click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đàn ông 40 tuổi quan hệ tuần mấy lần

0 200

Nguyên nhân yếu sinh lý của những quý ông thành đạt

Việc yếu sinh lý ngày nay không còn là xa lạ, hay mới mẻ gì khi mà ngày càng có nhiều trường hợp không chỉ đấng mày râu mà nữ giới cũng bị tình trạng yếu sinh lý. Nguyên nhân gây nên yếu sinh lý thì đa dạng có thể điểm qua những cái tên như:

– Nguyên nhân đáng chú ý nhất là tuổi tác: thường thì tuổi càng cao thì chức năng sinh lý càng giảm, nội tiết tố nam giảm kéo theo suy giảm sinh lý.

– Bệnh tật, ốm đau: ảnh hưởng đến nhu cầu ham muốn tình dục, không ai muốn một “cuộc yêu” khi cơ thể không khỏe mạnh cả.

– Dùng nhiều chất kích thích: nhất là nhiều rượu bia, chất gây nghiện làm giảm ham muốn nhu cầu tình dục.

– Tinh thần không khỏe khoắn, thoải mái hay do những áp lực, căng thẳng trong công việc, trong cuộc sống.

Sự thay đổi của đàn ông 40 tuổi

Theo tạp chí nổi tiếng Askmen dành cho nam giới, trên thực tế, đàn ông thay đổi rất nhiều khi bắt đầu bước qua tuổi 40, không chỉ về thể chất tinh thần mà còn về sinh lý nữa. Não bộ của con người điều khiển cơ thể, trí nhớ, suy nghĩ cũng thay đổi theo từng độ tuổi. Khi đàn ông ở tuổi 40 sẽ khác xa với họ khi ở tuổi 20.

Ở độ tuổi này, con người đã phát triển đến mức hoàn thiện nhất, nếu không muốn nói là chuẩn bị bước vào thời kỳ suy giảm tất cả chức năng, kể cả vấn đề sức khỏe tình dục nam giới. Ở tuổi 40, hoormone tình dục của nam giới không còn dồi dào được như ở độ tuổi 30 – 35. Ở độ tuổi này, các quý ông có thể nhận ra nhưng không ai muốn chấp nhận thực tế này, vì vậy nam giới giai đoạn này thường đầu tư tốt vào những bộ môn thể thao hoặc công việc nào đó để “vớt vát” bản lĩnh của mình.

Những điều trên cũng là lý do mà khiến cho nam giới ở độ tuổi này ngoại tình khá nhiều, và thường lựa chọn những cô gái trẻ là để chứng tỏ sự từng trải, kinh nghiệm của mình và tự huyễn hoặc mình vẫn còn phong độ như xưa.

Vậy đàn ông 40 tuổi nên quan hệ bao nhiêu lần một tuần thì hợp lý?

Theo quan niệm từ xưa và ngày nay đã được khoa học nghiên cứu chứng minh thì cách tính tần suất quan hệ vợ chồng được dựa trên công thức sau:

– Số tuổi tròn nhân 9 = X

– Số tuổi từ 20 đến 29 có số tuổi tròn là 2.

– Số tuổi từ 30 đến 39 có số tuổi tròn là 3….

Lưu ý: X là số tuần, Y là số lần giao hợp

Cụ thể với trường hợp nam giới ở độ tuổi 40 sẽ là 4 x 9 = 36, tức là sáu tuần nam giới chỉ nên sinh hoạt ba lần (hai tuần một lần) là hợp lý nhất. Thực hiện theo tần suất này, các quý ông vừa giữ được sức khỏe vừa duy trì được đời sống chăn gối vợ chồng viên mãn .

Với các độ tuổi khác tần suất quan hệ cụ thể là:

– Ở độ tuổi 30 tuổi : 3 x 9 = 27 , 2 tuần quan hệ 7 lần là hợp lí.

– Ở độ tuổi 50 tuổi : 5 x 9 = 45 , 4 tuần quan hệ 5 lần.

– Ở độ tuổi 60 tuổi : 6 x 9 = 54 , 5 tuần quan hệ 4 lần.

Với số liệu trên ta thấy rằng tần suất quan hệ tình dục của nam giới sẽ giảm dần theo độ tuổi. Thế nhưng, những con số này chỉ mang tính tương đối, tùy theo sức khỏe mỗi người mà có tần suất quan hệ tình dục hợp lí. Nếu bạn có được tần suất quan hệ theo độ tuổi 1 cách hợp lí cộng với việc thời gian quan hệ phù hợp và có thể giúp cho cơ thể nam giới thoải mái, tránh stress, giảm mắc bệnh tim mạch và đặc biệt giữ được vẻ trẻ trung lâu dài.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos