click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm gan B của thầy giáo trẻ

0 13

Một đời cẩn trọng trong việc phòng bệnh vẫn không giúp tôi thoát khỏi số phận. Nhưng nhờ sự cẩn thận trong ăn uống, chăm sóc sức khỏe kiên trì tới cùng và áp dụng cách điều trị viêm gan B đúng. Tôi đã thoát khỏi căn bệnh Viêm gan B quái ác để tiếp tục ước mơ, tiếp tục hành trình sống dài phía trước, tiếp tục tương lai mở rộng và phấn khích của mình.

Căn bệnh bất ngờ và tương lai dang dở

Cần phải nói trước khi bắt đầu câu chuyện là tôi mới chỉ 27 tuổi, còn rất trẻ. Không như bạn bè khác, tôi chẳng biết gì đến thuốc lá, bia rượu thì chỉ thỉnh thoảng mới uống, có trà và cafe thì uống thường xuyên. Suốt thời sinh viên tôi tham gia các chương trình tình nguyện liên tục, sau khi ra trường thì xung phong đi vùng sâu nhận việc. Đi dạy được hơn một năm, tôi có những dấu hiệu khác thường trong người. Tôi chán ăn, vàng người và sút cân nhanh chóng. Tết về thăm nhà mẹ tôi lo lắng hay là tôi ở rừng thiêng nước độc nên nhiễm sốt rét. Bà nằng nặc bắt tôi đi khám bệnh và cả gia đình tôi ngỡ ngàng phát hiện tôi nhiễm căn bệnh viêm gan B quái ác.

Tôi khủng hoảng cực kỳ khi biết mình mắc bệnh, lúc có kết quả mắc bệnh tôi mới 24 tuổi, còn đang thanh niên, chưa có gia đình, chưa báo hiếu cho bố mẹ. Những suy nghĩ tiêu cực cứ dồn dập đến, nhưng tôi lại cố suy nghĩ tích cực lên vì bệnh cũng không phải không thể chữa. Bạn bè biết chuyện cũng động viên, đứa này đứa kia đến thăm, bố tôi cũng nhiều lần đề nghị tôi làm đơn xin nghỉ việc để điều trị bệnh. Và thế là tôi buộc phải đối diện với sự thật, ngừng lại công việc, ngừng lại ước mơ, bắt đầu cuộc hành trình chạy chữa cho bản thân. Tìm kiếm các cách điều trị viêm gan B để níu kéo sức khỏe của mình.

Hành trình thoát hiểm

Tôi còn trẻ, tiếp thu thông tin nhanh và cũng có trình độ nên tôi biết bệnh này có thể điều trị và cũng có rất nhiều cách điều trị viêm gan B. Tôi tự kiểm nghiệm lại bản thân xem vì sao lại mắc bệnh. Bệnh do di truyền là không thể vì viêm gan B không di truyền, họ hàng nhà tôi cũng không ai bị. Tôi chưa có bạn gái, cũng không quan hệ tình dục bừa bãi nên con đường này cũng không thể xảy ra. Nếu bảo lây qua đường máu thì có lẽ đây có thể là nguyên nhân. Tôi không xăm mình hay tiêm chích gì nên khó mắc bệnh này. Nếu chính xác là mắc bệnh qua đường máu thì có thể trong quá trình đi tình nguyện trong thời sinh viên, tôi bị dính máu của một người viêm gan B nào đó. Máu dính vào vết thương hở của tôi và ủ mầm bệnh đến bây giờ mới phát. Nhưng thời gian đã quá lâu không thể truy xét nữa, bệnh tôi cũng đã mắc, quan trọng là làm sao để chữa khỏi.

Tôi bắt đầu tìm hiểu các cách điều trị viêm gan B tại bệnh viện Nhiệt Đới và chọn điều trị bệnh ở đây. Các bác sĩ kê thuốc uống cho tôi, tiêm định kỳ để làm giảm lượng virut HBV. Theo các bác sĩ, bệnh của tôi nằm ở giai đoạn giữa, đã có triệu chứng xơ hoá nhẹ và lượng men gan quá cao nên cần theo dõi định kỳ, uống thuốc đều đặn để kiểm soát bệnh. Tôi tự đặt ra cho mình một chế độ ăn uống ít chất béo và cố gắng loại bỏ mọi yếu tố tác động đến gan của mình. Tôi không uống bia rượu nữa, không đụng đến nước ngọt.

Nghe tin tôi bệnh bà dì họ bảo thử uống lá chó đẻ xem thế nào. Lúc tôi tham khảo bác sĩ cũng nói đã nhiều người dùng cây chó đẻ răng cưa chữa viêm gan B, tôi có thể uống miễn là vẫn duy trì thuốc uống và tiêm ở bệnh viện. Thế là hành trình điều trị bệnh của tôi đổi mới, ở nhà uống thuốc nam thay nước hàng ngày, mỗi ngày ba bữa uống thuốc tây, một tuần hai ba lần đi tiêm thuốc đặc trị. Quá trình này liên tục 3 tháng thì bệnh của tôi có dấu hiệu chuyển biến tốt. Tôi không cần đi tiêm hàng tuần nữa. Bác sĩ khuyên “cậu cứ duy trì cách điều trị viêm gan B bây giờ đi” và bảo khám định kỳ mỗi tháng. Tiếp tục nửa năm bệnh của tôi khỏi hẳn.

Tôi hiện tại không còn làm trong ngành giáo dục, trong quá trình điều trị bệnh tôi phát hiện mình phù hợp với các công tác xã hội hơn nên chuyển về làm cho trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi. Tôi không bỏ nghề giáo, chỉ là làm theo một cách khác. Tôi cũng đã tìm bạn gái và chuẩn bị lập gia đình. Câu chuyện này tôi chia sẻ để những bạn trẻ mắc viêm gan có thể không cần bi quan, có muôn vàn cách điều trị viêm gan B có thể khiến bệnh khỏi hẳn. Thái độ của người mắc bệnh quyết định khả năng điều trị bệnh, thế nên tương lai của mình, hãy do mình quyết định.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm gan B giai đoạn đầu

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos