click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các bệnh lý dễ dẫn đến vô sinh ở nữ

0 12

Vô sinh là gì?

Vô sinh ở nữ giới là tình trạng các cặp vợ vợ chồng chung sống với nhau hơn 1 năm nhưng không có con mà chưa dùng biện pháp tránh thai nào.

Vô sinh ở nữ giới gồm 2 nhóm chính là vô sinh nguyên phát ( chưa có thai lần nào) và vô sinh thứ phát ( đã có thai và sau đó vẫn có thai lại).

Vô sinh có thể là thứ phát từ các bệnh lý

Vô kinh

Đến tuổi dậy thì của con gái mà không có kinh được gọi là vô kinh. Vô kinh có thể là nguyên phát hay thứ phát hay là kinh rất thưa trên 6 tháng mới có kinh một lần.

Vô kinh có thể do: dị tật bẩm sinh đường sinh dục, không có tử cung, không có âm đạo, không rụng trứng, suy buồng trứng Nếu do buồng trứng, chị em có thể đến cơ sở y tế điều trị, kích buồng trứng để có con. Còn nếu do suy buồng trứng thì phải xin trứng của người khác.

Buồng trứng đa nang

Dấu hiệu của hội chứng đa nang buồng trứng là buồng trứng có nhiều nang nhỏ. bệnh có nguy cơ cao trong việc cản trở việc thụ thai và có thể gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ

Biểu hiện thường gặp khi bị hội chứng đa nang buồng trứng là kinh nguyệt không đều hoặc không có kinh nguyệt, mặt mọc nhiều mụn, tăng cân nhanh…

Chị em cần đến cơ sở y tế để điều trị khi thấy có dấu hiệu của bệnh.

Suy buồng trứng, rối loạn phóng noãn

Kinh nguyệt không đều đặn và dần dần mất hẳn có thể là dấu hiệu của bệnh suy buồng trứng. Bạn có thể uống thuốc nội tiết tố để có chu kì kinh nguyệt đều đặn, giữ cho tử cung bình thường hoặc đến cơ sở y tế để khám và điều trị.

Rối loạn phóng noãn thường gây khó có thai và việc điều trị phải sử dụng các loại thuốc kích thích sự phát triển của nang noãn buồng trứng. Kích thích buồng trứng thường không làm quá nhiều lần tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cũng không gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Thiếu nội tiết tố nữ

Nếu đến tuổi trưởng thành mà ngực lép thì đó có thể là dấu hiệu của buồng trứng không hoạt động. Để xác định chính xác cần đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị tránh để lại hậu quả sau này.

Bệnh phụ khoa

Bệnh lý phụ khoa xuất hiện khi bạn có hiện tượng ra dịch đục có lẫn máu từ âm đạo có thể ảnh hưởng đến thụ thai vì thế bạn cần đến ngay cơ sở y tế để được khám và điều trị.

Bệnh vô sinh có chữa được không?

Các bác sĩ chuyên khoa đã nghiên cứu, tìm hiểu và cho rằng bệnh vô sinh có chữa được hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ phát triển của bệnh và thể trạng của người bệnh.

Nếu là vô sinh của nhóm nguyên phát thì tỉ lệ chữa khỏi bệnh là rất thấp còn với nhóm vô sinh nguyên nhân là thứ phát thì cần đến ngay cơ sở y tế để bác sĩ khám và tìm ra nguyên nhân và mức độ bệnh lí của chị em phụ nữ thì mới định được khả năng điều trị.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos