click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ mức chi phí sinh ở Bệnh viện Hùng Vương của các mẹ thông thái

0 56

Là một trong hai bệnh viện phụ sản có lịch sử lâu đời và uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, hơn nữa lại có dịch vụ tốt nhất đảm bảo sự an toàn cho quá trình vượt cạn của mẹ và bé. Cùng ViCare lắng nghe những chia sẻ dưới đây của các mẹ đã sinh em bé tại bệnh viện Hùng Vương để có quyết định tốt nhất mẹ nhé.

Kinh nghiệm sinh con tại Bệnh viện Hùng Vương của mẹ gaihatinh

Sau quá trình vượt cạn ở bệnh viện Hùng Vương, mẹ gahatinh muốn chia sẻ đôi chút về chi phí sinh ở nơi này tới những mẹ chuẩn bị sinh nở tại đây để các mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất.

Theo mẹ gaihatinh thì chi phí sinh ở đây khá rẻ, chỉ hết có 1.600.000 đồng, một phòng gồm có 8 giường, lắp máy lạnh, y tá chăm sóc và theo dõi thai phụ luôn vui vẻ. Nữ hộ sinh giúp mẹ vượt cạn cũng khá dễ tính, có thể thấy đây chính là “thiên đường” của các sản phụ.

Bệnh viện Hùng Vương

Kinh nghiệm sinh con tại Bệnh viện Hùng Vương của mẹ lovely_lesvian

Với mẹ lovely_lesvian thì chi phí có cao hơn một chút do mẹ nằm phòng dịch vụ với giá 3.500.000 đồng, mỗi phòng có 2 giường/người/ngày, tính ra thì mức chi phí là 250.000 đồng/giường. Cũng tương tự như mẹ gaihatinh, mẹ lovely_lesvian cũng cảm thấy ở đây dịch vụ chăm sóc khá tốt, mẹ rất yên tâm khi sinh nở tại đây. Vì thế, mẹ này đã quyết định lựa chọn bệnh viện Hùng Vương là nơi giúp mẹ chào đón em bé thứ 2 ra đời.

Kinh nghiệm sinh nở tại Bệnh viện Hùng Vương của mẹ kenkobaby

Theo chia sẻ của mẹ Kenkobaby thì mức chi phí sinh nở ở bệnh viện Hùng Vương ở mức bình thường, trong tầm của các mẹ, hơn nữa cũng khuyên các mẹ nên tới đây sinh vì chế độ phục vụ tốt.

Sau khi sinh, các mẹ sẽ được chuyển xuống nếu có phòng và đồ đạc thì các mẹ khỏi lo, chỉ với một chiếc xe đẩy, người nhà bạn có thể vận chuyển tới tận nơi. Trường hợp không có phòng và mẹ phải nằm ở ngoài hành lang thì chi phí là 80.000 đồng/ngày, nếu trong phòng 6 người thì 200.000 đồng/ngày, còn nếu mẹ muốn có sự yên tĩnh cho mình và cho con thì có các phòng 1 người với mức chi phí từ 600.000-2.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, ở Bệnh viện Hùng Vương cúng có những dịch vụ tại nhà như tắm cho bé, làm rốn, làm thuốc cho mẹ… với mức chi phí được quy định rõ ràng tại bảng giá. Nếu mẹ đăng ký dịch vụ nào cũng sẽ được nữ hộ sinh vừa thực hiện vừa dạy cho mẹ cách chăm sóc bé, tắm cho bé thế nào để an toàn cho bé.

Ảnh minh họa.

Mức chi phí sinh của mẹ Kenkobaby dao động từ 6 triệu đồng trở lại do mẹ nằm phòng 1 người với mức giá 800.000 đồng/ngày. Với những mẹ nằm phòng thông thường hay nằm hành lang thì mức chi phí khá rẻ, tổng chi phí cũng chỉ ở mức 2-3 triệu đồng.

Có thể thấy, từ lâu Bệnh viện Hùng Vương đã là địa chỉ uy tín với các mẹ bầu vượt cạn bởi ở đây thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện mà mức chi phí lại vừa phải. Tùy vào điều kiện và khả năng của gia đình mà mẹ có thể lựa chọn cho mình gói dịch vụ khác nhau, song có một điều được nhiều mẹ sinh nở tại đây đống ý đó là sự công bằng và nhiệt tình. Không vì bạn có điều kiện mà có thể đặt phòng trước hay tình trạng có tiền thì chăm sóc tốt hơn không có sẽ không xảy ra.

Với những kinh nghiệm này, ViCare hy vọng có thể phần nào giúp mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất khi lựa chọn nơi này là nơi chào đón thành viên mới trong gia đình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos