện tích 5.283m2, được thiết kế với 8 tầng nổi, 1 tầng hầm. Bệnh viện có quy mô 150 giường bệnh, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cao cấp theo chuẩn quốc tế với các chuyên khoa và dịch vụ như: khối nội, khối ngoại, khối cấp cứu, sản khoa, nhi, sơ sinh…

Trong đó, phải kể tới hệ thống máy chẩn đoán hình ảnh hiện đại của bệnh viện như: Máy chụp cộng hưởng từ 3.0 Tesla công nghệ Silent của GE Healthcare; máy Chụp CT Revolution 512 lát của GE Healthcare; máy nội soi cao cấp của hãng Olympus Nhật Bản… Những thiết bị tân tiến này sẽ giúp các y bác sĩ dễ dàng chữa trị những căn bệnh khó như ung thư. Bệnh viện sẽ hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh ở giai đoạn sớm, rút ngắn thời gian làm thủ thuật, giảm đau tối đa, đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Bệnh viện Vinmec Nha Trang cũng có 3 phòng phẫu thuật hiện đại, cho phép thực hiện nhiều loại phẫu thuật cùng lúc. Bệnh viện còn có các phòng sinh cao cấp, có hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh, những thiết bị này được sử dụng rất nhiều ở những bệnh viện lớn của Mỹ. Ngoài ra, 100% giường tại bệnh viện được bố trí theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, tránh cho sản phụ bị lây nhiễm chéo. Bệnh viện còn trang bị hệ thống khí sạch tại khu phòng mổ, khu điều trị tích cực.

Với những hoạt động rất tích cực, Bệnh viện Vinmec Nha Trang thực sự là bệnh viện rất tốt, giúp chia sẻ gánh nặng với khu vực y tế công lập và mang tới chất lượng khám chữa bệnh chất lượng cao tới đông đảo người dân miền Trung. Bệnh nhân sẽ không cần phải đi đến nhữn thành phố lớn hoặc xuất ngoại mà vẫn được chăm sóc tận tâm ngay tại địa phương của mình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos