click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dùng giấy vệ sinh khi đi toilet: Thói quen gây tổn thương cô bé mà ít ai ngờ tới

0 28

Dùng giấy vệ sinh lau vùng kín là một thói quen văn minh vì giúp cho khu vực nhạy cảm này luôn được khô ráo, sạch sẽ, tránh được vi khuẩn xâm nhập – một trong những biện pháp đơn giản để phòng ngừa bệnh viêm nhiễm âm đạo. Tuy nhiên, chất lượng đáng lo ngại của giấy vệ sinh và thói quen sử dụng không đúng cách của chị em lại trở thành một tác nhân gây nên viêm nhiễm.

Vết cắt do giấy

Hẳn bạn từng bị cắt tay bởi giấy, một trong những tình huống oái oăm nhất trên đời. Giấy vệ sinh cũng có thể tạo ra những vết cắt tại vùng kín của bạn với cơ chế tương tự, nhất là khi bạn di giấy quá thô bạo trên làn da của mình. Các vết đứt cỏn con này lại có thể gây sưng phù, nhiễm trùng nếu không được giữ vệ sinh thật tốt.

Viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang

Do niệu đạo của nữ giới thường ngắn và thẳng hơn so với nam giới, tầng sinh môn cũng dày và nhiều nếp gấp hơn. Do vậy, vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập tại đây, có thể dẫn tới viêm niệu đạo và bàng quang. Nhiều người có thói quen lau từ sau hậu môn ra trước, đó là việc làm vô tình đưa vi khuẩn, chất bẩn từ hậu môn đến “cô bé”, từ đó gây viêm nhiễm.

Một số người còn chà xát thật mạnh, thật kĩ vùng kín sau khi đi vệ sinh. Chính hành động này đã mang hại khuẩn từ giấy vệ sinh sang lưu trú ở vùng âm đạo. Khi hệ vi khuẩn ở vùng âm đạo bị phá vỡ, chúng có thể gây chứng viêm âm đạo.

Sưng phù

Giấy vệ sinh sản xuất theo đúng quy trình và đạt tiêu chuẩn thì sẽ không gây hại cho da. Tuy nhiên, nếu giấy vệ sinh được tẩy rửa, chất tạo mùi, chất tẩy trắng với lượng hóa chất quá cao dẫn đến việc tồn dư trên giấy quá nhiều thì việc gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm như vùng kín của phụ nữ là khó tránh khỏi.

Nhiễm trùng

Lại thêm một lí do để tránh sử dụng các loại giấy vệ sinh có mùi là bởi lượng hóa chất còn dư thừa trên giấy có thể làm ảnh hưởng tới độ cân bằng Ph tự nhiên của cô bé, từ đó dẫn tới dị ứng, hoặc nhiễm khuẩn vùng kín.

Nếu có thể hãy chọn các loại giấy vệ sinh cao cấp hoặc giấy ăn để vệ sinh vùng kín sau mỗi lần đi vệ sinh. Giấy phải bảo quản sạch sẽ, nơi khô ráo, thoáng mát, còn nguyên bao bì, có địa chỉ nơi sản xuất, ngày sản xuất rõ ràng. Dùng đến đâu mới bóc túi ra đến đó, không được để giấy bên ngoài quá lâu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos