click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chậm kinh 1 tuần thì thai được mấy tuần tuổi?

0 10

Phân biệt chậm kinh đơn thuần và chậm kinh mang thai

Chậm kinh là một trong những dấu hiệu đầu tiên báo hiệu việc mang thai. Khi tới ngày đèn đỏ mà kinh nguyệt chưa xuất hiện, người phụ nữ có thể đã mang bầu, hoặc cũng có thể là chậm kinh đơn thuần hay còn gọi là triệu chứng tiền kinh nguyệt. Một số triệu chứng tiền kinh nguyệt có thể tương tự như các dấu hiệu mang thai, tuy nhiên bạn vẫn có thể phân biệt qua một vài dấu hiệu dưới đây:

  • Chảy máu: Chảy máu hoặc rong máu âm đạo, thường có màu hơi đỏ hoặc nâu thẫm. Tình trạng này xảy ra 10 – 14 ngày sai khi thụ thai và máu thường ra rất nhiều, tuy nhiên chỉ kéo dài vài ngày, ngắn hơn chu kỳ kinh nguyệt bình thường.
  • Buồn nôn: Ốm nghén là dấu hiệu rõ ràng nhất báo hiệu bạn đang có thai. Những cơn buồn nôn có thể bắt đầu vào tuần thứ ba khi bạn có bầu, có thể đi kèm tình trạng ói mửa hoặc không.
  • Thèm ăn: Thèm ăn 1 số món, không thích 1 số món, buồn nôn khi ngửi thấy một số mùi vị, kể cả món ăn trước đây từng thích.

Phương pháp thử thai bằng que

Hiện nay, có nhiều biện pháp thử thai cho kết quả chính xác như thử thai bằng xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm, …nhưng nhanh chóng nhất và có thể áp dụng sau khi chậm kinh 7 ngày thì biện pháp dùng que thử thai được áp dụng phổ biến nhất.

Thử thai bằng que sẽ xác định lượng HCG trong nước tiểu. Nếu kết quả là dương tính (lượng HCG từ 25IU/I) thì chứng tỏ bạn đã mang thai. Để có kết quả thụ thai chính xác nhất, chị em cần thử thai sau ít nhất 7 ngày chậm kinh. Nếu thử sớm hơn có thể kết quả sẽ không chính xác. Khi thử que thử lên hai vạch, bạn có thể đi siêu âm để biết chính xác kết quả.

Que thử thai được sử dụng đúng cách phải đảm bảo các yếu tố về nguồn gốc xuất xứ, còn hạn sử dụng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và kiểm tra chất lượng của que thử. Bạn có thể sử dụng que thử vào bất cứ thời gian nào trong ngày (sớm nhất là vài ngày sau khi chậm kinh) nhưng tốt nhất là lúc đi tiểu vào buổi sáng. Một số que thử thai có thể phát hiện mang thai trước khi bạn có dấu hiệu chậm kinh nhưng có thể cho kết quả không chính xác. Bạn nên tránh uống quá nhiều chất lỏng trước khi tiến hành thử thai vì có thể làm loãng hormone HCG trong nước tiểu.

Các xét nghiệm thử thai tại nhà cho kết quả chính xác đến 97% trong trường hợp bạn đã sử dụng đúng hướng dẫn và kiểm tra từ 2 – 3 lần. Nếu chưa thực sự tin tưởng, bạn có thể mua que khác và tiến hành kiểm tra lại theo đúng hướng dẫn.

Chậm kinh 1 tuần thì thai bao nhiêu tuần?

Các dấu hiệu mang thai sẽ bắt đầu xuất hiện sau khoảng 7 ngày kể từ khi thụ thai. Tuy nhiên, những triệu chứng này không dễ dàng nhận ra, chỉ khi thai từ 6 – 8 tuần chị em mới kiểm tra và biết mình có thai.

Theo cách tính thông thường, tuổi thai được tính từ ngày đầu của chu kỳ kinh cuối cùng. Cách tính này tuy có chỗ vô lý vì tuần đầu chưa có phóng noãn tức là chưa có thai, nhưng vẫn được nhiều người chấp nhận. Cách tính tuổi thai dựa vào những biểu hiện kinh nguyệt sau:

  • Chậm kinh 1 tuần – tương đương thai được 5 tuần
  • Chậm kinh 2 tuần – tương đương thai được 6 tuần
  • Chậm kinh 3 tuần – tương đương thai được 7 tuần

Như vậy, căn cứ vào ước tính này, nếu chị em phụ nữ chậm kinh 1 tuần thì tức là thai nhi đã được 5 tuần. Để xác định chính xác, bạn nên đến gặp bác sĩ để thực hiện siêu âm, làm kiểm tra tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho việc sinh sản.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos