click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ác Long Vritra

0 823

Trong tôn giáo Vedic, Vritra (वृत्र) là kẻ thù của Indra, con rồng hiện thân cho hạn hán, khô cằn. Cũng theo đạo Hindu, Vritra được sáp nhập với Asura. Tên khác của Vritra là Ahi (अहि).

Tương truyền, Vritra kiểm soát nguồn nước của toàn thế giới, không cho một giọt nào thoát khỏi tầm kiểm soát của mình mà tới tay con người. Anh hùng Indra đã phá hủy 99 cứ điểm giữ nước của nó, đưa nước tới với con người.

Vua Rồng Vritra được xem là vua của các quái vật, yêu tinh, ác quỷ vì nó là kẻ mạnh nhất trong các Quái Thần. Sức mạnh sánh ngang cả những vị thần hùng mạnh nhất. Nó lớn tới nỗi có thể che phủ được cả thế giới. Khi thích, nó có thể dùng thân mình để chặn các dòng sông. Rồng Vritra là kẻ thù của Indra, vị thần sấm sét, một trong những vị thần tối cao của đạo Hindu.

Truyền thuyết kể lại rằng: Thời đó có một vị anh hùng tên là Indra, người về sau trở thành chúa tể các vị thần. Ngay từ khi mới sinh ra, Indra đã phá được 99 pháo đài của Vritra. Sau một trận chiến nảy lửa huyền thoại diễn ra giữa 2 bên, Indra đánh không thắng được Ác Long Vritra. Vì Indra không thể nào làm bị thương được nó. Cơ thể của Ác Long cứng rắn như kim cương bất hoại không thể nào bị tổn thương. Indra trở nên mệt mỏi và bị Vritra đã nuốt chửng. Nhưng Vritra đã mắc sai lằm, Indra liền tận dụng thời cơ sử dụng thanh thần kiếm để xẻ bụng con rồng hung ác và thoát tra ngoài. Từ đó, Nước lại trở về với mặt đất. Cứ hể trời mưa là sấm chớp gió nổi đùng đùng là người ta lại truyền tai nhau về chiến công của Indra mang nước trở về cho muôn loài. Và tôn ông lên làm Thần Sấm Sét chúa tể của các vị thần.

Sau khi con trai bị Indra giết, mẹ của Vritra là Danu, đã giáng sét giết chết chàng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos