click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Cách phân biệt các bệnh lý về gan

0 22

Gan là một bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng với chức năng lọc thải chất độc và chức năng chuyển hóa, dự trữ glycogen. Gan là nội tạng lớn nhất của con người và cũng rất dễ bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài. Khi gan bị tổn thương, cả 2 chức năng lọc thải và chuyển hóa – dự trữ đều bị ảnh hưởng, từ đó gây ra những biểu hiện bệnh lý nghiêm trọng.

gan to, ngứa, đau khớp, da vàng, chán ăn, mệt mỏi…

Xơ gan

Đây là một bệnh mãn tính về gan – tức là người bênh sẽ phải sống chung với bệnh lý suốt đời, không thể chữa khỏi mà chỉ có thể kìm hãm sự phát triển cũng như những biểu hiện tiêu cực của bệnh. Hiểu đơn giản, xơ gan là tình trạng các tế bào gan bị thay thế bởi các tổ sức mô sẹo, mô xơ – hoàn toàn không có khả năng phục hồi mà chỉ có thể khiến các tổ chức này không lan rộng, phá hủy dần các tế bào gan, ảnh hưởng đến chức năng gan.

Nhìn chung, nguyên nhân chính của các bệnh về gan đều do chế độ ăn uống không hợp lý, sử dụng rượu bia, chất kích thích, lười vận động… Tỉ lệ các bệnh về gan gặp ở đàn ông cao hơn phụ nữ. Mỗi chúng ta cần trang bị những kiến thức cơ bản về các bệnh về gan để khi thấy cơ thể có triệu chứng nghi ngờ, có thể chủ động đến các phòng khám, bệnh viện uy tín để được xét nghiệm, chuẩn đoán để được phát hiện và điều trị sớm nhất. Đi kèm với đó, cũng nên rèn luyện cho mình một lối sống lành mạnh, kết hợp với chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao cũng như các tích cực tham gia rèn luyện cơ thể để tăng cường sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos