click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ra huyết hồng mấy ngày thì sinh?

0 34

Những dấu hiệu sắp sinh bạn phải biết

Mỗi một phụ nữ đều có những trải nghiệm sinh con khác nhau nhưng đều sẽ gặp những dấu hiệu cơ bản như huyết hồng, co thắt tử cung và vỡ nước ối. Và có những câu hỏi như huyết hồng là gì? Huyết hồng mấy ngày thì sinh? Phân biệt co thắt tử cung thật và tử cung giả như thế nào?

Huyết hồng

Trước khi sinh một thời gian thì âm đạo của thai phụ thường chảy ra một chất màu hồng nhờn gọi là huyết hồng. Dấu hiệu này thường xuất hiện trước khi thai phụ sinh một ngày, một số trường hợp cá biệt thì lên đến vài tuần nhưng gặp rất ít. Khi thấy dấu hiệu này thì bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn hỗ trợ.

Vỡ nước ối

Mẹ bầu nào rồi cũng sẽ vỡ nước ối. Thai nhi trong bụng mẹ bầu luôn được nằm trong bọc nước ối. Khi chuyển dạ, màng thai rách ra và nước ối chảy ra ngoài. Khoảng 24 tiếng sau khi vỡ nước ối thì em bé sẽ chào đời. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp vỡ nước ối sớm thì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng thai nhi. Cho nên khi trường hợp này xảy ra thì bạn phải gọi điện ngay cho bác sĩ của mình nhanh chóng.

Các cơn co thắt

Mẹ bầu thường sẽ cảm thấy trong cơ thể xuất hiện những co thắt nhẹ cộng thêm hiện tượng đau lưng. Hãy ghi lại để nhớ thời gian các cơn co thắt xuất hiện, độ dài và tần suất xuất hiện của chúng. Nếu các cơn co thắt có dấu hiệu kéo dài hơn bình thường và dồn dập thì có lẽ thời điểm sinh con sắp tới đấy.

Những điều mẹ bầu cần biết về huyết hồng

Huyết hồng là một trong những dấu hiệu báo sinh mà bất cứ mẹ bầu nào cũng cần chú ý. Vấn đề sau khi ra huyết hồng mấy ngày thì sinh là một điều mà các mẹ và đặc biệt là mẹ mới lần đầu mang thai vô cùng quan tâm.

Chắc chắn khi ra huyết hồng thì không phải mẹ bầu sẽ chuyển dạ ngay trong ngày, hoặc thậm chí không phải là ngay trong tuần. Không phải chỉ khi chuyển dạ thì huyết hồng mới xuất hiện, chúng xuất hiện rải rác khi có sự giãn mở tử cung của mẹ bầu. Điều này có thể xảy ra trước vài ngày hay thậm chí vài tuần trước ngày sinh.

Chính vì vậy, khi thấy xuất hiện huyết hồng hoặc các dịch nhầy kèm theo vào những ngày cuối thai kỳ, mẹ bầu cũng không cần quá gấp gáp ngay lập tức nhập viện mà cần theo dõi thêm một số dấu hiệu báo sinh khác đi kèm như:

Dịch nhầy đổi màu

Là hiện tượng dịch nhầy thay đổi màu sắc từ trắng trong sang màu kem và có thể lốm đốm máu (máu có thể đỏ tươi, hồng hoặc màu nâu tối).

Dịch nhầy đi kèm cảm giác đau bụng

Những cơn gò tử cung hay đi kèm thêm cảm giác đau bụng thường xuất hiện trước khi sinh khoảng 12-24 giờ. Nếu ra dịch nhầy kèm theo dấu hiệu này, đồng thời có huyết hồng xuất hiện thì mẹ bầu nên mang cả túi đồ đi sinh vào viện và đi cùng người thân để tiết kiệm thời gian. Hôm sau là sinh rồi đó.

Tuy nhiên, nếu xuất hiện huyết hồng kèm dịch nhầy mà kèm theo luôn cả những dấu hiệu dưới đây thì mẹ bầu cần phải đến bệnh viện ngay vì có thể một số biến chứng đã xảy ra.

Biến chứng tiền sản giật

Mẹ bầu bị hoa mắt, đau đầu hay đột nhiên cơ thể bị sưng phù, tăng huyết áp thai kỳ.

Biến chứng “phân su”

Mẹ bầu bị vỡ ối và thấy có màu xanh hay nâu nhạt. Đây có thể là “phân su” – phân thải đầu tiên trong đời bé và bé sẽ gặp nguy hiểm nếu hít hoặc nuốt phân su vào bụng. Trường hợp này, bác sĩ sẽ can thiệp để giúp đỡ em bé chào đời một cách nhanh chóng và an toàn.

Nói chung, đa số các trường hợp mẹ bầu ra huyết hồng mấy ngày thì sinh thường rơi vào tầm 1 – 3 ngày, trong đó thường là rơi luôn vào ngày hôm sau. Hãy cố gắng chú ý các biến chuyển của cơ thể để mẹ bầu có thể thực hiện thiên chức làm mẹ một cách suôn sẻ nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos